Du học sẽ thay đổi cuộc đời bạn. Bạn sẽ trở về là một con người khác. Những năm qua, lợi ích mà du học mang lại được miêu tả bằng những từ ngữ này. Người ta tin rằng du học chỉ ảnh hưởng lớn đến quãng đời đi học nhưng cho đến bây giờ lợi ích lâu dài còn chưa được thống kê hết.

Nhiều nghiên cứu quy mô lớn về sự tác động lâu dài của việc học tập ở nước ngoài liên quan đến đời sống cá nhân, nghề nghiệp và học hành cho thấy việc du học có ảnh hưởng tích cực và lâu dài đến con đường nghề nghiệp, tầm nhìn và sự tự tin của bản thân.

Việt Nam hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng. Ngày hôm qua chúng ta là thị trường lao động trong nước, nhưng hôm nay chúng ta là thị trường lao động toàn cầu. Ở đó có sự cạnh tranh gay gắt, nếu không muốn đứng ngoài bạn phải trang bị cho mình nền tảng kiến thức, kỹ năng và ngoại ngữ vững chắc. Du học chính là con đường ngắn để đạt được những điều này.

Hơn 10 năm qua, Hoàn Cầu Việt đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều học sinh và gia đình trên khắp cả nước. Chúng tôi đã biến ước mơ du học của rất nhiều người trở thành hiện thực. Hoàn Cầu Việt được đào tạo để thay mặt nhà trường tuyển sinh tại Việt Nam. Nhiều năm qua, dịch vụ tư vấn & học bổng du học các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada, Singapore, New Zealand, Đài Loan… đã được cung cấp thường xuyên và liên tục.

Chúng tôi tuyển sinh các chương trình du học hè, phổ thông, cao đẳng, đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Trong đó nhiều chương trình có học bổng toàn phần, học bổng bán phần, vừa học vừa làm, thực tập hưởng lương, học nghề và định cư tay nghề. Nổi bật là các học bổng như Đài Loan, Úc, Hà Lan và Mỹ.

Ngoài ra Hoàn Cầu Việt còn có Trường Ngoại ngữ Cộng Đồng, được thành lập năm 2000, chuyên giảng dạy các chương trình tiếng Anh từ cơ bản tới nâng cao, luyện thi bằng cấp quốc tế giúp học sinh nâng cao kỹ năng ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu cần thiết để đi du học.

Hoàn Cầu Việt hoạt động tư vấn du học theo giấy phép số 1982/QĐ-GDĐT-TC được cấp bởi Sở Giáo dục – Đào tạo Tp.HCM (xem tại đây, thứ tự 31), Sở Giáo dục – Đào tạo Đà Nẵng (xem tại đây, thứ tự 21). Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các bạn ở các văn phòng tư vấn tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM:

  • Hà Nội: 260 – 262  Bà Triệu (Tầng 5), P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, Tel: (024) 7108 8896 / 0945 555 628, Email: hn@hcv.edu.vn
  • Đà Nẵng: 186A Lê Duẩn, Q. Hải Châu, Tel: (0236) 388 7087, Email: dn@hcv.edu.vn
  • Tp.HCM: 163 Nguyễn Văn Trỗi (Lầu 1), Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tel: (028) 3846 2468 / 0908 558 959, Email: hcmc@hcv.edu.vn

Thời gian làm việc:

  • Sáng: 08h00 – 12h00, từ thứ Hai đến thứ Bảy
  • Chiều: 13h30 – 17h00, từ thứ Hai đến thứ Sáu
  • Ngoài giờ xin đặt cuộc hẹn

Đừng quên kết nối với chúng tôi trên các trang mạng xã hội để cập nhật tin tức, học bổng:

Facebook: facebook.com/hoancauviet
Facebook: facebook.com/hoancauviet.hanoi
Facebook: facebook.com/hoancauviet.danang
Instagram: instagram.com/hoancauviet
Twitter: twitter.com/hoancauviet
Google+: google.com/+hcveduvn

Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của học sinh, sinh viên lên trên hết. Thành công của bạn là niềm vui và động lực làm việc của chúng tôi. Một tương lai tươi sáng đang chờ đón các bạn! Chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành cùng bạn đến với chân trời tri thức!

Trung tâm Tư vấn Du học & Đào tạo Quốc tế Hoàn Cầu Việt
Tháng 11/2016