scholarship

Học bổng 50% các Trường Đại học khu vực Đông bắc Mỹ

scholarshipHàng năm, có hàng nghìn sinh viên quốc tế chọn các chương trình chuyển tiếp của Navitas như bước khởi đầu. Navitas cung cấp các chương trình chuyển tiếp tương đương năm thứ nhất đại học và dự bị thạc sĩ tại các trường đại học kể trên. Các chương trình đào tạo đều được thiết kế và giảng dạy bởi giảng viên các trường đại học đối tác ngay tại khuôn viên của các trường đại học đó. Sinh viên được sử dụng các trang thiết bị hiện đại trong trường, ở cùng ký túc xá với sinh viên người bản xứ.

Chọn học tại Navita, Mỹ học sinh được sống ở các thành phố phát triển, an toàn, văn minh, môi trường học tập tốt. Các trường đối tác đều được chứng nhận bởi các tổ chức kiểm định như: Hiệp hội kỹ thuật và công nghệ Mỹ (ABET), Hiệp hội các trường kinh doanh cấp cao (AACSB).

Các lớp học có số lượng sinh viên nhỏ tối đa chỉ 40 sinh viên. Học sinh được hỗ trợ tối đa trong quá trình học như: cố vấn trong học tập, tư vấn cá nhân, giáo viên dạy kèm miễn phí, tư vấn việc làm thêm…

Sinh viên có thể đăng ký thi Pearson Test miễn phí nếu chưa có điểm TOEFL, IELTS.

Lịch nhập học linh hoạt: 3 lần trong năm (tháng 1, 5 và 8).

Học bổng tới 50% học phí áp dụng cho những học sinh xuất sắc đăng ký chương trình chuyển tiếp Đại học UPP hoặc IUPT.

Các trường đại học đối tác Navitas tại Mỹ:

1. University of Massachusetts- Dartmouth (UMD) được thành lập năm 1895, UMD nằm trong nhóm trường hạng 1 (Tier 1), xếp hạng 81 khu vực phía Bắc Mỹ. Hiệp hội các trường cao đẳng, đại học khu vực Đông Bắc Mỹ đánh giá UMD là trường đại học công lập số một trong khu vực. Charlton College of Business là trường kinh tế thuộc UMD nằm trong danh sách 301 trường kinh tế tốt nhất năm 2010 (theo Princeton Review).

UMD có liên kết gửi thực tập sinh tới nhiều công ty uy tín của Mỹ như: Putnam Investments, Pricewaterhouse Coopers, Northwest Mutual, MetLife, and Raytheon,..

2. University of Massachusetts- Boston (UMB) là trường đại học công lập tại Boston, có truyền thống lịch sử trên 150 năm. UMB được công nhận bới Hiệp hội các trường cao đẳng và đại học khu vực New England (NEASC) – cơ quan đánh giá có uy tín và truyền thống lâu đời tại Mỹ; nằm trong danh sách 20 trường đại học hàng đầu Massachusetts cùng với Harvard và MIT.

3. University of Massachusetts- Lowell (UML) là đại học hạng 1 (Tier 1), xếp hạng 184 quốc gia.

4. Đại học New Hampshire (UNH) được thành lập từ năm 1866, thuộc hệ thống Đại học New Hampshire (USNH) Mỹ. Có hơn 15.000 sinh viên, UNH là trường đại học lớn nhất bang New Hampshire.

UNH là trường đại học Hạng 1 (Tier 1) tại Mỹ, xếp hạng 104 quốc gia (theo U.S. News & World Report), xếp hạng 10 quốc theo đánh giá của Forbes.com.

5. Đại học Western Kentucky (WKU) tọa lạc tại Bowling Green – thành phố phát triển của bang Kentucky. WKU là trường đại học Hạng 1 (Tier 1), xếp hạng 35 trong các trường đại học hàng đầu khu vực phía Nam Mỹ (theo US News and World Report),

Các dịch vụ hỗ trợ từ Hoàn Cầu Việt

  • Học sinh có thể chọn bất cứ tiểu bang nào ở Mỹ.
  • Không yêu cầu TOEFL.
  • Học sinh học hết lớp 11 vào thẳng trường cao đẳng cộng đồng.
  • Đón sân bay, sắp xếp nhà ở.
  • Hướng dẫn chứng minh tài chính.
  • Luyện phỏng vấn xin học bổng, xin visa.
  • Sắp xếp hồ sơ xin visa (đăng ký phí an ninh, đăng ký hẹn ngày phỏng vấn …)
  • Tiền học phí học sinh hoàn toàn đóng theo hóa đơn nhà trường và chuyển qua ngân hàng trực tiếp cho nhà trường – Hoàn Cầu Việt sẽ hướng dẫn cách chuyển tiền.

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959
Scroll to top