Học bổng 100% Đại học James Cook Singapore

Đại diện trường Đại học James Cook Singapore chia sẻ thông tin về chương trình học, chuyển tiếp và thông báo về quỹ học bổng dành cho sinh viên Việt Nam năm học 2018 – 2019. Sinh viên đăng ký tham gia hội thảo và tham dự thi để nhận được nhiều ưu đãi lớn.

Rất nhiều du học sinh chia sẻ cảm nhận rằng: “Em chọn du học Singapore vì chi phí thấp hơn nhiều so với Châu Âu và Mỹ mà vẫn đảm bảo được chất lượng giáo dục”. Những khóa học tại đây đầy thử thách nhưng cũng rất hấp dẫn bởi cách giảng dạy lôi cuốn của giảng viên, cơ sở vật chất hiện đại. Hơn nữa, du học Singapore chỉ mất thời gian từ 2 đến 2.5 năm cho đại học và 1 năm nữa cho thạc sĩ vì rút ngắn được thời gian, chi phí cũng được giảm thiểu cho gia đình du học sinh (tổng chi phí thường thấp hơn 40% so với Anh, Úc, Mỹ).

+  Vị trí địa lý và nền văn hóa tương đồng với Việt Nam, khoảng cách đường bay từ Việt Nam đến Singapore chỉ hơn hai giờ đồng hồ.

+ Như mọi người đều biết, Singapore là một trong những nước an toàn bậc nhất thế giới bởi người dân tôn trọng luật pháp, những vi phạm dù nhỏ nhất cũng đối mặt với mức phạt không hề thấp. Người Singapore giáo dục con cái họ, định hướng đạo đức rất tốt, từ đó người dân hình thành thói quen tốt, quay lưng với cái xấu. Phụ huynh có thể yên tâm không chỉ việc học mà cả nhân cách đạo đức con em mình.

+ Môi trường hoàn toàn nói tiếng Anh.

+ Bằng cấp có giá trị trên toàn cầu và có chương trình chuyển tiếp đến các nước.

+ Visa tuyệt đối, không yêu cầu chứng minh tài chính, không yêu cầu phải có chứng chỉ tiếng Anh (Các bạn có thể học tiếng Anh tại trường ở Singapore).

+ Cơ hội ở lại làm việc với mức lương cao: Với đại đa số người dân là nhập cư, Singapore rất khuyến khích những ai có tài năng, năng lực giỏi ở lại cống hiến cho đất nước họ. Chính phủ sẵn sàng chi tiền cho bạn đi học, đào tạo bạn, đổi lại sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ làm việc cho đất nước Singapore trong 3 đến 5 năm với một mức lương không hề tồi. Thậm chí nếu du học sinh muốn được ở lại, nhập quốc tịch của đảo quốc này, nhà nước cũng rất tạo điều kiện.

Với những lí do trên, nền giáo dục của Singapore  được xếp hạng cao, sánh vai với các “Cường quốc du học” khác. Quốc đảo nhỏ bé này luôn được nhắc đến như một lựa chọn du học hết sức hoàn hảo với tiêu chí “Chất lượng cao – Chi phí thấp”

Sắp tới, đại diện James Cook Singapore sẽ có mặt tại Việt Nam, Hoàn Cầu Việt là đại diện chính thức cho trường tuyển sinh tại Việt Nam tổ chức buổi hội thảo để trao đổi với quý phụ huynh và các em học sinh thông tin về trường, các chương trình học và HỌC BỔNG TỚI 100% HỌC PHÍ TẤT CẢ CÁC CHUYÊN NGÀNH tại James Cook Singapore và các ưu đãi KHỦNG. Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm tham khảo lịch hội thảo bên dưới:

Tp.HCM: 09h00 ngày 05/05/2018 tại 163 Nguyễn Văn Trỗi (Lầu 1), Quận Phú Nhuận. Tel: (028) 3846 2468

Đà Nẵng: 09h00 ngày 06/05/2018 tại 186A Lê Duẩn, Hải Châu. Tel: (0236) 3887 087

Hà Nội: 09h00 ngày 12/05/2018 tại 260 – 262 Bà Triệu, Q. Hai  Bà Trưng. Tel:(024) 7108 8896

Đăng ký tham dựTại đây 

Phụ huynh và học sinh, sinh viên đến tham dự được chia sẻ thông tin, chương trình học, đặc biệt, đối với các em muốn thi để nhận những suất học bổng có giá trị hãy đến gặp gỡ trực tiếp với đại diện trường để hiểu rõ thông tin chuẩn bị hồ sơ apply.

Thông tin học bổng

+ Trị giá học bổng gồm có 3 loại 74.000.000 đồng – 147.000.000 đồng – 295.000.000 đồng.

Điều kiện tham gia chương trình thi học bổng

+ Sinh viên học hết lớp 11, 12, tốt nghiệp cao đẳng, đại học, không yêu cầu IELTS.

+ Ngày thi dự kiến: Ngày 03/06/2018.

+ Địa điểm: Hà Nội và Hồ Chí Minh (sẽ thông báo cụ thể địa điểm trước khi thi).

Ưu đãi dành cho sinh viên đăng ký học tại James Cook Singapore:  Tặng vé máy bay,  phí nghi danh, vali du học, phí nhà ở ký túc xá 02 tuần…và nhiều ưu đãi khác.

Thành tựu:

Là đại học công lập đầu tiên của chính phủ Úc tại Singapore, đến nay, James Cook University (JCU)  vẫn là đại học công lập Úc duy nhất có phân viện chính thức tại Singapore đào tạo hệ đại học, cao học. Hơn 50 năm qua Đại học James Cook Singapore đã đạt được nhiều thành tựu:

  • Top 2% các trường hàng đầu thế giới về nghiên cứu và giảng dạy (2016).
  • Top 2% ngành Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Khoa học môi trường, Tâm lý trên thế giới.
  • Top 12 chuyên ngành Du lịch trên thế giới.
  • Xếp hạng cao nhất bởi chính phủ Úc về công tác nghiên cứu trong lĩnh vực Khoa học môi trường, Quản lý, Sinh thái học & Y – Sinh học (2016).
  • Nhận 39 giải thưởng quốc gia Úc về sự xuất sắc trong giảng dạy, nhiều nhất trong các trường đại học cùng khối (2009 – 2016).
  • Trường đại học tư duy nhất tại Singapore đạt chuẩn EduTrust Star về sự xuất sắc trong quản lý và giáo dục (2016).

Chương trình giảng dạy James Cook Singapore có gì thu hút học sinh – sinh viên?

+ Chương trình Tiếng Anh tại Đại học James Cook Singapore: Đại học James Cook là đại học duy nhất tại Singapore đạt được Chứng nhận danh giá của NEAS – Tổ chức toàn cầu về thẩm định chất lượng giảng dạy Tiếng Anh.

+ Chương trình đại học hai chuyên ngành & thời gian học rút ngắn: Tại phân viện Singapore, giáo trình giảng dạy đồng nhất với giáo trình giảng dạy tại Úc. Điểm khác biệt duy nhất là chương trình học đặt tại môi trường châu Á với chi phí thấp hơn và lịch học tăng cường với thời gian học rút ngắn: đại học 2 năm, thạc sỹ 1 năm.

+ Du học tại 2 quốc gia trong 1 chương trình học: Toàn thể sinh viên Đại học James Cook Singapore được tham gia chương trình trao đổi sinh viên đến thành phố Townsville, Cairns của nước Úc xinh đẹp hoặc các thành phố tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á. Đây là một phần tự chọn trong chương trình học mà sinh viên không phải đóng thêm học phí.

+ Môi trường đại học năng động: Sinh viên trải nghiệm cuộc sống du học sinh đầy màu sắc và năng động với các hoạt động ngoại khóa, thể thao, câu lạc bộ. Môi trường học vui vẻ, đoàn kết giữa các sinh viên trong trường đến từ hơn 51 quốc gia khác nhau trên thế giới. Sinh viên mới được trường đón tại sân bay, sắp xếp chỗ ở, thẻ thư viện, thẻ xe bus & tàu điện ngầm để hỗ trợ việc học & đi lại.

Có rất nhiều con đường để bắt đầu tương lai, song với những lợi ích có được sau thời gian học tập tại môi trường đại học công lập Úc tại Singapore, các sinh viên trường đã thừa nhận, Đại học James Cook Singapore là nơi đầu tư đúng đắn cho tương lai, một “con đường đẹp” cho bước khởi đầu thuận lợi cho trường lai và một bước đi chuyển tiếp chắc chắn nếu sinh viên muốn qua Úc học.

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top