Học bổng 4.000 AUD từ đại học Charles Sturt (CSU)

Năm 2018 đại học Charles Sturt (CSU) cung cấp học bổng cho sinh viên Việt Nam đến 4.000 AUD

Đại học Charles Sturt (CSU) thành lập năm 1989 tại New South Wales, là một trong những trường Đại học công lập lớn nhất tại Úc với khoảng 35000 sinh viên, bằng cấp của trường được công nhận rộng rãi trên toàn nước Úc và trên thế giới. Trường có 7 cơ sở tại Úc, 2 cơ sở lớn nhất được sinh viên quốc tế lựa chọn là Sydney và Melbourne.

Năm 2018 đại học Charles Sturt (CSU) cung cấp học bổng cho sinh viên trị giá học bổng từ 2.000 AUD – 4.000 AUD

Điều kiện nhận học bổng:

+ Cho khóa học cử nhân: điểm trung bình 3 năm cấp 3 trên 8.0 (ba môn Toán, Lý, Hóa 8.0)

+ Cho khóa học thạc sỹ: GPA 7.5 (đại học công lập) GPA 8.0 (đại học bán công)

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Trường đại học Charles Sturt, bang New South Wales, được thành lập năm 1989, là một trong những trường công lập hàng đầu tại Úc, với khoảng hơn 35,000 sinh viên theo học hơn 400 chương trình học. Trường có 7 cơ sở tại Úc, trong đó có hai cơ sở lớn nhất được sinh viên quốc tế ưa chuộng là Sydney và Melbourne.

Các ngành học thế mạnh của trường gồm: Kế toán, Marketing, Kinh doanh, Quản trị, Quản trị nhân sự, Tài chính, Công nghệ thông tin, Kỹ sư thiết kế và phát triển phần mềm…

Các chương trình đào tạo của trường được kiểm định và công nhận bởi các tổ chức: CPA, ANIA, ACS…

Ưu thế của trường Charles Sturt là lớp học với sĩ số nhỏ, dịch vụ hỗ trợ của sinh viên được đánh giá tương đối cao. Trung tâm hướng nghiệp của trường sẽ trợ giúp cho các sinh viên về các kỹ năng cần thiết cũng như các cơ hội thực tập. Theo 2012 Australian Graduate Survey, 83.4% sinh viên tốt nghiệp trường Charles Sturt sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng 4 tháng.

TẠO SAO LẠI CHỌN CHARLES STURT?

+ Cơ hội nghề nghiệp: Đối với các sinh viên, mục đích của việc đi học là nâng cao cơ hội nghề nghiệp. Đại học CSU là trường dẫn đầu tại Úc về cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp. Theo 2012 Australian Graduate Survey,83.4% sinh viên tốt nghiệp trường Charles Sturt sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng 4 tháng.

+ Các chương trình đào tạo thực tế: Các khoá học được thiết kế với sự cộng tác của các chuyên gia trong các lĩnh vực Công nghiệp, đảm bảo rằng các kỹ năng học sinh đạt được đáp ứng các yêu cầu của xã hội. Thêm vào đó, các chương trình đào tạo được công nhận bởi các tổ chức Chuyên nghiệp và các tổ chức này làm việc gần gũi với CSU để đảm bảo rằng các sinh viên tốt nghiệp có đầy đủ các kỹ năng sẵn sàng bắt đầu công việc.

+ Sự giảng dạy tận tâm: Trường Đại học CSU được biết đến trong việc các chương trình giảng dạy được thực hiện bởi các Giáo sư tận tâm vừa có kinh nghiệm thực tế và đồng thời có các công trình nghiên cứu và phương pháp giảng dạy tốt nhằm đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng và nhà trường về sinh viên tốt nghiệp.

+ Bằng cấp được công nhận rộng rãi: CSU là một trong những trường Đại học công lập lớn nhất nước Úc, bằng cấp của trường được công nhận rộng rãi trên toàn nước Úc và trên thế giới.

+ Lớp học nhỏ: Lớp học với số lượng sinh viên ít cho phép giáo viên tiếp cận nhiều với từng sinh viên, tạo ra môi trường học tập gần gũi và cởi mở. Sinh viên từ đó nhận được nhiều quan tâm và hỗ trợ.

+ Sự thuận tiện: Trường có khu học xá ở Melbourne, Sydney, Canberra và các thành phố khác. Có trung tâm giảng dạy đặt ngay tại trung tâm thành phố Sydney và Melbourne, gần các phương tiện giao thông công cộng, các khu giải trí, giúp sinh viên có được sự thuận lợi trong sinh hoạt, học tập, làm việc bán thời gian, đồng thời có cơ hội khám phá sự sống động và trẻ trung của nước Úc.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI CHARLES STURT

  1. Chương trình cử nhân:

+ Có nhiều chuyên ngành như: kinh doanh, kế toán, Quản lý kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh, Marketing, Công nghệ thông tin.

+ Thời gian: 3 năm

+ Kì khai giảng: Tháng 2,7 và 11 hàng năm.

+ Điều kiện nhập học:

Tốt nghiệp THPT có điểm học lực trung bình 7.5 trở lên (của 2 năm gần nhất). Có trình độ Tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 (không có môn nào dưới 5.5) hoặc TOEFL 550/213.

* Đặc biệt: CSU và APTECH đã có thoả thuận chính thức về chuyển tiếp sinh viên. Học sinh hoàn tất chương trình “Higher Diploma in Software Engineering” (HDSE) tại các trung tâm APTECH Việt Nam sẽ đủ tiêu chuẩn để xin miễn giảm tối đa 8 môn học (1 năm học) tại Chương trình Cử nhân Công nghệ thông tin của Đại học CSU:

+ Những học sinh chưa hoàn tất chương trình HDSE vẫn được xem xét để chuyển tiếp phần tín chỉ đã học tại Việt Nam.

+ Ngoài ra Đại học CSU sẵn sàng xem xét chuyển tiếp chứng chỉ cho các học sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, đại học khác tại Việt Nam.

  1. Chương trình Thạc sỹ:

+ Sinh viên có thể lựa chọn chuyên ngành Thạc sỹ Kế toán, Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Tài chính, Quản trị doanh nghiệp, Phát triển nguồn nhân lực, quản trị quốc tế, Marketing.

+ Thời gian: 1năm – 2 năm.

+ Kì khai giảng: tháng 2, 7 và 11 hàng năm.

+ Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp chương trình Cử nhân tại Việt Nam hoặc nước khác (không yêu cầu kinh nghiệm làm việc). Có trình độ IELTS 6.0 (không có môn nào dưới 5.5) hoặc TOEFL 550/213.

  1. Chương trình tiếng Anh:

+ Đối với những học sinh chưa có bằng IELTS hay TOEFL, nhà trường sẽ sắp xếp khoá học tiếng Anh cho học sinh trước khi tham gia khoá học chính. Chương trình được thiết kế linh hoạt từ 10 đến 40 tuần dành cho mọi trình độ từ sơ cấp đến cao cấp.

+ Khai giảng: tất cả các tháng trong năm, trừ tháng 1 và tháng 9.

Chi tiết về học bổng và hồ sơ vui lòng liên lạc các trung tâm tư vấn du học Hoàn Cầu Việt.

Đăng ký tư vấn yêu cầu thông tin

Hotline 0908558959

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá hồ sơ du học

01. Tên của bạn (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Câu hỏi?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

* Trường bắt buộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top