Học bổng 100 triệu đồng tại Southern Cross University

Southern Cross University sẽ cung cấp học bổng du học Úc cho sinh viên đến từ Đông Nam Á năm 2018 đến 30% học phí cho tất cả các chương trình từ đại học cho đến thạc sỹ.

CÁC SUẤT HỌC BỔNG NHƯ SAU

+ Học bổng 30% học phí cho tất cả các chương trình đại học và thạc sỹ do trường đào tạo

+ Vice Chancellor’s Academic Excellence Scholarship: trị giá 5.000 AUD trừ vào học phí từ năm thứ 2.

+ Vice Chancellor’s International Diversification Scholarship: trị giá 5.000 AUD trừ vào học phí từ năm thứ 2.

+ Vice President (Global) Scholarship: trị giá 4.000 AUD trừ vào học phí từ năm thứ 2.

*Lưu ý rằng, các học bổng này dành cho tất cả các bằng cấp trên tất cả các lĩnh vực, chỉ dành cho năm học đầu tiên và chỉ áp dụng ở các cơ sở chính của trường (tức là Gold Coast, Lismore hoặc Coffs Harbour).

ĐIỀU KIỆN THAM GIA HỌC BỔNG

+ Điểm GPA từ 8.0 trở lên

+ Để biết thông tin chi tiết về học bổng vui lòng Click here

THÔNG TIN VỀ ĐẠI HỌC SOUTHERN CROSS

Đại học Southern Cross (viết tắt là SCU) là một trường công lập, được đánh giá là một trong ba trường đại học tốt nhất Australia trên phương diện trang thiết bị và chất lượng đào tạo. Thành lập năm 1937, hiện tại số lượng của Southern Cross University đã lên tới hơn 15.000 sinh viên đến từ 25 nước trên thế giới.

SCU tọa lạc tại một vùng có môi trường rất tốt với rừng và bãi biển đẹp nhất Australia, có giao thông thuận tiện đến các thành phố lớn. Rất thích hợp cho những bạn có ý định du học tại Úc

SCU giảng dạy cho sinh viên ở hầu hết các ngành như du lịch, khoa học môi trường, kinh doanh, sức khỏe, luật…Trường đã xây dựng trường chuyên về Quản trị Du lịch – Khách sạn mang tên Hotel School Sydney và Hotel School Melbourne. Chương trình học đào tạo của trường được liên kết bởi Southern Cross và tổ chức Mulpha Australia; được giảng dạy với hệ thống cơ sở vật chất chuyên biệt – xây dựng riêng cho chuyên ngành Du lịch – Khách sạn, giúp sinh viên có cơ hội thực hành và học hỏi kinh nghiệm tốt nhất.

Trường cũng liên kết với Trung tâm Khoa học hàng hải nổi tiếng nằm tại Cảng Coffs, nơi sinh viên Southern Cross University trong ngành này có thể trải qua sự đào tạo chuyên ngành. Đại học Southern Cross có chỗ ở tại Cảng Coffs và tại Lismore.

  1. Xếp hạng của Đại học Southern Cross

+ Top 400 trường Đại học tốt nhất thế giới (theo Times Higher Education World University Rankings 2015 – 2016)

+ Xết hạng nhất về chất lượng hỗ trợ sinh viên quốc tế tại Úc (theo International Student Barometer 2013, 2014, 2015)

+ Xếp hạng 2 về kinh nghiệm và chất lượng giảng dạy

+ Nhận sự đánh giá cao nhất trong việc nghiên cứu theo báo cáo “Nghiên cứu Xuất Sắc tại Úc” (Excellent in Research for Australia national report).

  1. Lý do nên học tại Southern Cross University

+ Nhiều cở sở với những vị trí thuận lợi tại các thành phố lớn của Úc giúp sinh viên linh hoạt trong việc chọn lựa địa điểm học phù hợp.

+ Bằng cấp đào tạo gắn liền với thực tiễn thông qua học phần thực tập tại các cơ sở doanh nghiệp uy tín. Thời gian thực tập từ 300 đến 1.000 giờ tùy theo chuyên ngành.

+ Học phí của SCU cũng cạnh tranh nhất trong các trường đại học công lập tại Úc.

+ Có chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế hàng đầu tại Úc tạo điều kiện học tập vô cùng thuận lợi cho du học sinh.

+ Chương trình UniMentor độc đáo – nơi các sinh viên của trường tình nguyện làm gia sư, hỗ trợ học tập cho sinh viên mới đến, giúp du học sinh mới nhanh chóng hòa nhập với môi trường sống và học một cách tốt hơn.

+ Các ngành được sinh viên quốc tế lựa chọn nhiều nhất bao gồm kinh doanh, quản trị kinh doanh, quản trị du lịch khách sạn, công nghệ thông tin, luật, khoa học sức khỏe, môi trường và giáo dục.

+ Sinh viên theo học về Quản lý khách sạn, sẽ được thực tập có trả lương đến 600 giờ tại các khách sạn quốc tế chuyên nghiệp.

+ Sinh viên theo học ngành Quản lý Du lịch và Khách sạn sẽ bắt đầu thực tập hưởng lương từ học kỳ 2 của năm thứ nhất.

+ Sinh viên theo học các ngành Kinh doanh, thời gian thực tập tại các công ty sẽ được tính như 2 học phần trong bảng điểm của sinh viên.

+ Sinh viên theo học IT sẽ có cơ hội làm việc thực sự trong các nhóm dự án của các công ty công nghệ.

+ Sinh viên theo học sư phạm sẽ có cơ hội trải qua những giai đoạn thực tập nghiêm ngặt tại các cơ sở đào tạo ở tất cả các cấp bậc giảng dạy.

+ Sinh viên theo học nghệ thuật sẽ phải tham gia vào các hoạt đông biểu diễn và triển lãm nghệ thuật chuyên nghiệp.

+ Sinh viên Luật sẽ được gửi đến các văn phòng luật sư để tập sự và làm quen với việc giải quyết các vụ kiện thực tế.

+ Sinh viên theo học ngành an sinh xã hội sẽ có nhiều cơ hội tìm được việc làm tốt và ổn định tại Australia sau khi tốt nghiệp.

+ Trường có cung cấp các khóa học tiếng Anh giúp cho sinh viên có thể nâng cao khả năng tiếng Anh cũng như đạt đủ điều kiện để nhập học khóa chính.

  1. Chương trình đào tạo của Southern Cross University

Đại học Southern Cross có 5 cơ sở đào tạo tại Gold Coast, Lismore, Coffs Harbour, Sydney và Melbourne. Mỗi cơ sở tại Southern Cross đào tạo nhiều chuyên ngành khác nhau:

+ Gold Coast campus đào tạo các chuyên ngành: Nghệ thuật, Điều dưỡng, Hộ sinh, Lao động trị liệu, Khoa học Xã hội và Phúc lợi Xã hội, Kinh doanh, Giáo dục mầm non, Công nghệ thông tin, Luật và Du lịch.

+ Lismore campus đào tạo chủ yếu cho bậc cử nhân với các chuyên ngành về: Nghệ thuật, Luật, Kĩ sư, Kinh doanh, Truyền thông, Thể thao, Điều dưỡng, Sức khỏe, Khoa học Lâm sàng, Giáo dục Trung học, Âm nhạc,…

+ Coffs Harbour Campus đào tạo các chuyên ngành chính gồm: Kinh doanh, Quản lý sự kiện/hội nghị, Quản trị du lịch – khách sạn, tâm lý học, điều dưỡng và hộ sinh, thể thao và đào tạo.

+ Melbourne Campus và Sydney Campus chuyên đào tạo về các ngành Kinh doanh, Quản trị, Kế toán và Công nghệ thông tin.

Chi tiết tham gia học bổng và học phí vui lòng liên hệ các trung tâm tư vấn du học Hoàn Cầu Việt.

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top