Học bổng 50% học phí các trường thuộc Study Group

Sinh viên có cơ hội nhận những suất học bổng lên đến 40% học phí chương trình A-level và 50% học phí cho chương trình dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ.

Hoàn Cầu Việt cùng Tổ chức giáo dục Study Group tuyển sinh cho đợt nhập học tháng 1/2013 tại Bellerbys College và 17 trường đại học tại Anh.

  • Study Group là một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới, cung cấp các khóa học gồm: tiếng Anh, A-level, dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ.
  • Các chương trình đào tạo có chất lượng giảng dạy cao với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tại Bellerbys College và 17 trường đại học Anh.

Các trường tại Anh gồm: Đại học Leicester, Lancaster, Sussex, Surrey, Heriot – Watt, Keele, Stirling, Huddersfield, Kingston, Liverpool John Moores, Wales, Lincoln, Leeds Metropolitan, Royal Holloway, Trinity College, University College Dublin, Instituto Marangoni.

Hầu hết các trường đại học đối tác của Study Group nằm trong nhóm 20 tại Anh. Các trường cung cấp nhiều chuyên ngành đào tạo thế mạnh như: tài chính, kinh doanh, kinh tế, khoa học kỹ thuật, nghệ thuật, khoa học xã hội, máy tính…

Chương trình học bổng:

  • Học bổng lên tới 40% học phí chương trình A-lelve tại Bellerbys College.
  • Học bổng 3.990 GBP cho chương trình dự bị đại học và năm thứ nhất đại học tại Bellerbys College.
  • Học bổng 50% học phí cho khóa dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ tại các trường đại học đối tác.
  • Học bổng 2.500 GBP khóa dự bị đại học chuyên ngành kinh doanh và quản lý tại Leicester và Lancaster.

Study Group có các khóa học tiếng Anh khai giảng quanh năm dành cho những sinh viên chưa có đủ trình độ tiếng Anh học chính khóa.

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959
Scroll to top