Gặp gỡ tuyển sinh Đại học Sunderland (Anh Quốc)

Đại học Sunderland là hệ thống những trường đại học công lập của Anh dành nhiều suất học bổng cho khóa cử nhân lên đến 90 trđ, khóa thạc sỹ lên đến 82 trđ. Tuyển sinh khóa tháng 8 và 10/2015.

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế, ngày càng có nhiều phụ huynh lựa chọn con đường du học tự túc cho con em mình, tuy nhiên trong bối cảnh suy thoái kinh tế như hiện nay thì cần tính toán để tìm ra giải pháp tối ưu cho việc thực hiện ước mơ du học Anh một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất có thể.

Để tiết kiệm chi phí du học, bạn nên cân nhắc để chọn học tại các trường có mức học phí phải chăng mà vẫn đáp ứng được nhu cầu học tập của mình, đấy là sự lựa chọn và đầu tư vô cùng khôn ngoan. Vì ở các nước phát triển, mặt bằng chất lượng đào tạo giữa các trường đại học tương đối đồng đều, học tốt hay không phần nhiều do nỗ lực của cá nhân học sinh quyết định, đây chính là chìa khoá quyết định sự thành công cho con đường sự nghiệp của bạn. Chính vì vậy không nhất thiết bạn phải chọn học tại các trường có học phí quá đắt, mà nên chọn vào trường phù hợp nhất với mình.

Đại học Sunderland là một trong những trường đại học công lập nổi tiếng ở Anh Quốc được rất nhiều phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm, hiện nay trường đã có điểm học thứ 2 ngay tại London. Để tìm hiểu về trường và học bổng của trường cung cấp cho sinh viên Việt Nam.

Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm đến gặp gỡ trực tiếp với đại diện trường

Thời gian: 15h00, ngày 24.6.2015
Địa điểm: 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Điện thoại: 0908 558 959

Đôi nét về Đại học Sunderland:

Đại học Sunderland được thành lập từ năm 1901 tại Sunderland, Vương quốc Anh và bắt đầu tuyển sinh sinh viên quốc tế từ năm 1950. Với bề dày kinh nghiệm của mình, Sunderland hiện nay đã trở thành một trong những trường có nguồn lực, cơ sở vật chất và thiết bị đào tạo tốt nhất nước Anh.

Tại sao chọn học tại University of Sunderland?

– Trường Đại học công lập tốt nhất vùng Đông Bắc nước Anh bởi Guardian University Guide 2012

– 10 lĩnh vực nghiên cứu được xếp hạng hàng đầu thế giới bởi Latest Research Assessment Exercise

– Xếp thứ nhất về đào tạo Kinh doanh khu vực Đông Bắc nước Anh theo Guardian University Guide 2012

– Trường được xếp hạng 4 toàn Anh Quốc về đào tạo chuyên ngành Du lịch và Khách sạn theo Guardian University Ranking 2015

– 86% sinh viên tốt nghiệp Đại học Sunderland có việc làm ngay trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Với nhưng ưu điểm trên năm 2012, London Campus đã chính thức đi vào hoạt động trong sự chào đón của cộng đồng sinh viên quốc tế và ngày càng mở rộng quy mô đào tạo cũng như chất lượng khóa học tại thành phố Luân Đôn nổi tiếng năng động nhất Vương quốc Anh.

Học xá tọa lạc ngay giữa trung tâm của khu phố tài chính lớn nhất UK, Canary Wharf, bao quanh bởi trụ sở chính của hàng loạt các ngân hàng cũng như những tập đoàn tài chính, kiểm toán quốc tế như Barclays, Citigroup, Clifford Chance, Credit Suisse, Fitch Ratings, HSBC, J.P. Morgan, KPMG, Moody’s, Morgan Stanley, RBC, Skadden hay Thomson Reuters, v.v… Môi trường học tập chuyên nghiệp, ví trí trung tâm thành phố và hệ thống giao thông công cộng hoàn hảo mang đến sự tiện lợi và hài lòng tuyệt đối cho sinh viên theo học tại học xá mới này.

Bên cạnh đó, tận dụng ưu điểm vượt trội của vị trí này, London Campus của Đại học Sunderland còn thiết kế các khóa học rất thực tiễn với những buổi học sinh viên được dẫn thẳng tới các công ty, tập đoàn đối tác với trường ngay trong khu vực để quan sát thực tế, mời các diễn giả tại các doanh nghiệp lớn tới giảng dạy và trò chuyện. Đặc biệt, sinh viên khóa học về ngành Du lịch- Khách sạn của Đại học Sunderland còn được học tập và thực tập xuyên suốt một kì với các khách sạn lớn là đối tác của trường như Hilton, Marriot International.

Đại học Sunderland
Cơ sở vật chất hiện đại tại London Campus

Cơ sở vật chất hiện đại tại London Campus

Sống và học tập tại London cũng mở ra cho sinh viên của trường nhiều cơ hội để kiếm việc làm thêm trang trải chi phí sinh hoạt, thực tập trau dồi kinh nghiệm và cơ hội phong phú tìm việc sau khi tốt nghiệp, đồng thời mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho tất cả sinh viên quốc tế tại thành phố Luân Đôn nổi tiếng.

Trường có hơn 11.000 sinh viên, trong đó có 1.800 sinh viên quốc tế đến từ trên 70 nước khác nhau. Bên cạnh việc tiếp cận với trang thiết bị tuyệt vời phục vụ cho việc học tập, sinh viên quốc tế của trường còn được hưởng nhiều quyền lợi bao gồm:

 • Mức học phí vừa phải
 • Sinh hoạt phí hợp lý
 • Sinh viên có cơ hội làm việc bán thời gian 20h/tuần
 • Trường cung cấp dịch vụ thu xếp chỗ ở cho tất cả sinh viên
 • Dịch vụ đón sinh viên tại sân bay

Chương trình giảng dạy của trường:

1. Chương trình đại học

– Chuyên ngành: Kinh doanh và Quản lý, Quản trị kinh doanh (chuyển tiếp năm cuối), Kế toán và Quản lý tài chính (chuyển tiếp năm cuối), Quản trị du lịch khách sạn.
– Yêu cầu: Tốt nghiệp lớp 12; điểm IELTS 6.0. tối thiểu 5.5

2. Chương trình thạc sỹ

– Chuyên ngành: MBA Tài chính, MBA Quản trị nguồn nhân lực, MBA Quản lý chuỗi cung ứng, MBA Marketing, MBA (top up), Du lịch & Khách sạn.
– Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học, điểm IELTS 6.0 và có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 6 tháng đối với chuyên ngành MBA.

3. Chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế

+  Thạc sĩ: 1000 – 2450 £

+ Cử nhân: 1000 – 2700 £

 1. Thời gian nhập học: Tháng 1, 4, 8 và 10.

Yêu cầu Tiếng Anh đầu vào: SELT B2 trở lên; hoặc IELTS 6.0(Không môn nào dưới 5,5) Nếu học sinh chưa đủ trình độ Anh ngữ thì phải tham gia học 1 khóa tiếng Anh trước khi vào học khóa chính. Có 2 cấp độ học Tiếng Anh:
– Cho những người đạt được tổng số là 5,5 ; và kỹ năng cá nhân của 5,0: ( £ 1400/ 3 tháng)
– Chuyên sâu Pre -sessional ( £ 2000 / 3 tháng) – cho những người đạt được tổng số 5,0 ; và kỹ năng cá nhân của 5,0

* Sinh hoạt phí cần chuẩn bị: khoảng 8,000 bảng Anh/năm

Hồ trợ từ Hoàn Cầu Việt miễn phí:

 • Hướng dẫn hồ sơ xin thư mời
 • Hướng dẫn hồ sơ xin học bổng
 • Hướng dẫn hồ sơ xin visa và thủ tục tài chính
 • Luyện phỏng vấn cho học sinh
 • Sắp xếp hồ sơ xin visa
 • Và các thủ tục trong và ngoài nước khi học sinh có visa như đón sân bay, đặt nhà ở..
 • Hoàn toàn miễn phí dịch vụ

Bạn muốn tìm hiểu thêm hơn nữa?

Yêu cầu thông tin

Top ↑

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ HOÀN CẦU VIỆT
Hà Nội: 260 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng. Tel: (024) 7108 8896
Đà Nẵng: 186A Lê Duẩn, Quận Hải Châu. Tel: (0236) 388 7087
Tp.HCM: 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận. Tel: (028) 3846 2468

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top