Học bổng SHRM College

Học bổng 100% Quản lý khách sạn SHRM

Cơ hội học bổng  lên tới 100% học phí ngành Quản lý khách sạn tại SHRM College, Singapore dành cho những ai yêu thích ngành quản lý khách sạn nhà hàng.
Học bổng SHRM College

Những ai yêu thích ngành quản lý khách sạn hầu hết nghĩ đến du học ngành này tại Thụy Sĩ. Nhưng bạn không cần đi quá xa và bỏ ra nhiều chi phí mà vẫn có thể lấy được bằng cử nhân ngành quản lý khách sạn theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ ngay tại khu vực Đông Nam Á – Trường SHRM, Singapore.

Hoàn Cầu Việt đưa bạn đến chương trình học của trường SHRM tại Singapore để học tập đồng thời có cơ hội nhận học bổng lên tới 100% học phí.

 1. SHRM là trường quốc tế chất lượng tại Singapore:

SHRM College là trường chuyên về ngành Quản trị du lịch khách sạn, cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp này. Chương trình học tại trường luôn đáp ứng tính nghiêm ngặt và toàn diện theo tiêu chuẩn những trường dạy quản lý du lịch khách sạn hàng đầu tại Thụy Sĩ. Năm 2015, SHRM vinh dự đạt được những danh hiệu cao quý về chất lượng giáo dục như chứng nhận về tiêu chuẩn giáo dục EDUTRUST (4 năm).

Hiện nay tại trường SHRM College đón nhận hơn 300 sinh viên quốc tế, sinh viên Việt Nam khoảng 20 người. Với quy mô chỉ với 12 lớp học giúp các bạn dễ dàng hòa nhập với tất cả mọi người. Trong chương trình du lịch khách sạn sinh viên sẽ được học qua tất cả các bộ phận chức năng trong một tổ chức du lịch khách sạn như là Ẩm thực, Phục vụ Nhà hàng, Tiếp tân và Bộ Phận phòng. Thêm vào đó, chương trình còn bao gồm các môn quản trị như Luật Khách sạn, Kinh tế Du lịch Khách sạn và Marketing. Trường đào tạo sinh viên với những kỹ năng đa dạng để có thể làm việc trong mọi bộ phận thuộc tổ chức về Du lịch Khách sạn.

SHRM College

 1. Những lý do chọn SHRM để du học
 • SHRM College là trường hàng đầu của Singapore dạy chuyên sâu về lĩnh vực quản lý du lịch khách sạn với phương pháp giảng dạy mới nhất theo chương trình học của Thụy Sĩ với 60% lý thuyết, 40% thực hành ngay tại trường tổng 39 môn học bao gồm toàn bộ kiến thức đầy đủ trong ngành du lịch khách sạn.
 • SHRM College bảo đảm 6 tháng thực tập hưởng lương (từ S$800 – 1,500 /tháng tùy thuộc năng lực học sinh) tại các khách sạn nhà hàng 5 sao tại Singapore.
 • Trường SHRM còn có các buổi cố vấn từ chuyên gia hàng đầu ngành du lịch khách sạn trực tiếp giảng dạy. Tại đây, bạn cũng được đào tạo kỹ năng quản lý kinh doanh cơ bản.
 • SHRM College được trang bị cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn trường chuyên ngành du lịch khách sạn, phục vụ cho việc học lý thuyết và thực hành ngay tại trường như phòng học, phòng vi tính, thư viện, phòng khách sạn thực hành, 2 khu bếp nóng và lạnh, nhà hàng thực hành…
 • SHRM liên kết đào tạo Cử nhân danh dự Quản lý du lịch khách sạn quốc tế của trường Đại học Wolverhampton, Anh Quốc.
 • Sinh viên sẽ học tại Singapore với mức chi phí thấp hơn, thời gian học ngắn.
 • SHRM College sẽ hỗ trợ giúp sinh viên tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm, bố trí các buổi phỏng vấn giữa sinh viên và các đối tác làm việc với nhà trường như các khách sạn, nhà hàng, sân bay, khu nghỉ mát… Sau khi sinh viên hoàn thành chương trình học cao đẳng nâng cao Quản lý Du lịch khách sạn 18 tháng hoặc hoàn thành cử nhân tại trường.
 1. Chương trình học bổng lên đến 100% học phí

Tiêu chuẩn nộp đơn xin học bổng của SHRM:

 • Phải là công dân Việt Nam
 • Hoàn thành chương trình trung học phổ thông trong năm 2016 và năm 2017, với đầy đủ bảng điểm 3 năm. Điểm trung bình lớp 12 từ 7.5 trở lên mà không có bất kỳ điểm nào dưới 6.5.
 • Học bổng được cấp cho những bạn trẻ đăng ký vào thẳng chương trình Advanced Diploma in Hospitality Management (18 tháng học + 6 tháng thực tập tại Singapore) – kỳ tháng 07 và tháng 10/2017.
 • Người nhận học bổng sẽ được yêu cầu để trở thành một thành viên của Ủy ban Việt Nam – SHRM trong khóa học và chủ động trong việc tham gia vào các hoạt động khác nhau do trường tổ chức.
 • Học bổng sẽ được trao thông qua quyết định của SHRM.

Ngoài chương trình học bổng 100% học phí dành cho sinh viên Việt Nam, nhà trường vẫn tiếp tục cung cấp cho các bạn trẻ chương trình hỗ trợ học phí (Study Grant) dành cho sinh viên đăng ký học Advanced Diploma in Hospitality Management trị giá 5.000 USD + Miễn phí khóa học tiếng Anh.

Để biết thêm thông tin, bạn hãy liên hệ với văn phòng tư vấn Du học Hoàn Cầu Việt gần nhất, yêu cầu thông tin hoặc gọi vào số điện thoại 0908 558 959 để được hỗ trợ.

Bạn muốn tìm hiểu thêm nữa?

Yêu cầu thông tin

Top ↑TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ HOÀN CẦU VIỆT
Hà Nội: 260 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng. Tel: (024) 7108 8896
Đà Nẵng: 186A Lê Duẩn, Quận Hải Châu. Tel: (0236) 388 7087
Tp.HCM: 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận. Tel: (028) 3846 2468
Đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top