Học bổng đến 70% Đại học công lập Mỹ Top dưới 50

Du học đại học và thạc sỹ Mỹ tại các trường công lập Top dưới 50 các bạn còn có cơ hội nhận học bổng từ 20% – 70% học phí mà đầu vào không yêu cầu SAT, GMAT.

dai hoc cong lap top duoi 50 my

Với nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới, Mỹ đã thu hút hơn 1.13 tỷ sinh viên quốc tế theo học tại 8.979 trường đại học, cao đẳng và THPT (Theo thống kê từ tổ chức SEVIS). Tuy nhiên, số người rớt visa Mỹ là một con số lớn không kém do nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu là rào cản về ngôn ngữ tiếng Anh. Với mục đích và ước mơ muốn thành sinh viên một trường đại học Mỹ nhưng nhiều yếu tố đầu vào không đủ điều kiện và cũng không chắc bạn apply sẽ được vào trường đại học công lập được xếp hạng tốt ở Mỹ và thế giới, nguyên nhân chính đó là trình độ tiếng Anh và điểm SAT, GMAT.

Hoàn Cầu Việt giới thiệu với các trường đại học được đứng xếp hạng tốt của Mỹ và trên thế giới và có những suất học bổng từ 20% – 70% cho sinh viên quốc tế.

+ McNeese State University (Lake Charles, Louisiana): Top 92 khu vực phía Nam – Mỹ. Có thể mạnh về các ngành kỹ thuật, pháp y hóa học.

+ Western Kentucky University (Bowling Green, Kentucky): Thành lập 1906. Hạng 12 những trường đại học công lập tốt nhất vùng phía nam – Mỹ; Top 10 trường đại học công lập đào tạo thạc sĩ tốt nhất vùng miền nam theo U.S News & World Report và Top 10 dẫn đầu mở rộng đào tạo quốc tế.

+ Texas A&M University (Corpus Christi, Texas): Thành lập 1901. Hạng 21 những trường đại học công lập tốt nhất ở vùng bờ Tây nước Mỹ (U.S News & World Report, 2015; Hạng 80 khu vực phía Tây.

+ West Texas A&M University (Canyon, Texas): Thành lập 1910, hạng 24 những trường đại học công lập tốt nhất ở vùng bờ Tây nước Mỹ (U.S News & World Report 2015). Hạng 80 khu vực phía Tây (2015). Thế mạnh về tài chính, kế toán.

+ Southern Illinois University (Edwardsville, Illinois): Thành lập 1869. Hạng  15 trường đại học công lập đào tạo bậc thạc sĩ tốt nhất khu vực trung tây nước Mỹ (U.S News & World Report, 2015); Hạng 47 khu vực trung tây Mỹ (2015)

+ University of Minnesota (Duluth, Minnesota): Thành lập 1947. Hạng 35 các trường đại học chất lượng hàng đầu vùng trung tây Mỹ (U.S News & World Report, 2015)

+ University of Wisconsin (Superior, Wisconsin): Thành lập 1893. Hạng 92 trường tốt nhất vùng trung tây Mỹ (U.S News & World Report, 2015)

+ Đại học Sullivan – Louisville: Là một trường đại học được công nhận SACSCOC ở Kentucky, giấy chứng nhận Microsoft, giấy chứng nhận Cisco, giải trí, công nghệ văn phòng, MBA, quản trị MBA, an toàn công cộng và tư pháp, quản lý khách sạn, quản lý nhà nghỉ, hỗ trợ y tế.

+ Đại học Full Sail: Xếp hạng 7 trong top 100 các trường đại học hàng đầu về ngành Truyền thông xã hội (Social Media). Top 25 trường âm nhạc hàng đầu thế giới và là 1 trong 5 chương trình đào tạo âm nhạc tốt nhất nước Mỹ. Top các trường hàng đầu về thiết kế game năm 2015 (The Princeton Review). Top 5 các trường đào tạo về phim ảnh tốt nhất nước Mỹ.

+ Đại học Humbodt State: Bảng xếp hạng tại Hoa Kỳ Tin tức và “A Đại học Tây Top” Thế giới Report”, 15 trong số các trường công trong thể loại Princeton Review – “Best in the West” đại học Princeton Review – “Green College” . Top 7% của các trường đại học thạc sĩ tại Mỹ.

+ Đại học York College Nebraska: Được công nhận bởi Ủy ban Cao Học và là một thành viên của Hiệp hội Trung Bắc. Được công nhận trên nước Mỹ do Hội đồng công nhận của giáo dục Chuẩn bị (CAEP).

Những sinh viên apply vào nhưng trường đại học này mà không đủ điều kiện đầu vào bạn vẫn có thể apply vào đại học bởi các trường đại học trên đều có các trung tâm giảng dạy tiếng Anh, SAT, GMAT nằm ngay khuôn viên nhà trường đây là một lợi thế dành cho sinh viên muốn đi du học Mỹ mà không đủ điều kiện đầu vào.

Những lợi thế gì dành cho sinh viên apply mà chưa đầy đủ điều kiện đầu vào

+ Sinh viên có thể đi du học Mỹ ngay mà chưa cần đến các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS/TOEFL, SAT hay GMA.

+ Khả năng đậu visa cao: Sinh viên sẽ có đến 2 thư mời nhập học của ESLI và trường đại học trong hồ sơ xin visa. Điều này thể hiện được kế hoạch học tập rõ ràng của HSSV, một trong những điều mà Lãnh sự quán quan tâm nhất.

+ Vào thẳng đại học sau khi hoàn thành chương trình tiếng Anh tại ESLI, giảm bớt một bước thi TOFEL giúp sinh viên đỡ áp lực.

+ Được bổ sung chứng chỉ Anh Văn sau khi hoàn thành khóa học của ESLI (SAT – đối với bậc cử nhân và GMAT, GRE – đối với bậc thạc sĩ).

+ Chương trình ngoại ngữ tại ESLI được thiết kế bài bản với thời lượng phân bố hợp lý (25 giờ/ tuần). Do đó, học viên ESLI được chuẩn bị để có một khởi đầu tốt nhất tại những khoá học đại học và cao học tiếp theo.

+ Tăng khả năng hòa nhập với môi trường giáo dục tại Mỹ: Bên cạnh những kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong tiếng Anh; học viên ESLI còn đào tạo thêm các kỹ năng hữu ích khác như: làm việc nhóm, thuyết trình, quản lý thời gian, hùng biện, lãnh đạo… để trở thành ứng sinh hoàn hảo cho các trường đại học lớn tại Mỹ.

+ Cơ hội chọn lựa ngành nghề thích hợp: ESLI có hệ thống 12 trường hợp tác với đủ các ngành nghề đào tạo nhiều triển vọng nhất như: Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Nhà hàng khách sạn, Khoa học vi tính, Lập trình, Kỹ sư, Toán học, Thiết kế…

 Chi tiết vui lòng liên hệ các văn phòng công ty tư vấn du học Hoàn Cầu Việt.

 

 

 

 

 

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá hồ sơ du học

01. Tên của bạn (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Câu hỏi?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

* Trường bắt buộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top