Du học Úc

Học bổng 25.000 AUD và thực tập hưởng lương cao tại Sydney

Du học Úc
ICMS cấp học bổng  cho chương trình cử nhân đến 25.000 AUD cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc. Ngoài ra, sinh viên được phép làm thêm bán thời gian trong khi học và làm toàn thời gian vào các kỳ nghỉ, lễ, Tết.

Tại sao chọn học ICMS ( International College of Management Sydney)?  là trường chuyên đào tạo kinh doanh và quản trị khách sạn du lịch hàng đầu tại Australia nằm trong diện visa ưu tiên – visa xét nhanh, đơn giản. Sinh viên thực tập hưởng lương 20-25 AUD một giờ, ở lại 2-4 năm sau tốt nghiệp và định cư khi đủ điều kiện.

Chương trình học và thực tập hưởng lương  tại ICMS đã hỗ trợ sinh viên tiền học phí

  • Đối bậc đại học sinh viên đươc thực tập 1.200 giờ
  • Đối với bậc thạc sỹ sinh viên được thực tập 600 giờ
  • Tông thu nhâp trong thời gian thực tập có thể lên đến 30.000 AUD
  • ICMS đảm bảo sinh viên được sắp xếp thực tập hưởng lương 100%

Học bổng: ICMS cấp học bổng đến 25.000 AUD cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc đăng ký chương trình cử nhân.

Ngoài ra, sinh viên được phép làm thêm bán thời gian 40 giờ cho 2 tuần trong khi học và làm toàn thời gian 40 giờ một tuần vào các kỳ nghỉ, lễ, Tết. Mức lương tối thiểu theo quy định là 16,87 AUD một giờ vì vậy sinh viên có thể kiếm thêm từ 1.400 AUD đến 1.700 AUD một tháng giúp trang trải đáng kể chi phí du học.

 

Yêu Cầu đầu vào: tối thiểu học sinh học hết lớp 11 ở Việt Nam điểm GPA trên 6.0. trình độ tiếng anh tối thiểu B1 hoặc làm bài tiếng anh của trường với trình độ tương đương

Chương trình giảng dạy của ICMS gồm: tiếng Anh, dự bị đại học, cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ các ngành kinh doanh, quản trị khách sạn, du lịch quốc tế, quản lý sự kiện, quản lý bất động sản, quản lý thể thao…

Tiếng Anh dành cho học sinh không đủ ĐK đầu vào: khai giảng hàng tháng,  học sinh sẽ làm một bài test tiếng Anh của trường tại văn phòng Hoàn Cầu Việt  để xác định số tuần phải học

Dự bị đại học: thời gian học là một năm được khai giảng vào tháng 2, 5, 9, 11 với yêu cầu đầu vào là hoàn tất lớp 11.

Cao đẳng: thời gian học là một năm (bao gồm 600 giờ thực tập hưởng lương) được khai giảng vào tháng 2, 5, 9, 11 với yêu cầu đầu vào là tốt nghiệp PTTH với điểm trung bình 5.5 trở lên.

Đại học: thời gian học từ 2,5 năm  đến 3 năm (bao gồm 1.200 giờ thực tập hưởng lương) được khai giảng vào tháng 2, 5, 9 với yêu cầu đầu vào là tốt nghiệp PTTH.

Thạc sĩ: thời gian học là 2 năm (bao gồm 600 giờ thực tập có hưởng lương) được khai giảng vào tháng 2, 7 với yêu cầu đầu vào là tốt nghiệp đại học với điểm trung bình 6.0 trở lên.

Các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đăng kí nhận thông tin tại đây, nộp hồ sơ online tại đây   gồm: học bạ hoặc bảng điểm, bằng cấp cao nhất, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có), giấy khen và thư nguyện vọng để đăng ký tham gia chương trình tự túc hoặc học bổng. Liên hệ hotline 0908558959, hoặc email: hcmc@hcv.edu.vn để được tư vấn và cung cấp thông tin miễn phí.

Là đại diện chính thức của trường, Hoàn Cầu Việt  hỗ trợ miễn phí cho du học sinh các việc: tư vấn chọn khóa học, ngành học, xin hoc, học bổng, visa du học, thông tin việc làm và định cư. Hoàn Cầu Việt hỗ trơ học sinh trong suốt quá trình du học.

Hoàn Cầu Việt  tặng lệ phí IELTS  cho các du học sinh đăng ký du học qua công ty(*)  và giảm 20% học phí các khóa tiếng Anh tại Trung tâm Ngoại Ngữ Cộng Đồng cho học sinh  Hồ Chí Minh.

Đối nét giới thiệu về trường:

ICMS tọa lạc tại Manly, Sydney cách bờ biển Manly chỉ 5 phút đi bộ và cách trung tâm Sydney 15 phút lái xe, thuận tiện cho sinh hoạt và đi lại. Nơi đây có hơn 135 khách sạn, nhà hàng với 6 triệu khách du lịch mỗi năm, nên nhu cầu tuyển dụng rất lớn. Khu vực của trường có nhiều khách sạn 4, 5 sao danh tiếng, giúp sinh viên dễ dàng tìm được nhiều cơ hội làm thêm, thực tập và việc làm sau khi ra trường.

Trường đảm bảo nơi thực tập cho sinh viên là các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn lớn tại Australia. Đặc biệt, nhiều sinh viên của ICMS đã được các công ty thực tập mời quay trở lại để làm việc sau khi tốt nghiệp. Theo quy định, sinh viên sau khi tốt nghiệp được phép ở lại Ausatralia làm việc từ 2 đến 4 năm (tùy chương trình theo học). Lớp học có sỹ số nhỏ chỉ từ 10 đến 15 sinh viên, mang lại mức độ tương tác cao, sinh viên học hỏi được nhiều kinh nghiệm cá nhân hơn. ICMS có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, là các giáo sư, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực chuyên môn.

Chương trình đào tạo mang tính thực tế cao và liên kết với các trường nước ngoài danh tiếng: chuyên ngành khách sạn nhà hàng được công nhận bởi: Cesar Ritz Colleges, Thụy Sĩ – một trong những trường khách sạn tốt ở châu Âu (sinh viên có thể chọn thực tập ở trường này); trường Cao đẳng Queenstown Resort (New Zealand); Đại học Johnson & Wales- Rhode Island (Mỹ); Đại học San Francisco (Mỹ).

Bạn muốn tìm hiểu thêm nữa?

Yêu cầu thông tin

Top ↑TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ HOÀN CẦU VIỆT
Hà Nội: 260 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng. Tel: (024) 7108 8896
Đà Nẵng: 186A Lê Duẩn, Quận Hải Châu. Tel: (0236) 388 7087
Tp.HCM: 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận. Tel: (028) 3846 2468
Đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top