Hệ thống các trường đại học INTO

intoChào mừng bạn đến với trường INTO, Đại học East Anglia, Exeter, Newcastle, Manchester, Glasgow Caledonian!

INTO là tổ chức giáo dục hợp tác với 5 trường Đại học danh tiếng Anh Quốc East Anglia, Exeter, Newcastle, Manchester và Glasgow Caledonian để phát triển các trung tâm sinh viên quốc tế. Tiêu chuẩn học thuật được thiết kế bởi các trường đại học và thực hiện theo tiến trình đảm bảo sau khi kết thúc khoá học sinh viên được nhập học chương trình đại học tại các trường đại học này. Chương trình học bao gồm kiến thức chuyên nghành, tiếng Anh, kỹ năng học tập giúp sinh viên được chuẩn bị tốt nhất cho các khoá học đại học hoặc thạc sĩ.

INTO đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao cho sinh viên quốc tế từ lần tư vấn đầu tiên đến khi hoàn tất khoá học tại INTO. INTO là một thành phần của trường đại học và do trường đại học quản lý và dành cho sinh viên quốc tế, đưa ra các tiêu chuẩn chất lượng mới và cao hơn nhằm chuẩn bị cho sinh viên học lên đại học và sau đại học tại Anh Quốc.

Đến với INTO, các em sinh viên được học tập trong một môi trường hết sức thuận lợi với sĩ số lớp học nhỏ, được học tập ngay tại khuôn viên trường đại học. Tất cả các trường này đều nằm trong top 20 trường Đại học xuất sắc của Anh Quốc. Các khoá học Dự bị đại học tại INTO có học phí vừa phải và các cơ hội học bổng hấp dẫn. Hàng năm, INTO đón nhận nhiều sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới, vì vậy nhà trường có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc dành cho sinh viên quốc tế với chỗ ăn ở có chất lượng cao ngay tại trường.
Đến với INTO, các em sinh viên được đào tạo các khoá: Tiếng Anh, A-level, Dự bị đại học, Cao đẳng (năm 1 đại học), Dự bị Thạc sĩ với chất lượng cao.

INTO – TRƯỜNG ĐẠI HỌC NEWCASTLE

newcastle universityNewcastle University xếp hạng thứ 20 trong số các trường Đại học tốt nhất của Anh Quốc và Top 5 về các công trình nghiên cứu theo đánh giá của tạp chí “The Times Goods University Guide. Trường có 18,000 sinh viên với khuôn viên nhà trường nằm ngay trong Thành phố Newcastle, một trong những thành phố sôi động và mang tính quốc tế nhất Anh Quốc. Đại học Newcastle được đánh giá xuất sắc trong các chuyên ngành; Kinh doanh, Tài chính, Công nghệ, Kỹ thuật, Kiến trúc, Y, Sinh học, Dược ….

1/ Dự bị đại học:

Hoàn tất thành công khoá học, được cấp chứng nhận dự bị quốc tế Đại học Newcastle và đảm bảo được nhận vào học một trong 200 khoá cử nhân tại Đại học Newcstle hoặc tại các Đại học hàng đầu của Anh Quốc.

*Các chuyên ngành; Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán, KHXH và nhân văn, Khoa học tự nhiên, Kiến trúc, Công nghệ, Kỹ thuật, Dược, Sinh học và Y sinh học,

– Nhập học: Tháng 9 và Tháng 1 hàng năm
– Học phí: £ 9.600/ khoá
– Yêu cầu: Học hết lớp 11 với học lực trung bình 7.0 (Đủ 17 tuổi) hoặc tốt nghiệp lớp 12; IELTS 5.0 – 5.5 tuỳ chuyên ngành.

2/ Chương trình Cao đẳng (năm 1 đại học):

Chương trình này tương đương năm thứ nhất đại học và giúp sinh viên chuyển tiếp vào năm thứ 2 chương trình Cử nhân của trường Đại học Newcastle ở các ngành: Marketing, Quản trị Kinh doanh, Quản trị và Marketing.

– Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH với học lực trên 7.0 và đủ 18 tuổi; IELTS: 6.0 (hoặc tương đương);
– Khai giảng: Tháng 9 và Tháng 1.
– Học phí: £ 9.600/khoá

3/ Dự bị Thạc sĩ:

Chương trình này của INTO được kết hợp Tiếng Anh học thuật với các môn kiến thức chuyên ngành và kỹ năng học tập để chuẩn bị cho các em vào chương trình thạc sĩ tại ĐH Newcastle hoặc các trường khác của Anh Quốc với các chuyên ngành: Kinh doanh và tài chính, Khoa học xã hội, Chính trị, Máy tính. Kiến trúc, Truyền thông, Báo chí…

– Nhập học: Tháng 9, tháng 1 (IELTS 5.5)
– Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng (Tiêu chuẩn do trường ĐH phê duyệt)
– Học phí: ₤ 9.600/ khóa

4/ Tiếng Anh học thuật (Trước ĐH):

– Khai giảng: Quanh năm (khoá học tối thiểu: 6 tuần – 3 kỳ)
– Học phí: £1.385/6 tuần; ₤3.200/kỳ

INTO – TRƯỜNG ĐẠI HỌC EAST ANGLIA

uea norwichĐại học East Anglia nằm trong top 20 các trường Đại học tốt nhất của Anh Quốc. Khuôn viên trường tuyệt đẹp ở ngoại vi Thành phố Norwich cổ kính chỉ cách London 2 giờ đi tàu.
ĐH East Anglia được đánh giá xuất sắc với các ngành học: Sinh học, Quản trị kinh doanh, Khoa học máy tính, Kinh tế, Tài chính, Môi trường, Luật, Sinh học, Y học, Toán học….

1/ Chương trình A Level mang tên nhà Bác học Newton

Đây là chương trình Dự bị Quốc tế A-level sinh viên được sống và học tập trong khuôn viên trường Đại học East Anglia và do các giáo sư đầu ngành của trường giảng dạy. Hoàn tất thành công khóa học, sinh viên có cơ hội vào học khoá Cử nhân ở các trường đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh: Cambrigde, Oxford, LSE, UCL, Imperial … cũng như tại các đại học danh tiếng khác trên thế giới theo các chuyên ngành: Y học, Khoa học, Kinh tế, Tài chính, Toán, Kỹ thuật

– Khai giảng: Tháng 9 và Tháng 1 hàng năm
– Yêu cầu: + Đã học xong lớp 11, kết quả học tập trên 7.0.
+ IELTS 5.0 (Nhập học tháng 9); IELTS 5.5 (Nhập học Tháng 1); IELTS 6.0 (nhập học chuyên ngành Y) hoặc tương đương.
– Học phí: ₤12.750/1 năm (₤21.250 cho khoá học Tháng 1- 5 kỳ)

2/ Chương trình dự bị Đại học:

Hoàn thành thành công khoá học này, sinh viên được đảm bảo vào học hàng trăm khoá cử nhân của trường ĐH East Anglia và các trường ĐH khác.

– Khai giảng:: Tháng 9 và Tháng 1.
– Yêu cầu: Học hết lớp 11 với học lực trung bình 7.0 (Đủ 17 tuổi) hoặc tốt nghiệp lớp 12; IELTS 5.0
– Học phí: £ 9.600/ Khoá

*Các chuyên ngành; Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Tài chính kế toán, KHXH và nhân văn, Luật, Dược, Khoa học tự nhiên, Toán và Công nghệ thông tin…

3/ Chương trình Cao đẳng (năm 1 đại học):

Chương trình này tương đương năm thứ nhất đại học, giúp sinh viên chuyển tiếp vào năm thứ 2 chương trình Cử nhân của trường Đại học EAST ANGLIA ở các ngành: Quản trị và Kinh doanh, Kinh tế, Kế toán và Tài chính, Công nghệ thông tin, Kinh doanh và Công nghệ thông tin.

– Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH với học lực trên 7.0 và đủ 18 tuổi; IELTS: 5.5 (hoặc tương đương)
– Khai giảng:: Tháng 9 và Tháng 1
– Học phí: £ 9.600/khoá

4/ Dự bị Thạc sĩ (Chuyên ngành Quản trị kinh doanh và kinh tế, Luật và KHXH):

– Chương trình này được kết hợp Tiếng Anh học thuật với các môn kiến thức chuyên ngành và kỹ năng học tập để chuẩn bị cho các em vào chương trình thạc sĩ tại ĐH East Anglia hoặc các trường khác của Anh Quốc với các chuyên ngành: Kinh doanh, Kinh tế, Chính trị, Khoa học xã hội.
– Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng; IELTS 5.5, TOEFL 71 IBT
– Khai giảng:: Tháng 9 và Tháng 1
-Học phí £ 9.600/khoá

5/ Các khoá học Tiếng Anh:

– Khoá học hè; Tiếng Anh học thuật và dự bị IELTS; Tiếng Anh dự bị Thạc sĩ
– Khai giảng: Quanh năm
– Học phí: ₤3.200/1kỳ

INTO-TRƯỜNG ĐẠI HỌC EXETER

exeter universityĐại học Exeter đuợc bầu chọn là “Trường Đại học của năm 2007/08 – the University of the Year”, và nằm trong Top 10 Trường Đại học Anh Quốc về chất lượng đào tạo Nghiên cứu sinh. Exeter xếp thứ 9 trong số các trường ĐH tốt nhất của Anh Quốc theo đánh giá của tạp chí” The Times Goods University Guide” và đứng thứ 2 về Tài chính, Kế toán và Kinh tế. Trường nằm trong thành phố Exeter, một trong những thành phố đẹp nhất nước Anh, cách London 3 giờ đi tàu.
Exeter University được đánh giá xuất sắc với các ngành học: Tài chính, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Máy tính, Toán học, Sinh học…

1/ Khoá dự bị Đại học:

– Khai giảng:: Tháng 9 và tháng 1
– Yêu cầu: Học xong lớp 11 hoặc tốt nghiệp PTTH với học lực trên 7.5 (Trên 17 tuổi); IELTS 5.0 hoặc TOEFL IBT 60
– Học phí: £9.600/khoá

*Các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Tài chính kế toán, KHXH và nhân văn, Luật, Tâm lý, Kỹ thuật, Công nghệ, Khoa học tự nhiên.

2/ Chương trình Cao Đẳng (năm 1 đại học):

Chương trình này tương đương năm thứ nhất đại học, giúp sinh viên chuyển tiếp vào năm thứ 2 chương trình Cử nhân của trường Đại học Exeter ở các ngành: Kinh doanh, Quản lý, Kế toán và Kinh tế.
– Yêu cầu: Kết thúc năm 1 đại học (Trên 7,0 và đủ 18 tuổi); IELTS: 6.0 (hoặc tương đương)
– Khai giảng:: Tháng 1 và Tháng 9.
– Học phí: £ 9.600/khoá

3/ Dự bị thạc sĩ (Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Tài chính, Luật và Quản trị Hành chính công):

Chương trình được kết hợp Tiếng Anh học thuật với các môn kiến thức chuyên ngành và kỹ năng học tập để chuẩn bị cho các em vào chương trình thạc sĩ tại ĐH Exeter hoặc các trường khác của Anh Quốc.
– Khai giảng:: Tháng 9 và tháng 1.
– Yêu cầu: Tốt nghiệp ĐH, Cao đẳng; IELTS 5.5 (hoặc tương đương)
– Học phí: £ 9.600/khoá

4/ Các khoá học Tiếng Anh:

– Khoá học hè; Tiếng Anh học thuật và dự bị IELTS; Tiếng Anh dự bị Thạc sĩ
– Khai giảng: Quanh năm
– Học phí: ₤3.200/kỳ

INTO – TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANCHESTER

the university of manchesterManchester là một trong những trường ĐH nổi tiếng nhất Vương Quốc Anh và trên toàn thế giới với bề dày lịch sử gần 200 năm về đào tạo và nghiên cứu.

Năm 2007 trong bảng xếp hạng các trường đại học xuất sắc nhất thế giới, Đại học Manchester được xếp hạng 5 tại Anh, hạng 9 tại Châu Âu và hạng 48 trên thế giới. Trường là một trong những điểm đến lý tưởng nhất cho sinh viên quốc tế với chuẩn mực đào tạo rất cao.

1/ Khoá Dự bị đại học:

Nhà trường luôn chào đón các sinh viên xuất sắc đến với khoá học này. Sau khi hoàn thành khoá hoc, các em sẽ được nhận vào chương trinh cử nhân của Đại học Manchester.

– Điều kiện: Đủ 17 tuổi trở lên, IELTS 5.0 (hoặc tương đương) cho kỳ nhập học tháng 9
IELTS 5.5 (hoặc tương đương) cho kỳ nhập học tháng 1
Các chuyên ngành đào tạo:
-Tháng 9: KHXH & Nhân văn, Luật, Kinh doanh, Quản lý, Kế toán & Kinh tế, Kỹ thuật, Công nghệ Thông tin và Toán…
– Tháng 1: KHXH & Nhân văn, Luật, Kinh doanh, Quản lý, Kế toán & Kinh tế
– Học phí: ₤9.600/khoá

2/ Khoá học Dự bị Thạc sĩ (pre-Masters) của NCUK
Khoá học dự bị Thạc sĩ này do 11 trường đại học miền bắc của nước Anh thuộc tổ chức NCUK xây dựng. Khoá học giúp sinh viên nâng cao khả năng tiếng Anh và kỹ năng học tập để chuẩn bị nhập học thạc sĩ tại trường Đại học Manchester và 10 trường đại học khác thuộc khối NCUK.

– Nhập học tháng 9: yêu cầu 5.0 IELTS – học phí ₤9.600
– Nhập học tháng 1: yêu cầu 5.5 IELTS – học phí ₤6.400
– Nhập học tháng 4: yêu cầu 5.5 IELTS – học phí ₤3.200

3/ Khoá học Tiếng Anh:

– Khai giảng: Quanh năm
– Học phí: £3.200/kỳ

INTO-TRƯỜNG ĐẠI HỌC GLASGOW CALEDONIAN

glasgow celedonian universityMột trong những trường đại học lớn nhất nằm tại thành phố nổi tiếng Glassgow, Scotland. Trường có tỷ lệ sinh viên hài lòng cao nhất Vương quốc Anh. 92% sinh viên của trường có việc làm sau khi tốt nghiệp. Glassgow Caledonian được đánh giá xuất sắc với các ngành học: Y t ế, Kinh doanh, Công nghệ, Luật…

1/ Khoá dự bị Đại học:

Hoàn tất thành công khoá hoc, sinh viên có cơ hội vào thẳng năm 2 Đại học Glasgow Caledonian hoặc các trường Đại học danh tiếng tại Scotland hoặc năm 1 của các trường ĐH tại Anh.
– Khai giảng:: Tháng 9 và tháng 1
– Yêu cầu: Học xong lớp 11 hoặc tốt nghiệp PTTH với học lực trên 7.0 (Trên 17 tuổi)
IELTS 5.0 hoặc TOEFL IBT 60
– Học phí: £ 9.000/khoá
*Các chuyên ngành: Kinh doanh, KH tự nhiên, Máy tính, Kỹ thuật, Xây dựng, Sức khoẻ…

2/ Khoá Cao đẳng (tương đương năm 2 Đại học)

Các chuyên ngành: Kinh doanh và Kỹ thuật
Sau khi hoàn tất thành công khoá học, sinh viên sẽ được vào thẳng năm 3 Đại học Glasgow Caledonian hoặc các trường Đại học danh tiếng khác của Scotland hoặc năm 2 tại các trường ĐH ở Anh. Nếu sinh viên muốn học tiếp lên chương trinh Thạc sĩ, các em sẽ phải hoàn tất năm 4 Đại hoc tại Scotland.
– Khai giảng:: Tháng 9 và Tháng 1
– Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH; IELTS: 5.5

2/ Khoá Dự bị Thạc sĩ

– Khai giảng: Tháng 1, Tháng 4 và Tháng 9.
Dẫn dắt sinh viên chuyển tiếp lên chương trình Thạc sĩ.
– Học phí: £9.000/khoá (nhập học tháng 9, tháng 1); ₤4825/ khoá (nhập học tháng 4)
– Chuyên ngành: Kinh doanh, Kỹ thuật, Máy tính…
– Yêu cầu: Tốt nghiệp ĐH, Cao đẳng; IELTS 5.0 (học 3 kỳ) – 5.5 (học 2 kỳ) (hoặc tương đương)

3/ Các khoá học Tiếng Anh: Khoá học hè; Tiếng Anh học thuật và dự bị IELTS; Tiếng Anh dự bị Thạc sĩ
– Khai giảng: Quanh năm, khoá học tối thiểu 5 tuần
– Học phí: ₤1.000/ 5 tuần; ₤3000/kỳ

* Đặc biệt: Nếu sinh viên không có điểm IELTS, các em có thể làm bài thi tiếng Anh INTO miễn phí tại HOÀN CẦU VIỆT. Sinh viên chưa có đủ trình độ tiếng Anh, có thể học tiếng Anh tại INTO trước khi nhập học các khoá học chính khoá.

* Chi phí cho việc sinh hoạt, ăn ở: Khoảng £ 5.000-6.000/ năm

* Học bổng: Sinh viên của HOÀN CẦU VIỆT có cơ hội nhận học bổng từ 10-50% học phí cho tất cả các khoá học chính khoá. Sinh viên học các chuyên nghành khoa học, kỹ thuật, Nhân văn, Luật (không bao gồm các chuyên ngành Kinh doanh) có cơ hội nhận học bổng tới 100% học phí cho khoá học Dự bị đại học.

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá khả năng xin visa du học

01. Họ và tên (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email (*)

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Bạn dự định du học khi nào?

16. Chọn văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt gần nhất (*)
Hà NộiĐà NẵngTp.HCM

17. Câu hỏi dành cho Hoàn Cầu Việt?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

18. Hoàn Cầu Việt cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào (*):

* Các mục bắt buộc.

Scroll to top