du hoc uc

Học bổng lên đến 250 triệu VND du học Úc

Trường Le Cordon Bleu cung cấp học bổng trị giá 15.000 AUD (khoảng 250 triệu VNĐ) tương đương với 55% học bổng cho sinh viên apply học tại Le Cordon Bleu – Perth Úc.
du hoc uc

Hiện nay, tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới ngành du lịch – khách sạn và quản lý nhà hàng, quản lý sự kiện rất phát triển và thu về nhiều lợi nhuận đáng kể. Bởi thế, rất nhiều gia đình đã yêu thích và đầu tư cho con em mình học vào những chuyên ngành này. Chắc chắn 1 điều, sau khi học bạn sẽ không bao giờ thiếu việc làm đồng thời tạo nguồn thu nhập cao.

Ở ÚC học chuyên ngành Nhà hàng khách sạn, du lịch bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời bởi trong chương trình học bạn được thực tập tại các nhà hàng và tập đoàn khách sạn lớn trên toàn nước Úc cũng như trên thế giới. Việc thực tập sẽ do trường sắp xếp và sinh viên sẽ được trả lương như một nhân viên thật sự. Điều này giúp sinh viên sau khi ra trường dễ dàng có được tấm vé vào làm cho các tập đoàn lớn trong và ngoài nước Úc.

Hoàn Cầu Việt xin được giới thiệu 1 trường đào tạo chuyên ngành này nổi tiếng và đã có mặt tại nhiều thành phố nhất ở Úc và trên thế giới. Được thành lập vào năm 1895 ở Paris, Le Cordon Bleu là nhà cung cấp giáo dục hàng đầu thế giới về lĩnh vực nghệ thuật nấu ăn, ẩm thực và khách sạn với các khu học xá hiện diện tại khoảng 20 quốc gia như Úc, Anh, Canada, Newzealand, Thái Lan, Mexico, Nhật … với khoảng 50 trường quốc tế và có hơn 20.000 sinh viên theo học hàng năm.

Ở Úc Le Cordon Bleu là một trong những trường danh tiếng bậc nhất thế giới về ngành giáo dục nhà hàng – khách sạn, du lịch – ẩm thực. Trường có các cơ sở học nằm tại Adelaide, Sydney, Melbourne và Perth. Trụ sở chính của trường nằm tại thành phố Adelaide, Nam Úc.

 • Ở Sydney: Trường có một cở sở lớn khác tại ngoại ô phía bắc của Sydney, cách trung tâm thành phố Sydney 25 phút đi bằng tàu điện ngầm. Hai cơ sở này dạy những chương trình khác nhau. Cơ sở học tại Sydney giảng dạy chương trình cử nhân, đào tạo tăng cường cho chuyên ngành làm bánh (Pastisserie) và nấu ăn (Culinary/Cookery). Học sinh vừa được học lý thuyết, vừa được thực hành những quy định, quy tắc cơ bản của ngành học.
 • Ở Nam Úc: Là trụ sở chính của trường giảng dạy chương trình cao đẳng, cử nhân và sau đại học cho tất cả các chuyên ngành. Cơ sở tại Melbourne đào tạo các chuyên ngành làm bánh (Pastisserie) và nấu ăn (Culinary, Cookery). Cơ sở tại Perth dạy hai chuyên ngành cử nhân cử nhân quản lý sự kiện và cử nhân quản trị du lịch.
 • Ở Melbourne: Cơ sở Melbourne này chỉ cách trung tâm thành phố 30 phút di chuyển bằng tàu điện. Sinh viên của trường sẽ được học tập tại các nhà bếp, tiệm bánh và nhà hàng hoàn toàn mới theo dự án nâng cấp cơ sở vật chất trị giá $25 triệu AUD của trường. Các chuyên ngành giảng dạy: Hotel, Restaurant & Culinary Management, Gastronomy, Food Design, Science and Culture, Tourism, Convention & Events,
 • Ở Perth: Perth được bình chọn là một trong 10 thành phố đáng sống nhất thế giới, là thủ phủ bang Tây Úc. Tại đây, Le Cordon Bleu mở dạy hai chương trình cử nhân mới là cử nhân quản lý sự kiện và cử nhân quản trị du lịch.

Nhân dịp mở rộng chương trình giảng dạy Le Cordon Bleu tại Perth, trường đã mở rộng quĩ học bổng dành cho sinh viên quốc tế trị giá 15.000 AUD cho năm đầu tiên (tương đương 55% học phí) dành cho học viên đăng ký khóa nhập học tháng 7/2016 và tháng 1/2017.

Đây là cơ hội dành cho sinh viên Việt Nam

Hãy nhanh tay đăng ký: [junkie-button url=”http://goo.gl/forms/FcyPBRRmIR” style=”blue” size=”small” type=”round” target=”_self”] Đăng ký tư vấn [/junkie-button] nhận ngay học bổng 15.000 AUD

Tại sao chọn học Le Cordon Bleu?

 • Le Cordon Bleu nằm trong số các trường được xét duyệt visa ưu tiên level 1 (Streamlined Visa Processing- SVP). Điều này giúp học sinh có visa nhanh hơn và tỷ lệ đạt visa cao hơn do được ưu tiên xét ở mức độ cao nhất.
 • Sinh viên của trường có nhiều cơ hội làm thêm với mức lương cao ngay trong khi đang học và thực tập. Chương trình thực tập 6 tháng và 12 tháng được trả lương full-time sau khi hoàn thành khoá học lý thuyết, vì thế, sinh viên có thể có thêm thu nhập để đóng tiền học phí.
 • Học tại Le Cordon Bleu, bạn sẽ được trải nghiệm chương trình học hấp dẫn, chỉ có ở Le Cordon Bleu Australia là một trong số ít những học viện cung cấp các khóa đào tạo được lồng ghép với chương trình thực tập hưởng lương từ 6 đến 12 tháng.
 • Vừa học, vừa làm lại còn được hưởng lương đến 30.000 AUD / năm
 • Sinh viên được làm việc tại nhiều hệ thống khách sạn và nhà hàng tên tuổi như: Hilton, Intercontinental, Sheraton, Four Seasons Hotel… Bạn có thể chọn địa điểm thực tập mà bạn muốn như Australia, Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản…
 • Sau khi tốt nghiệp ở lại úc từ 2-3 năm làm việc và trải nghiệm thực tế chương trình học.

Chương trình giảng dạy Le Cordon Bleu:

 • Khóa tiếng anh: Dành cho nhưng ai chưa đủ điều kiện đầu vào học phí 330 -395 AUD/ tuần
 • Chương trình cao đẳng: Nghề làm bánh và nấu ăn thời gian học 02 năm
 • Cử nhân: Kinh doanh, quản lý nhà hàng quốc tế, quản lý khách sạn, quản trị dụ lịch, quản lý sự kiện: 03 năm
 • Thạc sỹ: Chương trình MBA (1.5 năm) và chương trình Thạc sĩ MIHM (2 năm)

Yêu cầu chung:

 1. Điểm GPA: trên 6.0
 2. Tốt nghiệp trung học phổ thông
 3. IELTS: 5.5 đối với hệ cao đẳng
 4. IELTS: 6.0 đối với hệ đại học
 5. IELTS: 6.5 đối với hệ thạc sỹ

Trường hợp sinh viên không có bằng tiếng Anh, làm bài test của trường và học tiếng Anh tại trường (tùy theo từng nước)

Hỗ trợ từ Hoàn Cầu Việt

 • Miễn 100% phí dịch thuật hồ sơ
 • Miễn phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào
 • Giới thiệu giáo viên chuyên luyện IELTS, TOEFL có trình độ chuyên môn cao & tận tình
 • Hướng dẫn chọn ngành nghề phù hợp với học lực học sinh & tài chính gia đình
 • Miễn phí cung cấp thông tin học bổng mới nhất & hướng dẫn cách thức nộp đơn
 • Hỗ trợ thủ tục xin visa với tỉ lệ thành công cao
 • Hỗ trợ đăng ký mua máy bay giá rẻ
 • Hỗ trợ tìm nhà ở & đăng ký đón sân bay
 • Liên hệ HS cũ hướng dẫn HS mới sang, hỗ trợ hồ sơ phụ huynh sang thăm thân
 • Hỗ trợ HS trong suốt quá trình học tập tại Úc.

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá hồ sơ du học

01. Tên của bạn (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Câu hỏi?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

* Trường bắt buộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top