Giao lưu văn hóa visa F1 và J1 2014

GIAO LƯU VĂN HOÁ VISA F1

Những lợi thế của chương trình giao lưu văn hóa visa F1

  1. Được phép tiếp tục ở lại Mỹ theo học các bậc học cao hơn theo visa F1, không phải về lại Việt Nam như chương trình Visa J1
  2. Học sinh được đảm bảo chắc chắn được xếp lớp khi nộp đơn đăng ký
  3. Chương trình mang tính hàn lâm, học sinh được lấy bằng tốt nghiệp trung học
  4. Được sắp xếp cho học sinh học tại tất cả các bang trên nước Mỹ
  5. Có 2 đợt khai giảng vào mùa thu và mùa xuân
  6. Học sinh có quyền tham gia tất cả các môn thể thao và các hoạt động ngoại khoá của nhà trường
  7. Điều phối viên chương trình hỗ trợ trong mọi trường hợp khẩn cấp 24h/ngày

Phí chương trình:

  • 1 năm: từ 11,950 – 13,950 usd   (tùy theo trường)
  • 1 kỳ: $8,950
  • Phí xét hồ sơ:  $200
  • Bảo hiểm 1 năm: $700
  • Không được chọn trường, có thể nói nguyên vọng vào bang nào, công ty sẽ cố gắng nói tôt chức tìm trường ở tiêu bang đó

Yêu Cầu đầu vào

  • Tuổi 15-18 tính tới ngày nhập học (tuổi 14 có thể được chấp nhận, tuỳ trường hợp)
  • SLEP tối thiểu 50 (hẹn học sinh cho làm bài tại vp)
  • Học lực Khá trở lên 7.0
  • Chưa tốt nghiệp phổ thông

Educatius International là tổ chức giáo dục uy tín tại Mỹ, chú trọng mở cửa giáo dục với sinh viên quốc tế. Educatius International cung cấp các chương trình học chất lượng cao với mong muốn làm vừa lòng tất cả các sinh viên và giúp họ thu lượm được vốn kinh nghiệm cần thiết. Các chương trình Educatius cung cấp bao gồm: Chương trình phổ thông công lập, phổ thông Tư thục nội trú, Tư thục ngoại trú, Chương trình Cao đẳng và Đại học. Hệ thống các trường công lập và tư thục của Educatius International phủ khắp các bang và được xếp hạng trong 100 trường phổ thông công lập tốt nhất nước Mỹ năm 2008 do Newsweek bình chọn. Educatius có một mạng lưới nhân viên và đối tác, đảm bảo rằng sinh viên khi theo học sẽ nhận được những sự hỗ trợ tốt nhất.

Học bổng giao lưu văn hóa

GIAO LƯU VĂN HOÁ VISA J1 – 2014

Lệ phí chương trình giao lưu văn hóa

  • Phí hành chính: 8.850 $
  • Phí đơn: 200$
  • Bảo hiểm 850$ mỗi sinh viên / năm
  • Chọn vùng: Nếu sinh viên yêu cầu chọn vùng  thì trường sẽ chọn đúng vùng hs yêu cầu. Phí chọn vùng là 300$
  • Chọn Bang: phí chọn bang là 700$

Hủy bỏ và hoàn trả

  • Hủy  trước khi đến Mỹ:  nếu sv hủy  trước khi sắp xếp chỗ, thì sẽ tính phí hủy bỏ là 500$ (chưa kể tiền đặt cọc 500$)  = 1000 usd
  •  Hủy  sau khi có thông tin sắp xếp chỗ thì sẽ tính phí hủy là 500$ và 200$ cho phí xếp chỗ (chưa kể tiền đặt cọc) = 1200 usd
  •  Huy  do gặp trục trặc visa sau khi thông tin xếp chỗ đã được hoàn tất thì ko tính phí hủy mà chỉ tính phí xếp đặt đó là 200$ +  tiền đặt cọc 500$  = 700 usd
  •  Hủy do chưa được xếp đặt vị trí thì tất cả phí được hoàn lại (gồm cả tiền đặt cọc 500$)
  •  Hủy  sau khi visa được cấp thì ko hoàn lại phí nào cả,

Lưu ý: Nếu tự nguyện về sớm do bất kì nguyên nhân nào thì ko phải hoàn lại. Nếu học sinh bị đuổi khỏi chương trình hoặc từ trường do không tuân theo luật hay qui tắc NK thì không hoàn trả.

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá khả năng xin visa du học

01. Họ và tên (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email (*)

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Bạn dự định du học khi nào?

16. Chọn văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt gần nhất (*)
Hà NộiĐà NẵngTp.HCM

17. Câu hỏi dành cho Hoàn Cầu Việt?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

18. Hoàn Cầu Việt cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào (*):

* Các mục bắt buộc.

Scroll to top