Học bổng 100% học phí từ chính phủ Phần Lan tại các trường đại học công lập

Học bổng 100% học phí du học Phần Lan cùng Hoàn Cầu Việt. Tuyển sinh khóa tháng 8 năm 2012. Hạn chót nhận hồ sơ 10/02/2012. Học bổng 100% học phí từ chính phủ tại các trường đại học công lập Phần Lan

Phần Lan là nước nằm phía Bắc của Châu Âu, là một trong những nước “xanh” nhất và nơi sống thích hợp nhất trên thế giới.

Nét đặc trưng của đất nước Phần Lan là lấy Thiên Nga là biểu tượng thiên nhiên và sư tử là biểu tượng sức mạnh quốc gia. Về diện tích, Phần Lan đứng thứ 7 Châu Âu với 5,3 triệu dân trong đó có tới 65% dân số tập trung ở những thành phố và đô thị lớn. Thế giới biết đến Phần Lan với những công ty công nghệ cao quốc tế, những sản phẩm máy móc, điện tử, phần mềm tin học (hệ điều hành LINUS…), mạng viễn thông (điện thoại NOKIA…), du lịch, đặc biệt là nền Giáo dục của Phần Lan.

Hiện nay Phần Lan đã có  20 trường Đại học và 29 trường Đại học khoa học Ứng dụng. Các trường Đại học và Đại học Khoa học Ứng dụng ở Phần Lan đều có cấp bằng cử nhân, thạc sỹ, và tiến sỹ. được chấp nhận và công nhận trên toàn cầu

Chương trình giảng dạy

  • Bằng cử nhân: 3,5 – 4 năm
  • Bằng Thạc sỹ: 1,5 năm

Với  chương trình học quốc tế  có  nhiều ngành giảng dạy bằng tiếng Anh như; Thương mại Quốc tế, Marketing, Công nghệ Thông tin, Du lịch & khách sạn, Cơ khí, tài chính, Quản trị hệ thống thông tin, Tự động hóa, Quản lý thiết bị, môi trường, Quản lý Công nghiệp, Kỹ thuật sản xuất và kỹ sư cơ khí, Quản lý cung cấp dây chuyền…

Lợi ích khi Học tập và sinh sống tại Phần Lan:

  • Giáo  dục Phần Lan  hiện nay miễn phí 100% học phí cho cả hai loại ngôn ngữ Tiếng Phần Lan và Tiếng Anh.
  • Môi trường học tập an toàn, chính trị, xã hội ổn định.
  • Bằng cấp có giá trị Quốc tế.
  • Điều kiện ăn ở tốt, chi phí sinh hoạt và ăn ở thấp so với các nước khác: 400- 550 Euro/tháng.
  • Không cần chứng minh tài chính
  • Được phép làm việc ngoài giờ: 25 giờ / tuần
  • Sau khi tốt nghiệp học sinh được phép ở lại 1 – 2  năm để làm việc, học sinh rất dễ kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Phần Lan hàng năm có 2 đợt tuyển sinh vào các trường công lập  vào tháng 1 và tháng 8

Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đang học lớp 12, hoặc đã tốt nghiệp PTTH hoặc đang là sinh viên.

Yêu cầu: Học sinh có trình độ tiếng Anh IELTS 6.0 / IBT 80

HOÀN CẦU VIỆT  đang tuyển sinh cho khóa tháng 8/2012

Hạn nộp hồ sơ: ngày 10/2/2012

Thi tuyển ngày 4 /2012 (ngày cụ thể sẽ thông báo sau)

Cơ hội đăng ký một lúc 3-4 trường dành cho hồ sơ nộp sớm

Liên hệ ngay tới các VP của Hoàn Cầu Việt để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn thủ tục hồ sơ: Hà Nội: (024) 7108 8896 – Đà Nẵng: (0236) 388 7087. Hồ chí Minh: (028) 3846 2468

Hỗ trợ từ Hoàn Cầu Việt

  • Sinh viên nộp hồ sơ sớm sẽ được tư vấn chọn trường, chọn ngành mỗi sinh viên đươc chọn đến 3- 4  nguyện vọng cho 3-4  trường khác nhau.
  • Sinh viên được cung cấp, hướng dẫn nội dung thi, hướng dẫn tài liệu ôn  thi, cung cấp đề thi mẫu từ những năm trước
  • Hướng dẫn và luyện phỏng vấn của trường và của Đại sứ quán
  • Hướng dẫn thủ tục xin Visa. Hỗ trợ đăng ký nhà ở cho sinh viên
  • Thủ tục đơn giản, không chứng minh tài chính. Tỷ lệ VISA 100%

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá hồ sơ du học

01. Tên của bạn (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Câu hỏi?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

* Trường bắt buộc.

Scroll to top