Giới thiệu

Việt Nam hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng. Ngày hôm qua chúng ta là thị trường lao động trong nước, nhưng hôm nay chúng ta là thị trường lao động toàn cầu. Ở đó có sự cạnh tranh gay gắt, nếu không muốn đứng ngoài bạn phải trang bị cho mình nền tảng kiến thức, kỹ năng và ngoại ngữ vững chắc. Du học chính là con đường ngắn để đạt được những điều này.

“Du học sẽ thay đổi cuộc đời bạn. Bạn sẽ trở về là con người khác”. Nhiều năm qua, lợi ích mà du học mang lại được miêu tả bằng những từ ngữ này. Nhiều người tin rằng du học chỉ ảnh hưởng lớn đến quãng đời đi học nhưng thực tế cho đến bây giờ lợi ích lâu dài mà du học mang lại còn chưa được thống kê hết. Những nghiên cứu quy mô lớn về sự tác động du học lên cá nhân cho thấy việc du học có ảnh hưởng tích cực và lâu dài đến tầm nhìn và sự nghiệp của bản thân.

Công ty tư vấn du học Hoàn Cầu Việt là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học hơn 10 năm qua tại Việt Nam. Chúng tôi có 3 văn phòng đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM đáp ứng đầy đủ nhu cầu tìm hiểu thông tin du học của phụ huynh và học sinh ở 3 miền đất nước.

Bao nhiêu là thời gian hoạt động là bấy nhiêu tín nhiệm mà chúng tôi nhận được từ quý phụ huynh, học sinh và đối tác. Công ty tư vấn du học Hoàn Cầu Việt rất vinh dự được làm cầu nối giúp học sinh Việt Nam tiếp cận các nền giáo dục tiên tiến. Hàng ngàn lượt học sinh sang du học ở các nước Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Đài Loan, Síp, Hà Lan,… là khẳng định cho chất lượng dịch vụ, hiệu quả và niềm tin mà khách hàng dành cho chúng tôi.

Công ty tư vấn du học Hoàn Cầu Việt là đối tác của nhiều trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục chất lượng và uy tín trên thế giới. Chúng tôi được đào tạo để thay mặt nhà trường tuyển học sinh – sinh viên Việt Nam đến học. Đến văn phòng chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ thông tin về khóa học, điều kiện đầu vào, chi phí sinh hoạt, học phí, môi trường học tập và sinh sống cũng như nhiều vấn đề khác.

Quý phụ huynh và học sinh có thể hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi là đơn vị được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, chịu sự quản lý của cơ quan có thẩm quyền tại những nơi mà chúng tôi đặt văn phòng.

– Công ty tư vấn du học hoạt động tại Tp.HCM (số thứ tự 31): http://edu.hochiminhcity.gov.vn/chuyen-muc/danh-sach-cac-to-chuc-dich-vu-tu-van-du-hoc-da-duoc-cap-giay-chung-nhan-hoat-do-c41273-50923.aspx

– Công ty tư vấn du học hoạt động tại Đà Nẵng (số thứ tự 21): http://www.danang.edu.vn/documents/11834/0/DS+cac+cty+tu+van+du+hoc.doc

Chúng tôi cam kết hỗ trợ tốt nhất cho phụ huynh và học sinh tất cả thông tin đăng ký nhập học, chứng minh tài chính, hướng dẫn xin visa và liên lạc với học sinh trong suốt quá trình học tập ở nước ngoài. Công ty tư vấn du học Hoàn Cầu Việt rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý vị phụ huynh và các em học sinh – sinh viên.

Trân trọng kính chào,

Văn phòng Hà Nội
Tầng 5, 260 – 262 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng (Tòa nhà Hoàng Sâm)
(024) 7108 8896 / 0945 555 628
hn@hcv.edu.vn

Văn phòng Đà Nẵng
186A Lê Duẩn, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu
(0236) 388 7087
dn@hcv.edu.vn

Văn phòng Tp.HCM
Tầng 1, 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận (Tòa nhà Vinalines)
(028) 3846 2468 / 0908 558 959
hcmc@hcv.edu.vn

Mạng xã hội
facebook.com/hoancauviet
twitter.com/hoancauviet
linkedin.com/in/hoancauviet

Cập nhật tháng 3/2018