Học bổng 3 trường Đại học công lập Anh quốc

du-hoc-anhHội thảo 3 trường đại học University of Glamorgan & Bucks New University  và  University of Worcester Cơ hội nghe thuyết trình về đề tài Vật lý trị liệu do giáo sư bác sĩ Dr Jan Quallington trưởng khoa y tế từ Anh Quốc về trình bày.

Học bổng du học Anh? Bạn ước mong là một trong những sinh viên Việt Nam may mắn có được cơ hội này? Không dễ dàng nhưng hoàn toàn có thể!  Cơ hội gặp gỡ với đại diện của 3 trường đại học công lập hàng đầu của  Anh quốc University of Glamorgan & Bucks New University University of Worcester sẽ có mặt tại Việt Nam tại các văn phòng đại diện tuyển sinh cho trường tại Việt Nam.

Tại Hồ Chí Minh:
Thời gian: 18:00 ngày 15 tháng 4 năm 2013
Đia điểm: 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
ĐT đăng ký tham dự hội thảo: (028) 3846 2468 hoặc email: hcmc@hcv.edu.vn

Tại Hà Nội:
Thời gian: 18:00 ngày 22 tháng 4 năm 2013
Địa chỉ: 260 – 262 Bà Triệu, Q.HBT, Hà Nội
ĐT đăng ký tham dự hội thảo: (024) 7108 8896 hoặc email: hn@hcv.edu.vn

Tham dự hội thảo Quý phụ huynh và các em sinh viên sẽ có cơ hội gặp gỡ đại diện trường cô Louise Jones được tìm hiểu thông tin chi phí học tập, thủ tục hồ sơ xin nhập học và thủ tục hồ sơ xin visa.

Đặc Biệt: có sự hiện diện của giáo sư bác sĩ Dr Jan Quallington là trưởng khoa y tế từ đại học University of Worcester Anh Quốc về trình bầy hội thảo chuyên sâu về đề tài vật lý trị liệu, về chuyên ngành Nursing, Healthcare, đây là một cơ hội cho các chuyên gia muốn nghiên cứu về vật lý trị liệu tìm hiểu  và bổ sung kiến thức về ngành vật lý trị liệu.

 Học bổng dành cho học sinh Việt Nam muốn tham gia khóa học tại trường.

1. Trường Đại học Worcester là trường đại học công lập với khoảng 10,000 sinh viên. Đây là một trong những trường Đại học có số học sinh tăng nhanh nhất ở UK, Worcester nằm ở phía tây của nước Anh, chỉ cách London 2 giờ xe chạy tham khảo web http://www.worcester.ac.uk/

Học bổng: 2,000 bảng / năm và ưu đãi giảm 5% học phí cho học sinh đóng tiền học phí trước thời gian yêu cầu

2.  Đại học Glamorgan là Đại học công lập với hơn 20.000 sinh viên, trong đó có trên 3.000 sinh viên quốc tế. Glamorgan chỉ cách Luân Đôn về phía tây 2 giờ chạy xe, nằm gần Cardiff thủ đô của Wales tham khảo web  http://www.glam.ac.uk/        Học bổng: 1,500 – 2,000 bảng / năm

3. Đại học Buckinghamshire New (Bucks New University) là một đại học công lập Anh Quốc với khoảng 9,000 sinh viên theo học. trường cung cấp những khóa học hấp dẫn liên quan đến những lĩnh vực mới như Quản lý Hàng không, Quản lý Thể thao và Sự kiện, và Du lịch Lữ hành Quốc tế.

– Cách trung tâm London khoảng 30 km,  Chỉ mất khoảng 30 phút đi xe bus từ sân bay chính của London tới trường.

Học bổng: tiếng Anh: Trị giá: 1500 – 2,200 £ ,  khóa MBA  1000 £, Giảm 1000 £  cho học sinh đóng học phí trước thời gian yêu cầu của nhà trường, thông tin chi tiết học bổng và khuyến mại tham khảo web:

http://bucks.ac.uk/international/international_fees/scholarships_and_discount

chi tiết các chuyên ngành đào tạo và học phí, vui lòng truy cập web: hcv.edu.vn

Hỗ trợ từ trung tâm Hoàn Cầu Việt

  • Hướng dẫn thu tục nhâp học xin hoc bổng miễn phí
  • Hướng dẫn hồ sơ tài chính, hồ sơ xin visa miễn phí
  • Hồ sơ dịch thuật & phí dịch vụ miễn phí

Toàn bộ miễn phí, vì chúng tôi là đại diện tuyển sinh cho trường tại Việt Nam.

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959
Scroll to top

Đăng ký tư vấn

Gọi tư vấn ngay
close-link