Học bổng 2.500 – 5.000 CHF, thực tập 6 tháng có lương chuyên ngành du lịch, khách sạn

Miễn phí dịch vụ – tặng vé máy bay cho sinh viên đăng ký trước ngày 15/06/2012.

Thụy Sỹ – trung tâm Châu Âu, là một đất nước thịnh vượng với khí hậu ôn đới, một năm có 4 mùa rõ rệt. Từ thủ đô Paris, London, Amsterdam, Roma hay Madrid, muốn đến Thụy Sỹ chỉ mất một giờ bay. Hàng loạt các tổ chức quốc tế như WTO, Unessco, ILO… và ngân hàng, khách sạn quốc tế đều đặt trụ sở tại đây.

Thụy Sỹ nổi tiếng thế giới về đào tạo ngành Du lịch và khách sạn và hơn thế nữa, khi du học Thụy Sỹ bạn có cơ hội được thực tập ngay tại các khách sạn lớn với mức lương cực kỳ hấp dẫn.

Trung Tâm Tư vấn Du học Hoàn Cầu Việt giới thiệu một số trường uy tín và chất lượng nhất của Thụy Sỹ:

1. Trường BHMS: thuộc tập đoàn giáo dục Bénédict được thành lập năm 1928, là một trong những trường lớn nhất ở Thụy Sỹ và Châu Âu. Trụ sở của trường nằm tại thành phố Zurich nhưng có 80 chương trình hợp tác ở khắp Châu Âu. Khoảng 20.000 sinh viên đang theo học tại 7 khu trường học khác nhau ở Thụy Sỹ và Đức. Chương trình Quản lý khách sạn được giảng dạy tại trường BHMS thành phố Luzern, một thành phố du lịch nổi tiếng của Thụy Sỹ chỉ cách trung tâm tài chính Zurich 50 phút đi tàu hoặc ô tô.

2. Trường SHMS (Swiss Hotel Management School): hiện là trường Quản trị khách sạn dạy bằng tiếng Anh được xếp hạng của Thụy Sỹ, 1 trong 13 trường nổi tiếng thuộc Hiệp hội các trường khách sạn của Thụy Sỹ (ASEH). Trong 3 trường thuộc nhóm SEG, SHMS là trường lớn nhất. Hàng năm SHMS đón chào sinh viên từ hơn 60 quốc gia trên thế giới đến học tập. Có 2 cơ sở đào tạo lớn ở Caux-Montreux và Leysin với hơn 850 sinh viên đang học.

3. Trường HIM: là một trong những trường đầu tiên ở Thụy Sĩ đào tạo chuyên ngành Quản trị du lịch khách sạn hoàn toàn bằng tiếng Anh. HIM thành lập năm 1984, là một trong số 13 trường nổi tiếng thuộc Hiệp hội ASEH. Sinh viên học tại HIM được cấp bằng cử nhân, thạc sỹ của Mỹ và Thụy Sỹ. HIM có 2 cơ sở học hiện đại ở trung tâm thành phố Montreux và liên kết với trường đại học Northwood của Mỹ để đào tạo và cấp bằng cử nhân.

Học bổng và thực tập hưởng lương

 • Để khuyến kích sinh viên Việt Nam học ở Thụy Sỹ tại các trường nổi tiếng trên, sinh viên được cung cấp xuất học bổng từ 2.500 – 5.000 CHF mỗi năm.
 • Thực tập hưởng lương: Mức lương 2.000 -2.400CHF/tháng (tối thiểu khoảng 50 triệu/tháng) cho các trường đào tạo chuyên ngành Quản lý Khách sạn tại Thụy Sỹ.

Ưu điểm nổi bật của du học Thụy Sỹ cùng Hoàn Cầu Việt:

 • Đảm bảo 100% thực tập có lương.
 • 6 tháng thực tập được trả lương tối thiểu 50 triệu (chưa kể tiền “tip” là nét đặc trưng trong ngành)
 • Học tập và ăn ở ngay trong khách sạn nổi tiếng đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Sinh viên có cơ hội được học thêm các ngoại ngữ khác như: Pháp, Đức, Ý.
 • Bằng cấp uy tín và được công nhận trên toàn thế giới.
 • Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.
 • Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.
 • Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.
 • Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh tổng quát, IELTS, TOEFL Ibt, TOEIC

Hoàn Cầu Việt đảm nhiệm xin thư mời cho đến xin visa, học sinh đóng học phí trực tiếp cho trường.

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959
Scroll to top