Học bổng Hàn Quốc Han 4 năm

Học bổng 4 năm Đại học HAN Hà Lan

Đại học HAN tuyển sinh khóa tháng 2/2017, cung cấp học bổng trị giá 2.500 euro áp dụng suốt 4 năm cho sinh viên đăng ký khóa đại học.

Du học ở Hà Lan được coi là rẻ hơn nhiều so với bất kì nơi nào khác trên đất châu Âu. Với học phí cũng như sinh hoạt phí tương đối thấp, Hà Lan trở thành điểm đến được hơn 80.000 sinh viên quốc tế chọn học.

Hà Lan cũng là một quốc gia trong nằm khối Liên Minh Châu Âu, vì nằm trong khối chengen nên visa Hà Lan có thể đi du lịch tất cả các nước Châu Âu. Hà Lan tuy là nước có diện tích nhỏ nhưng bù lại là một trong những nước giàu có nhất Châu Âu, nơi có thủ đô Amsterdam nguy nga tráng lệ, các công trình kiến trúc vĩ đại và còn có Rotterdam, cầu cảng lớn nhất Châu Âu, đóng vai trò then chốt cho chiến lược phát triển tại đất nước này.

Giáo dục tại Hà Lan luôn được xem là chất lượng tốt và gần như dẫn đầu Châu Âu. Hà Lan hiện có đến 10 trường đại học thuộc top 100 trường đại học tốt nhất thế giới theo QS World University năm 2014 -2015. Ngoài việc Hà Lan được đánh giá về chất lượng giáo dục tốt thì chi phí và học phí tương đối thấp so với một số lương Châu Âu chính là điểm thu hút phần lớn các sinh viên quốc tế du học tại đất nước xinh đẹp này. Hà Lan là nước tiên phong trong việc xây dựng các chương trình học bằng tiếng Anh. Thậm chí, người dân Hà Lan cũng đa phần nói được tiếng Anh và khá lưu loát, điều này sẽ giúp du học sinh nhanh chóng hòa nhập hơn không những ở giảng đường mà còn trong cuộc sống hằng ngày.

Đại học Khoa học Ứng dụng HAN (gọi tắt là HAN) nằm tại thành phố Nijmegen, một thành phố đẹp và cổ kính nằm bên bở sông Waal ở phía đông của Hà Lan.

Trường nằm trong top 10 trường chuyên ngành tốt nhất Hà Lan về lĩnh vực Quản lý hậu cần (Logistics) và Khoa học đời sống (Life Sciences). Ngoài ra, Han còn đào tạo chuyên môn các khối ngành như Thương mại, truyền thông, Ý tá, quản trị kinh doanh… với hơn 30.000 sinh viên theo học mỗi năm và đến từ nhiều nước trên thế giới. Trường luôn khuyến khích các sinh viên tham gia giao lưu văn hóa với các trường đại học đối tác lớn như Đức, Phần Lan, Đan Mạch, Anh… Và luôn tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội được học tập ít nhất 1 học kỳ và thực tập tại nước ngoài.

Điều gì HAN thu hút sinh viên Việt Nam chọn học?

* HAN có các chương trình học đều bằng tiếng Anh và khó có thể tìm ra một ngành học nào không được chuyên biệt hóa qua Anh ngữ.

* Với 65 chuyên ngành cho bậc cử nhân và 21 chuyên ngành cho bậc thạc sĩ, thật không khó để học viên chọn được một ngành học phù hợp với năng lực và sở thích của mình. Các chuyên ngành có thể kể đến là: Luật, Kinh tế, IT, Điều dưỡng – y tá, Thương mại, Giáo dục, Kỹ sư, Kiến tạo môi trường, Khoa học ứng dụng…

* Tất cả các bài học trên lớp và thực hành trong phòng thí nghiệm đều được đưa ra hướng giải quyết một cách “toàn cầu” nhất, rộng mở nhất.

* HAN với mục tiêu mang đến cho sinh viên nền tảng kiến thức vững chắc, sẵn sàng tham gia vào môi trường công việc thực tế sau tốt nghiệp. Do đó, trường xây dựng những trung tâm thực hành, phòng thí nghiệm hiện đại tại cả hai khu học xá, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có thể rèn luyện tay nghề thành thạo trong quá trình học tập và sinh hoạt tại trường.

Sinh viên ở đây sẽ được học tập và thực hành ở từng khu riêng biệt. Nhà trường đã đầu tư hai học viện chính (thuộc trường Han) là Trường kinh tế Arnhem và Học Viện Tự động hóa HAN. Cả hai học viện này đều là nơi học tập lý tưởng, tách biệt rõ ràng giữa khối ngành kỹ thuật và kinh tế, giúp học viên có thể thỏa sức nghiên cứu và sáng tạo.

HAN xây dựng những quỹ hỗ trợ tài chính hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế theo học tại trường gồm có:

 • Holland Scholarship: Chương trình học bổng thường niên của Chính phủ Hà Lan với giá trị lên đến 5.000 Euro dành cho HSSV quốc tế. Học bổng sẽ được trao tặng vào năm nhất và chỉ kéo dài 1 năm.
 • HAN Talent Scholarship (HTS): Quỹ học bổng của trường dành cho những sinh viên  có thành tích học tốt, khác với một số trường khác tại Hà Lan là Sinh viên được áp dụng xuyên suốt 4 năm học tại trường với giá trị 2.500 Euro mỗi suất.

HAN đứng trong top một trong 3 trường hàng đầu của Hà Lan, HAN mang đến cho sinh viên những chương trình học chất lượng và đa ngành trong hai khu học xá hiện đại tiện nghi, tọa lạc tại hai thành phố lớn Arnhem và Nijimegen.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường mang định hướng giáo dục toàn cầu, khả năng ứng dụng cao thì có thể lựa chọn những chuyên ngành chưa bao giờ hết “hot” của Đại học HAN.

Chương trình đào tạo

Khai giảng: tháng 2, tháng 9 hàng năm.

1. Chương trình đại học

Thời gian học: 4 năm
Học phí: 7,180 – 8,430 EUR/năm (Tiền này chưa trừ học bổng)
Ngành học:

 • Công nghệ sinh học (Life Science)
 • Truyền thông (Communication)
 • Kỹ sư tự động hóa (Automotive Engineering)
 • Quản trị Kinh doanh Quốc tế (International Business&Management)
 • Tài chính và kiểm soát (Finance & Control)
 • Quản lý hậu cần (Logistic Management)

Yêu cầu:

 • Tốt nghiệp PTTH
 • IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550 (ibt TOEFL 80)
2. Chương trình thạc sĩ

Thời gian học: 12-16 tháng
Ngành học:

 • Thiết kế hệ thống thông tin (Master of Information System Design)
 • Kỹ sư điều hành hệ thống (Master of Control System Engineering)
 • Hệ thống tự động hóa (Master of Automatic System)

Yêu cầu:

 • Sinh viên tốt nghiệp Đại học, có kinh nghiệm làm việc ít nhất 1 năm
 • IELTS 6.5, TOEFL >550, TOEFL iBT >90

Chi phí sinh hoạt: 500 euro – 700 euro/tháng

Chi tiết về thủ tục hồ sơ, yêu cầu đầu vào nhâp học cho khóa tháng 2/2017 vui lòng liên hệ Hoàn Cầu Việt.

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top