Học bổng du học Malaysia (Nhận bằng Anh Quốc)

Học bổng 50% học phí, học phí và chi phí sinh hoạt thấp. Miễn phí dịch vụ – visa đảm bảo 100%, không phải chứng minh tài chính.

Malaysia hiện nay là điểm đến du học hấp dẫn của sinh viên Việt Nam, có nền giáo dục hiện đại, chương trình giảng dạy mang tính chất lượng cao, chi phí học tập, sinh hoạt thấp bằng 1/3 so với các nước châu âu, hỗ trợ sinh viên việc làm thêm trong thời gian rảnh vì thế  Malaysia hiện nay  trở thành điểm đến cho sinh viên các nước châu  Á.

Hoàn Cầu Việt là đại diện tuyển sinh cho các trường cao đẳng và đại học danh tiếng tại Malaysia như: Đại học Nilai, Kbu, Linton, Segi, Sedaya, Taylor’s, Ucsi,.. Hoàn Cầu Việt giới thiệu một đại học tiêu biểu.

Đại học Nilai đang có những xuất học bổng 50% học phí cho học sinh khá giỏi

Nilai là trường đại học tiêu biểu  được công nhận về chất lượng đào tạo và bằng cấp từ một trong những trường đại học hàng đầu như Oxford Brookes (Vương quốc Anh).

Nilai – Môi trường học tập lý tưởng!

  • Thế mạnh của đại học Nilai là các chuyên ngành về Kỹ sư, Tài chính, Kinh doanh, Y tá điều dưỡng, Khoa học ứng dụng, Quản lý khách sạn, Sửa chữa máy bay, Thương mại quốc tế…
  • Giáo trình giảng dạy được xây dựng theo hệ thống chuyên biệt theo giáo trình của Oxford Brookes, một trong những trường đại học hàng đầu của Anh.
  • Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ nhận được cùng lúc hai bằng đại học của Nilai University College và Oxford Brookes.
  • Học tại Nilai hoặc chuyển tiếp sang học tại Oxford Brookes hoặc sang một trong 50 trường đối tác của Nilai ở nước ngoài.

Đại học Nilai nằm ở đâu ?

Nilai chỉ cách sân bay quốc tế Kuala Lumpur chỉ 15 phút và cách thủ đô khoảng 20 phút lái xe. Ngoài ra, khuôn viên đẹp và không khí trong lành,  Nilai được xây dựng, có kiến trúc hài hòa với thiên nhiên, có sân chạy bộ, công viên giải trí bờ hồ, hồ bơi, sân bóng, sân tennis, golf hoàn toàn miễn phí giúp sinh viên thư giãn sau giờ học. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại và theo tiêu chuẩn kĩ thuật quốc tế như  phòng thí nghiệm, nghiên cứu, thư viện với diện tích hơn 1.600m2

Ưu diểm đến học tại trường Nilai – Malaysia

  • Malaysia là nước láng giềng gần gũi nên du học sinh Việt Nam và cả các bậc phụ huynh có thể tiết kiệm đáng kể chi phí và thời gian đi lại
  • Học phí và chi phí sinh hoạt tại Malaysia nói chung và  Nilai nói riêng  được đánh giá là khá tiết kiệm so với các trường đại học ở các quốc gia khác.
  • Khi đăng ký học tại  Nilai University College không đòi hỏi học sinh phải có điểm IELTS hay TOEFL, cũng không cần chứng minh tài chính, không  phỏng vấn visa.
  • Học hết lớp 11 hoặc 12 với điểm trung bình năm là 6.0 là đã có thể tham gia vào chương trình đào tạo tại trường.
  • Đại học Nilai đang có chương trình thi học bổng du học 50% với tổng giá trị học bổng lên đến 500 triệu đồng trong năm 2011.

Hoàn Cầu Việt là nhịp Cầu nối giữa sinh viên Việt Nam với các trường cao đẳng và đại học tại Malaysia

Hoàn Cầu Việt đảm nhiệm từ khâu xin trường đến khâu xin visa hoàn toàn miễn phí, tư vấn miễn phí

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top

Đăng ký tư vấn

Gọi tư vấn ngay
close-link