Học bổng châu Âu – hưởng lương đến 300 triệu đồng

Học bổng lên đến 100% học phí – vừa học, vừa thực tập hưởng lương đến 300 triệu đồng tại các nước châu Âu, Hoàn Cầu Việt học sinh không có visa không thu phí.

Nhằm giúp các em học sinh đang có nguyện vọng du học châu Âu bằng những suất học bổng được chính phủ và các trường ở các nước Châu Âu tài trợ, Hoàn Cầu Việt tổ chức tuần lễ tư vấn du hoc các nước Châu Âu hoàn toàn miễn phí tư vấn.

Thời gian: Từ ngày 23/6 đến ngày 28/6/2014. Buổi sáng từ 8 giờ – 12 giờ trưa; buổi chiều từ 13h30 đến 17h00 tại 3 văn phòng Hoàn Cầu Việt.

Hà Nội: Tầng 2 số 79 Bà Triệu. ĐT: (024) 7108 8896
Tp. Hồ Chí Minh: 319 B2 Lý Thường Kiệt, P. 15, Q. 11- ĐT: (028) 3846 2468
Đà Nẵng: 186A Lê Duẩn, Quận Hải Châu – ĐT: (0236) 388 7087

Kính mời phụ huynh và các em học sinh – sinh viên đến trực tiếp địa chỉ trên để tham dự.

Học sinh Hoàn Cầu Việt đang du học tại Phần Lan
Học sinh Hoàn Cầu Việt đang du học tại Phần Lan

Hoàn Cầu Việt giới thiệu một số nước tiêu biểu có học bổng đươc cấp cho sinh viên Việt Nam và chương trình vừa học –vừa làm thực tập hưởng lương cao:

 1. Du học tại Thụy Sĩ: các trường BHMS, trường SHMS, trường HIM… Ngành học: quản trị du lịch, quản trị khách sạn, quản trị nhà hàng, quản trị sự kiện, quản lý toàn cầu…sinh viên học 5-6 tháng lý thuyết thời gian còn lại 6 tháng thực tập hướng lương đến 50 tr đồng / tháng. đảm bảo việc thực tập đúng chương trình hoc và hưởng lương.
 2. Học bổng du học Hà Lan từ 30% đến 100% học phí: các trường đại học tiêu biểu gồm Đại học HAN, Đại học Stenden, Đại học Rotterdam, Đại học Saxion, Đại học Fotys. …… Với các ngành học đa dạng chương trình học từ khóa dự bị tiếng – đại học – thạc sỹ, có chương trình chuyển tiếp năm cuối lấy bằng cử nhân học phí và chi phí phù hợp, không phải chứng minh tài chính.
 3. Học bổng du học Tây Ban Nha, hỗ trợ đến 80% học phí. Ngành học: kiến trúc, thiết kế đồ họa, khoa học xã hội, khoa học y tế, du lịch – khách sạn, quản trị kinh doanh…10 trường đại học tiêu biểu bạn vui lòng cập nhật web: hcv.edu.vn
 4. Học bổng Anh quốc: học bổng trung học nội trú đến 100% học phí hoặc 50% toàn bộ chi phí.Học bổng đại học trị giá từ 10% đến 100% học phí. Học bổng khuyến khích học tập trị giá từ 1.500 – 2.000 GBP (khoảng 50 – 70 triệu đồng). có chương trình học 2 năm đã nhận bằng cử nhân chi phí thấp, ngành học đa dạng học phí chỉ có hơn 150 trđ / năm.
 5. Học bổng du học Pháp đến 90% học phí học bằng tiếng pháp – và có chương trình giảng dạy bằng tiếng anh.
 6. Du học Phần Lan: Miễn 100% học phí tại các trường đại học công lập cho chương trình đại học và thạc sĩ. Các trường tuyển sinh vui lòng cập nhật web: hcv.edu.vn. Hoàn Cầu Việt đang tiếp tục tuyển sinh cho khóa tháng 1/2015
 7. Hoàn Cầu Việt tiếp tục tuyển sinh các nước như Nga, Ucraina, Ba Lan, công hòa síp.

Một số học sinh đang du học tai Thụy Sỹ

Châu Âu luôn đứng đầu thế giới về phát triển kinh tế và khoa học kỹ thuật. Vì thế, sinh viên Việt Nam có nhiều thuận lợi khi du học châu Âu. Bằng cấp của các trường được công nhận và đánh giá cao trên toàn cầu.cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Chính phủ cũng như các trường ở châu Âu luôn có nhiều ưu đãi và hỗ trợ cho sinh viên quốc tế. Tiêu chuẩn chất lượng đào tạo tại các trường chặt chẽ dưới sự kiểm soát của các cơ quan chức năng

Với visa Schengen bạn có thể khám phá thêm 15 nước trên thế giới. Sự đa dạng về khóa học và bậc học giúp sinh viên dễ dàng chọn cho mình chương trình phù hợp; thủ tục nhập học dễ dàng, hồ sơ visa đơn giản…Hãy liên hệ với

Nhóm sinh viên Hoàn Cầu Việt đang du học tại Anh
Nhóm sinh viên Hoàn Cầu Việt đang du học tại Anh

Hỗ trợ từ Hoàn Cầu Việt

 • Hoàn Cầu Việt là đại diện của hàng trăm trường hàng đầu tại châu Âu
 • Miễn phí dịch vụ hồ sơ du học, tặng lệ phí visa ( thùy từng nước )
 • Hỗ trợ miễn phí hồ sơ xin học bổng
 • Tư vấn hồ sơ tài chính miễn phí
 • Luyện phỏng vấn visa với tỷ lệ thành công cao
 • Đặt vé máy bay giá rẻ, liên hệ đón sân bay, đặt ký túc xá cho học sinh.
 • Miễn phí dịch vụ tư vấn, chọn ngành phù hợp với năng lực của học sinh và tài chính gia đình…

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top

Đăng ký tư vấn

Gọi tư vấn ngay
close-link
 1. Chương trình SDS visa ưu tiên không cần CMTC
 2. Học bổng 09/2019 - Ngành học dễ tìm việc làm & định cư theo tỉnh bang
 3. Tư vấn lộ trình & chi phí du học Canada: THPT, Cao đẳng, ĐH & ThS
090 855 8959
close-image