Học bổng 10% – 100% học phí Đại học Nilai (Malaysia) năm 2012

Hàng năm, Đại học Nilai khuyến học nhiều học bổng giá trị để giúp du học sinh Việt Nam tại Malaysia. Cơ hội học bổng không chỉ giành cho những học sinh có thành tích học tập xuất sắc mà còn là cơ hội thử sức cho các bạn có học lực khá và có khả năng Anh ngữ tốt.

Chương trình học bổng

Trường Đại học Nilai mang đến cho các bạn sinh viên nhiều chương trình ưu đãi và học bổng có giá trị

–       Học bổng 100% dành cho các bạn học sinh hoàn tất lớp 11 hoặc lớp 12 có điểm trung bình xuất sắc, có thành tích hoạt động ngoại khóa xuất sắc và vượt qua vòng thi phỏng vấn của nhà trường. Số lượng có hạn.

–       Học bổng 50% dành cho các bạn học sinh hoàn tất lớp 11 hoặc lớp 12 có điểm trung bình cuối năm từ 8.6 trở lên.

–       Học bổng 30% dành cho các bạn học sinh hoàn tất lớp 11 hoặc lớp 12 có điểm trung bình cuối năm từ 7.6 – 8.5.

–       Học bổng 10% dành cho các bạn học sinh hoàn tất lớp 11 hoặc lớp 12 có điểm trung bình cuối năm từ 7.0 – 7.5.

Chương trình học bổng không cần xét tiêu chuẩn tiếng Anh đầu vào. Vui lòng mang theo học bạ để xét tuyển.

TẠI SAO NILAI LÀ LỰA CHỌN CHO DU HỌC SINH TẠI MALAYSIA?

Phương pháp giáo dục của Đại học Oxford Brookes – Top 50 trường hàng đầu Anh Quốc

Hai bằng cấp, 01 của Đại học Oxford Brookes và 01 của Đại Học Nilai

Trường Đại học có khuôn viên đẹp nhất Malaysia

Chương trình chuyển tiếp đến Mỹ, Anh, Canada, New Zealand và Úc

Sinh viên từ 50 quốc gia trên thế giới

Cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế

Dịch vụ chăm sóc sinh viên chu đáo

Thế mạnh của đại học Nilai là các chuyên ngành về Kỹ sư, Tài chính, Kinh doanh,  Y tá điều dưỡng, Khoa học ứng dụng, Quản lý khách sạn, Sửa chữa máy bay, Thương mại quốc tế… Cùng với các ngành học đa dạng, trường còn có nhiều hệ đào tạo cho sinh viên lựa chọn như chương trình tiếng Anh dự bị, Dự bị đại học, Cao đẳng, Cử nhân và Sau đại học.

ĐẠI HỌC NILAI – BẰNG CẤP ĐẠI HỌC OXFORD BROOKES (ANH QUỐC)

Lời khẳng định của giáo sư Janet Beer – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ofxord Brookes đã khẳng định được chất lương đào tao của Đại học Nilai Malaysia: “Chúng tôi vô cùng hài lòng với những chương trình được xây dựng bởi Đại học Nilai. Các giáo trình giảng dạy đảm bảo rằng học sinh sẽ có đầy đủ kiến thức, kỹ năng cũng như thái độ tích cực để có thể trở thành một công dân có ích cho xã hội. Những văn bằng đại học này không chỉ đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của “Malaysian Qualifications Agency” mà còn chính xác theo tiêu chuẩn học thuật và chất lượng của trường Đại học Oxford Brookes”. Với nền giáo dục được công nhận tại Malaysia và trên toàn cầu là một lợi thế rất lớn. Sinh viên của Nilai sẽ nhận được đồng thời hai bằng tốt nghiệp từ Đại học Nilai và Đại học Oxford Brookes

Bên cạnh đó, Nilai đã xây những chương trình hợp tác quốc tế với hơn 50 trường đại học Anh, Úc, Mỹ, Canada và New Zealand. Các chương trình “3+0” và chương trình chuyển tiếp này đã mở ra những cơ hội tuyệt vời cho nhiều sinh viên tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến ngay tại Malaysia với chi phí học tập hợp lý.

Là lựa chọn của sinh viên từ hơn 50 nước trên thế giới, các sinh viên này đã và đang góp phần xây dựng nên một cộng đồng đa dạng văn hóa ngay tại đại học Nilai. Sinh viên có rất nhiều cơ hội đã tiếp xúc với nền văn hóa đa dạng và phong phú, chuẩn bị cho sinh viên sự tự tin và kinh nghiệm trong môi trường làm việc toàn cầu

Trường đại học Nilai là ngôi nhà của các sinh viên, mỗi sinh viên được thừa hưởng những dịch vụ cho sóc chu đáo giúp sinh viên yên tâm học tập và phát triển:

Phòng Hội sinh viên

Phòng giới thiệu việc làm

Chăm sóc sức khỏe

Tư vấn phát triển nghề nghiệp

Tư vấn học tập

Trung tâm phát triển các nhân và tư vấn

Đối với Du học sinh, Văn phòng quốc tế của Nilai để hỗ trợ cho các du học sinh từ ngay lúc sinh viên nộp đơn, đáp xuống sân bay quốc tế Kuala Lumpu (KLIA) đến các chương trình hỗ trợ cần thiết giúp sinh viên hòa nhập nhanh chóng với môi trường học tập tại Malaysia.

Chị Hà – Giám đốc thương hiệu của ngân hàng HSBC Việt Nam, cựu học sinh của đại học Nilai đã chia sẻ: “Ấn tượng lớn nhất của Hà về Nilai đó là một ngôi trường có cảnh quan vô cùng đẹp, xanh và vô cùng an ninh. Hà đã may mắn được học các thầy cô rất nhiệt huyết với nghề và tận tâm với sinh viên. Những gì có được từ Nilai đã giúp Hà luôn vững vàng và tự tin trong công việc hiện nay của mình”. Với những gì đã đạt được, Nilai đang tiếp tục đẩy mạnh chương trình đào tạo để góp phần tạo nên nền tảng tri thức và kĩ năng vững chắc cho các bạn trẻ trên con đường đi đến thành công của mình.

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top