Du học Malaysia

Học bổng du học Malaysia 2015 đang chờ đón bạn

Du học Malaysia
Du học Maylaysia nhiều học bổng, không chứng minh tài chính, không yêu cầu tiếng Anh, visa 100% chỉ trong 2 tháng, miễn phí dịch vụ.

Malaysia là điểm đến của du học sinh Việt Nam, không chỉ trong khu vực Châu Á mà trên toàn thế giới, Malaysia luôn được đánh giá cao về chất lượng giáo dục của mình. Chính phủ và ngành giáo dục không ngừng nỗ lực đưa nền giáo dục nước này đến với thế giới. Các trường đại học và cơ sở giáo dục của nước này không chỉ chú trọng vào việc đào tạo sinh viên trong nước, mà những năm gần đây thông tin về các trường đại học của Malaysia đang được đưa đến gần hơn với các sinh viên quốc tế và trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các du học sinh tương lai, đặc biệt là sinh viên đến từ các nước Châu Á.

10 Lý do lượng sinh viên chọn Malaysia là nơi đến để thực hiện hoài bão của mình ngày 1 gia tăng:

 1. Môi trường học hoàn toàn bằng tiếng Anh; đây là yếu tố quan trọng giúp các tân cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ dễ dàng hội nhập với quốc tế.
 2. Cách TP. Hồ Chí Minh khoảng 2 giờ bay, phụ huynh sang thăm con và ở lại Malaysia dưới 30 ngày không cần phải xin visa.
 3. Malaysia là một trong số 13 quốc gia được công nhận về bằng kỹ sư theo Hiệp ước Washington. Với sự công nhận này, bạn có cơ hội học tập và làm việc tại những quốc gia thành viên của Hiệp ước Washington.
 4. Chương trình  học “3+0” cho phép sinh viên hoàn tất 3 năm học tại Malaysia để lấy bằng cấp của các trường đại học danh tiếng của Anh, Úc, Mỹ, Canada và Pháp với mức học phí và sinh hoạt phí thấp.
 5. Cơ hội được chuyển tiếp sang các trường đại học danh tiếng tại các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada, Pháp, New Zealand…chỉ sau 1 năm học. Đặc biệt đối với du học Mỹ, sinh viên có thể xin visa trực tiếp tại Malaysia.
 6. Thủ tục visa nhanh chóng, đơn giản, không cần chứng minh tài chính và không phỏng vấn, không yêu cầu đầu vào phải có bằng ielts (bạn có thể học tại cac trường của Malaysia.
 7. Cơ hội làm thêm 20 giờ/ mỗi tuần và được thực tập tại các công ty lớn ở Malaysia.
 8. Hàng năm, Malaysia cung cấp nhiều suất học bổng đa dạng lên đến 100% học phí.
 9. Học phí và chi phí sinh hoạt thấp
 10. Bằng cấp được công nhận trên toàn cầu

Chương trình học bổng của một số trường  Đại học tai Malaysia:

 1. Trường ĐH SUNWAY: học bổng 25-50%

Chuyên ngành đào tạo: Tài Chính – Kế Toán/ Quản Trị Kinh Doanh/ Nghiên Cứu Thống Kê, Tâm Lý, Sinh học với Tâm Lý/ Công Nghệ Sinh Học, Y Khoa, Công Nghệ Thông TinTruyền Thông, Quản trị nhà hàng khách sạn quốc tế/ Ẩm thực…

 1. TRƯỜNG TAYLOR’S: học bổng 25%

Chuyên ngành đào tạo: Quàn lý ; Tài chính ; Quản trị nhà hàng khách sạn quốc tế…

 1. TRƯỜNG APU: học bổng 20%

Chuyên ngành đào tạo: Khoa Kinh tế / Tài chính – kế toán ; Khoa tin học và công nghệ; Khoa kỹ thuật

 1. TRƯỜNG HELP: 50%

Chuyên ngành: Quản trị khách sạn; Quản trị nhà hàng

 1. TRƯỜNG KDU: 10% – 20 %:

Các ngành đào tạo: Dự bị ĐH, Cao đẳng, Thạc sỹ các chuyên ngành: Ẩm thực/du lịch và khách sạn; Arts & Technology ; Engineering

 1. TRƯỜNG KDU PENANG: 50 %:Cao đẳng, Cử nhân các chuyên ngành: Kinh tê -Truyền Thông. Công nghệ thông tin-Kỹ sư Điện- Điện tử-Đầu bếp/ Quản trị du lịch – khách sạn quốc tế -Thiết kế
 2. ĐH NILAI: Học bổng từ 10 % – 100% học phí

Hoàn Cầu Việt là đại diện nhiều trường khác ở Malaysia vui lòng cập nhât trang web: hcv.edu.vn

Hồ sơ cần nộp:

 1. 10 ảnh 4 x 6
 2. Giấy khai sinh bản sao.
 3. Bản sao bằng cấp cao nhất (bằng tốt nghiệp PTTH, Cao đẳng, Đại học).
 4. Học bạ hoặc bảng điểm bản sao
 5. Hộ chiếu (phô tô 3 trang đầu)
 6. Sơ yếu lí lịch tiếng Việt (1 bản có dán ảnh đóng dấu giáp lai ảnh)

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top