Học bổng du học Anh quốc

Trung Tâm Tư vấn Du học & Đào Tạo Quốc Tế  Hoàn Cầu Việt  xin thông báo tới quý vị phụ huynh cùng các em học sinh rất nhiều suất học bổng có giá trị tới 50% học phí của các trường thuộc tập đoàn giáo dục Navitas tại Anh Quốc năm học 2011 và 2012

Học bổng:

 • 32 suất học bổng trị giá 25% học phí cho chương trình Dự bị Đại học
 • 16 suất học bổng trị giá 50% học phí cho chương trình Đại học năm thứ nhất
 • 8 suất học bổng trị giá 25% học phí cho chương trình Dự bị Thạc sỹ
 • Học  bổng trị giá 10% học phí cho chương trình chuyển tiếp vào Đại học cho những học sinh có điểm trung bình môn >= 6.5

Các chương trình chuyển tiếp tại:

 • CRIC –  Anglia Ruskin University
 • EIC  –  Edinburgh Napier University
 • HIBT –  University of Hertfordshire
 • ICP  –  University of Portsmouth
 • ICRGU –  Robert Gordon University
 • ICWS –  Swansea University
 • LIBT –  Brunel University
 • PDIC –  Plymouth University

Giới thiệu Navitas

Tập đoàn Navitas là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển và cung cấp các dịch vụ giáo dục và giải pháp học tập. Hệ thống các học viện của Navitas mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều sự lựa chọn thích hợp về khoá học, thời gian học và địa điểm học. Các trường của Navitas liên kết với các trường Đại học hàng đầu ở Úc, Anh, Mỹ và Canada.

Mỗi năm có hàng ngàn sinh viên quốc tế lựa chọn học tại Navitas với các khoá học tiếng Anh, PTTH, Dự bị đại học, Cao đẳng chuyên tiếp lên Đại học và Sau đại học (Pre-Master, Master).

Các chuyên ngành đào tạo: các học viện của Navitas đều đào tạo các khoa học chuyên ngành Kinh tế (Tài chính – Ngân hàng, Marketing, Kế toán, Quản trị Kinh doanh..) và Công nghệ thông tin. Bên cạnh đó còn có các chuyên ngành khác như Luật, Quản lý khách sạn, Khoa học tự nhiên, Truyền thông, Sức khỏe cộng đồng, Y tá.

Đảm bảo chuyển tiếp vào năm thứ 1 của các trường ĐH danh tiếng liên kết của Navitas ở Úc, Anh và Canada đối với sinh viên hoàn thành chương trình Dự bị đại học.

Đảm bảo chuyển tiếp vào năm thứ 2 của các trường ĐH danh tiếng liên kết của Navitas ở Úc, Anh và Canada đối với sinh viên hoàn thành chương trình Cao đẳng tại Navitas

Lựa chọn chương trình học 3 kỳ (12 tháng) hoặc 2 học kỳ (8 tháng) để rút ngắn thời gian học của mình.

Kỳ nhập học linh hoạt: 3 kỳ nhập học trong năm để sinh viên có những lựa chọn thời gian thích hợp nhất.

Lớp học được thiết kế theo nhóm với số lượng SV nhỏ, điều kiện giáo dục hạng nhất với việc sử dụng các trang thiết bị hiện đại trong trường ĐH.

Sinh viên được sống ở các thành phố phát triển, an toàn, văn minh và môi trường học tập lý tưởng, được hưởng các phúc lợi trong quá trình học tập và được tư vấn giúp đỡ các vấn đề trong cuộc sống.

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959
Scroll to top

Đăng ký tư vấn

Gọi tư vấn ngay
close-link
 1. Chương trình SDS visa ưu tiên không cần CMTC
 2. Học bổng 09/2019 - Ngành học dễ tìm việc làm & định cư theo tỉnh bang
 3. Tư vấn lộ trình & chi phí du học Canada: THPT, Cao đẳng, ĐH & ThS
090 855 8959
close-image