Học bổng giao lưu văn hóa Mỹ

Học bổng 100% học phí, Chương trình giao lưu văn hóa được hỗ trợ từ Chính phủ Mỹ

Tiết kiệm chi phí – không phải quay về VN xin lại visa – sau khi hoàn tất chương trình học sinh có thể tiếp tục vào các trường phổ thông hoặc cao đẳng, đại học  tại Mỹ – hạn chót nhận hồ sơ ngày 15/6.

Chương trình Giao lưu văn hóa Mỹ được chính phủ Mỹ hỗ trợ 100% học phí học bổng dành cho học sinh THPT toàn cầu hàng năm với mục đích tăng cường sự hiểu biết giữa các học sinh trên thế giới thông qua hoạt động trao đổi giáo dục và văn hóa. Tuy nhiên, số lượng học sinh tham gia chương trình được sàng lọc rất cẩn thận, có tính cạnh tranh cao, và ngày càng giảm dần do các chính sách của chương trình.

Học bổng giao lưu văn hóa Mỹ

Educatius International là tổ chức giáo dục uy tín tại Mỹ,  Các chương trình Educatius bao gồm: Chương trình phổ thông công lập, phổ thông tư thục nội trú, tư thục ngoại trú, Chương trình Cao đẳng và Đại học. Hệ thống các trường công lập và tư thục của Educatius International phủ khắp các bang và được xếp hạng trong 100 trường phổ thông công lập tốt nhất nước Mỹ năm 2008 do Newsweek bình chọn. Educatius có một mạng lưới nhân viên và đối tác, đảm bảo rằng sinh viên khi theo học sẽ nhận được những sự hỗ trợ tốt nhất.

Hoàn Cầu Việt hợp tác với tổ chức giáo dục Educatius của Mỹ và đã khám phá chương trình Giao Lưu Văn Hoá nhưng là Visa F-1, chương trình mang tính đột phá, giúp học sinh khá giỏi muốn du học tại Mỹ, tiết kiệm được chi phí cho gia đình.

A.Những thuận lợi của chương trình này:

1. Học sinh khi học xong chương trinh giao lưu văn hóa có thể tiếp tục đăng ký chương trình tiếp theo tại Mỹ mà không phải quay trở lại Việt Nam.

2. Học sinh chắc chắn được xếp lớp khi nộp đơn đăng ký.

3. Đối với học sinh học lớp 12 sau khi hoàn tất khóa học được lấy bằng tốt nghiệp trung học và có thể đăng ký bất cứ trường cao đẳng hoặc đại học nào ở Mỹ.

4. Học sinh được tham gia tất cả các môn thể thao và các hoạt động ngoại khoá của nhà trường.

5. Học sinh đươc hỗ trợ 24 giờ/ngày trong mọi trường hợp khẩn cấp.

6. Học sinh được chăm sóc và ăn ở với gia đình bản xứ đã được tổ chức lựa chọn.

7. Học sinh sẽ được đến học tại các tiểu bang như Oklahoma,Iowa, Kansas,Nebraska,Wisconsin, Minnesota, Kentucky …

B. Lệ phí chương trình bao gồm

1. Bảo hiểm, phí xét hồ sơ, phí ghi danh và chi phí học phí, ăn ở cho toàn chương trình (liên hệ công ty để biết cụ thể)

2. Các chi phí khác như:  sách vở, phí cơ sở vật chất … nộp trực tiếp cho trường

C. Yêu cầu:

• Tuổi 15-18 tính theo ngày tháng năm sinh tới ngày nhập học

• SLEP tối thiểu 50

• Học lực  7.0  trở lên

• Chưa tốt nghiệp phổ thông

• Phỏng vấn với tổ chức hoặc với đại diện trường.

* HẠN CHÓT NỘP HỒ SƠ NGÀY 15/6/2012

D. Hỗ trợ từ trung tâm tư vấn du học Hoàn Cầu Việt

– Thi SLEP miễn phí

– Miễn phí dịch vụ

– Tư vấn và chuẩn bị hồ sơ,  hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ tài chính, hướng dẫn luyện phỏng vấn hoàn toàn miễn phí.

– Hoàn Cầu Việt đảm nhiệm từ khi xin thư mời  đến khi chuẩn bị hồ sơ xin visa, đặt lịch hẹn phỏng vấn hoàn toàn miễn phí

– Luôn luôn hỗ trợ và giúp đỡ học sinh trong suốt quá trình học tại Mỹ.

Cơ hội tốt dành cho các bạn, hãy liên lạc ngay với các văn phòng đại diện của Hoàn Cầu Việt để được hướng dẫn hồ sơ và biết thông tin chi tiết và đặt lich hẹn thi slep.

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959
Scroll to top