Học bổng 100% học phí trung học Úc

Học bổng du học Úc lên tới 100% từ tập đoàn giáo dục Mega. Chương trình từ lơp 7 đến lớp 12 năm học 2011. Đặc biệt học sinh khi nhận được học bổng của trường  sẽ được hưởng học bổng cho suốt quá trinh học trung học tại trường.

Trung Tâm Tư Vấn Du Học và Đào Tạo Quốc Tế Hoàn Cầu Việt kết hợp với đại diện  tập đoàn MEGA tổ tuyển sinh chương trình học bổng trung học niêm học 2011 , từ lớp 7 đến lớp 12.

Thời gian gặp gỡ và phỏng vấn

Tại HÀ NỘI:

Thời gian: lúc 9:00 sáng ngày 9/4 /2011 gặp gỡ và phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường

Địa điểm: VP Tư Vấn Du Học Hoàn Cầu Việt – 260 – 262 Bà Triệu, Q.HBT, Hà Nội

Tại Hồ Chí Minh:

Thời gian: lúc 18:00   ngày  19/4 /2011 gặp gỡ và phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường

Địa điểm: VP Tư Vấn Du Học Hoàn Cầu Việt – 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Kính mời quí phụ huynh và các em học sinh tới tham dự, học sinh tham dự phỏng vấn học bổng vui lòng gọi ngay tới vp Hoàn Cầu Việt là đại diện của MEGA tại Việt Nam  để đăng ký xếp lịch phỏng vấn với đại diện trường, học sinh phỏng vấn vui lòng  mang theo bảng điểm gần nhất,

Cơ hội chỉ có một lần trong năm, hay nhanh tay gọi đến vp đại diện của MEGA để được xếp lịch phỏng vấn

Tại Hà Nội: (024) 7108 8896

Tại Hồ chí Minh: (028) 3846 2468

Đặc biệt: nhận kết quả học bổng ngay sau khi phỏng vấn

1. Giới Thiệu

Các trường học của tập đoàn giáo dục MEGA đều nằm tại trung tâm của thành phố Sydney, một trong những thành phố lớn và sôi động bậc nhất Australia. Học tập tại Sydney sẽ đem đến cho sinh viên nhiều trải nghiệm thú vị, như hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện, những cơ hội tìm việc làm thêm, hay một cuộc sống sôi động với nhiều hoạt động giải trí.

Môi trường học tập tại MEGA được đầu tư hiện đại, phòng học tiên nghi và hệ thống thư viện đầy đủ các đầu sách đáp ứng nhu cầu thông tin của sinh viên. MEGA đã thực sự trang bị cho sinh viên một môi trường học tập tốt nhất!

Tại Sao Bạn Nên Chọn MEGA?

– MEGA là tập đoàn giáo dục được chính thức công nhận bởi NEAS Australia (Hệ thống duy nhất thẩm định việc giảng dạy Anh ngữ tại Úc), VETAB (Tổ chức công nhận giáo dục và đào tạo nghề) và Bộ Nghiên cứu bang New South Wales (Board of Studies)

– Năm 2006 và 2007, MEGA đã vinh dự nhận được giải thưởng ACPET Student Care Award (ACPET – Hội đồng giáo dục và đào tạo tư thục Úc)

– 100% học sinh trung học tốt nghiệp từ MEGA đã vào học tại các trường đại học

– MEGA đảm bảo rằng nếu học sinh nào đã tốt nghiệp chương trình PTTH tại MEGA mà không được nhận vào đại học hoặc cao đẳng tại Úc, trường sẽ hoàn trả tất cả các học phí hoặc cho học lại lớp 12 miễn phí

– MEGA có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong đó 99% là người bản ngữ, 100% có bằng về giáo dục đào tạo. Số học sinh trong 1 lớp được giới hạn từ 15 đến 25 học sinh nên học sinh sẽ được quan tâm tốt nhất

Ưu thế của chương trình học: sau khi kết thúc khóa học, sinh viên được chuyển tiếp lên học ở các trường đại học, trường đào tạo nghề hoặc học thạc sĩ tại các trường liên kết của MEGA như Charles Sturt University, University of the Sunshine, Central Queensland University, University of New England, Victoria University, Macquarie Institute, TAFE NSW,v.v…

Chương trình đào tạo của MEGA:

1. Macquarie Grammar cung cấp chương trình học từ lớp 7 đến 12. Riêng MEGA có chương trình phụ đạo miễn phí cho học sinh về tiếng Anh và Toán cho những học sinh học tại trường.

ĐIỀU KIỆN THAM DỰ HỌC BỔNG:

–          tất cả các sinh viên của apply học năm 2011 sẽ được nhận học bổng hữu nghị 3000 AUD

–          Ngoài ra tất cả các học sinh có học lực tất cả các môn trên 7.5 và vươtt qua bài phỏng vấn của nhà trường sẽ được xem sét và cấp học bổng 25% – 50%   – 100%)

Đặc biệt học sinh khi nhận được học bổng hữu nghị của trường đối với học sinh khá giỏi vẫn được apply tiếp tục phần học bổng 25% -50% – 100% khi nhận được học bổng học sinh  sẽ được hưởng học bổng cho suốt quá trinh học trung học tại trường)

Bạn muốn tìm hiểu thêm nữa?

Yêu cầu thông tin

Top ↑TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ HOÀN CẦU VIỆT
Hà Nội: 260 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng. Tel: (024) 7108 8896
Đà Nẵng: 186A Lê Duẩn, Quận Hải Châu. Tel: (0236) 388 7087
Tp.HCM: 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận. Tel: (028) 3846 2468
Đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí!
Scroll to top