scholarship

Học bổng 50% các Trường Đại học khu vực Đông bắc Mỹ

scholarshipHàng năm, có hàng nghìn sinh viên quốc tế chọn các chương trình chuyển tiếp của Navitas như bước khởi đầu. Navitas cung cấp các chương trình chuyển tiếp tương đương năm thứ nhất đại học và dự bị thạc sĩ tại các trường đại học kể trên. Các chương trình đào tạo đều được thiết kế và giảng dạy bởi giảng viên các trường đại học đối tác ngay tại khuôn viên của các trường đại học đó. Sinh viên được sử dụng các trang thiết bị hiện đại trong trường, ở cùng ký túc xá với sinh viên người bản xứ.

Chọn học tại Navita, Mỹ học sinh được sống ở các thành phố phát triển, an toàn, văn minh, môi trường học tập tốt. Các trường đối tác đều được chứng nhận bởi các tổ chức kiểm định như: Hiệp hội kỹ thuật và công nghệ Mỹ (ABET), Hiệp hội các trường kinh doanh cấp cao (AACSB).

Các lớp học có số lượng sinh viên nhỏ tối đa chỉ 40 sinh viên. Học sinh được hỗ trợ tối đa trong quá trình học như: cố vấn trong học tập, tư vấn cá nhân, giáo viên dạy kèm miễn phí, tư vấn việc làm thêm…

Sinh viên có thể đăng ký thi Pearson Test miễn phí nếu chưa có điểm TOEFL, IELTS.

Lịch nhập học linh hoạt: 3 lần trong năm (tháng 1, 5 và 8).

Học bổng tới 50% học phí áp dụng cho những học sinh xuất sắc đăng ký chương trình chuyển tiếp Đại học UPP hoặc IUPT.

Các trường đại học đối tác Navitas tại Mỹ:

1. University of Massachusetts- Dartmouth (UMD) được thành lập năm 1895, UMD nằm trong nhóm trường hạng 1 (Tier 1), xếp hạng 81 khu vực phía Bắc Mỹ. Hiệp hội các trường cao đẳng, đại học khu vực Đông Bắc Mỹ đánh giá UMD là trường đại học công lập số một trong khu vực. Charlton College of Business là trường kinh tế thuộc UMD nằm trong danh sách 301 trường kinh tế tốt nhất năm 2010 (theo Princeton Review).

UMD có liên kết gửi thực tập sinh tới nhiều công ty uy tín của Mỹ như: Putnam Investments, Pricewaterhouse Coopers, Northwest Mutual, MetLife, and Raytheon,..

2. University of Massachusetts- Boston (UMB) là trường đại học công lập tại Boston, có truyền thống lịch sử trên 150 năm. UMB được công nhận bới Hiệp hội các trường cao đẳng và đại học khu vực New England (NEASC) – cơ quan đánh giá có uy tín và truyền thống lâu đời tại Mỹ; nằm trong danh sách 20 trường đại học hàng đầu Massachusetts cùng với Harvard và MIT.

3. University of Massachusetts- Lowell (UML) là đại học hạng 1 (Tier 1), xếp hạng 184 quốc gia.

4. Đại học New Hampshire (UNH) được thành lập từ năm 1866, thuộc hệ thống Đại học New Hampshire (USNH) Mỹ. Có hơn 15.000 sinh viên, UNH là trường đại học lớn nhất bang New Hampshire.

UNH là trường đại học Hạng 1 (Tier 1) tại Mỹ, xếp hạng 104 quốc gia (theo U.S. News & World Report), xếp hạng 10 quốc theo đánh giá của Forbes.com.

5. Đại học Western Kentucky (WKU) tọa lạc tại Bowling Green – thành phố phát triển của bang Kentucky. WKU là trường đại học Hạng 1 (Tier 1), xếp hạng 35 trong các trường đại học hàng đầu khu vực phía Nam Mỹ (theo US News and World Report),

Các dịch vụ hỗ trợ từ Hoàn Cầu Việt

  • Học sinh có thể chọn bất cứ tiểu bang nào ở Mỹ.
  • Không yêu cầu TOEFL.
  • Học sinh học hết lớp 11 vào thẳng trường cao đẳng cộng đồng.
  • Đón sân bay, sắp xếp nhà ở.
  • Hướng dẫn chứng minh tài chính.
  • Luyện phỏng vấn xin học bổng, xin visa.
  • Sắp xếp hồ sơ xin visa (đăng ký phí an ninh, đăng ký hẹn ngày phỏng vấn …)
  • Tiền học phí học sinh hoàn toàn đóng theo hóa đơn nhà trường và chuyển qua ngân hàng trực tiếp cho nhà trường – Hoàn Cầu Việt sẽ hướng dẫn cách chuyển tiền.

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá hồ sơ du học

01. Tên của bạn (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Câu hỏi?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

* Trường bắt buộc.

Scroll to top