Khu học xá của Trường Trung học Phật giáo Pal

Dự thi học bổng 50% trung học Úc

Đăng ký làm bài thi học bổng 50% học trung học Úc miễn phí tại Tp.HCM và Hà Nội, ngoài ra học sinh còn được hỗ trợ học IELTS hoàn toàn miễn phí tại Pal Buddhist School. Hiệu trưởng Trường Trung học Pal Buddhist School – Sydney trực tiếp phỏng vấn và cho học sinh làm bài test tiếng Anh và nhận học bổng ngay khi kết thúc buổi phỏng vấn.

Khu học xá của Trường Trung học Phật giáo Pal
Khu học xá của Trường Trung học Phật giáo Pal
Trung học Phật giáo Pal là một tổ chức phi lợi nhuận, cung cấp nền giáo dục hiếm có và được Bộ Giáo dục Úc công nhận được quyền cấp chứng chỉ học tập lên đến và bao gồm bằng tốt nghiệp trung học (HSC).

Nhân dịp hiệu trưởng Trường Trung học Pal Buddhist School về Việt Nam có chuyến công tác ông sẽ dành thời gian để tổ chức buổi thi và phỏng vấn cấp học bổng 50% học phí cho học sinh Việt Nam từ lớp 7 – 12.

[alert-announce]Tp.HCM
Thời gian: 14h00, ngày 12/4/2017
Địa chỉ: 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận
Điện thoại: (028) 3846 2468 – 0908 58 959
Đăng ký dự thi[/alert-announce][alert-announce]Hà Nội
Thời gian: 09h00, ngày 09/4/2017
Địa chỉ: 260 – 262 Bà Triệu, Q.HBT, Hà Nội
Điện thoại: (024) 7108 8896 – 0945 555 628.
Đăng ký dự thi[/alert-announce]

Pal Buddhist School trường trung học phật giáo đầu tiên và duy nhất trên nước Úc. Trường kết hợp chặc chẽ triết lý Phật giáo vào sự giảng dạy hằng ngày làm việc truyền dạy đạo đức và tư cách đoan chính, tính nết tốt và hiểu biết sáng suốt. Tại trường Pal, học sinh học các giá trị này qua việc học và làm trên toàn quốc. Học tại Pal Buddhist School học sinh sẽ học được vừa văn hóa và vừa học tính cách làm người.

Pal Buddhist School dẫn đầu trong ngành giáo dục giảng dạy ứng dụng kỹ thuật và phương pháp mới; là một trong số những trường học rất hiếm đã phát huy và thực hiện hệ thống “lớp học không giấy”. Chúng tôi đặt tên cho lối học mới này là kinh nghiệm học tập 4 chiều: khi học tập có tác dụng nâng cao và biến đổi; khi tập quán và hiệu lực tốt hoà hợp vào đời sống và thói quen của học sinh; khi học sinh có thể học hỏi ở mọi nơi và mọi lúc cùng bạn ngang hàng, trong nhóm hay với sự hổ trợ của giáo viên.

Theo truyền thống, lớp học được người ta nghĩ đến là nơi giảng dạy theo mẫu xưa ‘giảng và chép trên bảng’. Vì thế lớp học được xem là tuyệt vời khi học sinh tham gia vào và thích thú với nội dung được trình bày. Thế nên, thử thách đối với Trường của chúng tôi, là hỏi: “Chúng tôi có thể làm gì tốt hơn cho học sinh?”

Một điều chắc chắn là: ngành kỹ thuật hiện đang thay đổi cách giảng dạy của trường học và cách học tập của học sinh. Nó sẽ tiếp tục thay đổi cách chúng ta đến gần và tương tác với nội dung định hướng các trải nghiệm giáo dục ở tốc độ tăng nhanh mau chóng.

Tại Trường Phật Giáo Pal, phòng học 4 chiều của chúng tôi tập trung vào học sinh, trở thành khác biệt, và với sự tham gia cộng tác và khảo sát lớp học tràn đầy sự thi đua sáng tạo. Phương cách tiếp cận này, thiết kế cho mọi cách rèn luyện, tạo điều kiện cho học sinh sở hữu sự học tập của mình đồng thời truyền dạy các năng khiếu kỹ thuật, phân tích và thích ứng cần thiết trong thế giới thuộc số tự luôn luôn thay đổi của chúng ta.
Học bổng 50% học phí trung học Pal

Những thành công của trường

Mặt dù là một trường học mới, học sinh của chúng tôi đã có thế đứng vững vàng trong thành tích HSC. Các thành tích to lớn của học sinh và giáo viên chúng tôi bao gồm:

 • Hạng nhất môn sinh vật cho HSC tại NSW
 • Hạng nhất môn ngôn ngữ Campuchia cho học sinh tiếp nối HSC tại NSW
 • Giải nhì thi đánh cờ trong Hội đánh cờ nhanh Trẻ NSW
 • Giải nhì trong cuộc thi viết văn toàn quốc 2015
 • Thơ được xuất bản trong các tác phẩm Write4Fun hàng năm
 • Theo trung bình, 84% học sinh của chúng tôi đạt điểm cao hơn trung bình toàn quốc trong cuộc xét nghiệm khả năng đọc và viết Anh ngữ toàn quốc NAPLAN
 • Theo trung bình, 80% học sinh của chúng tôi đạt được điểm trong tốp điểm cao nhất có thể có toàn quốc trong cuộc xét nghiệm khả năng làm toán toàn quốc NAPLAN
 • Được sự công nhận của chương trình Lãnh đạo Toàn cầu thuộc trường Đai học Macquarie

Thành tích trong quá khứ của chúng tôi chứng minh rằng hệ thống giáo dục thuộc chính thể luận sẽ tạo những cá nhân hoàn hảo và thành công. hàng năm học sinh học tại Pal luôn luôn thành công nhận học học bổng đại học cũng như được nhận sớm vào các khóa đại học mong muốn. Học sinh của chúng tôi được tiến lên các trường đại học cao cấp như Đại học New South Wales, Đại học Sydney, Đại học Kỹ thuật Sydney và hơn thế, học sinh chúng tôi còn nhận được học bổng của các trường đại học cao cấp này.

Những ưu đãi hấp dẫn từ Du học Hoàn Cầu Việt

 • Miễn phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào
 • Miễn phí tham dự và quà tặng tại hội thảo và các buổi gặp gỡ đại diện trường
 • Hướng dẫn cách thức nộp đơn xin visa diện không chứng minh tài chính
 • Hỗ trợ thủ tục xin visa với tỉ lệ thành công cao
 • Hỗ trợ đăng ký mua máy bay giá rẻ
 • Hỗ trợ tìm nhà ở & đăng ký đón sân bay
 • Liên hệ học sinh cũ hướng dẫn học sinh mới
 • Hỗ trợ hồ sơ xin visa cho phụ huynh sang thăm thân hoặc con em mình đang du học tại Úc.Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập tại Úc.

Vài hình ảnh về học sinh của trường

Video về trường

1. Nhận xét của học sinh về trường

2. Phỏng vấn Hoa hậu người Việt tại Úc, Immi Mai Anh, những điểm nổi bật về trường

3. Video về trường do học sinh trường thực hiện

My School, My Home – A video by PAL Students from Pal Buddhist School on Vimeo.

Bạn muốn tìm hiểu thêm hơn nữa?

Yêu cầu thông tin

Top ↑

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ HOÀN CẦU VIỆT
Hà Nội: 260 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng. Tel: (024) 7108 8896
Đà Nẵng: 186A Lê Duẩn, Quận Hải Châu. Tel: (0236) 388 7087
Tp.HCM: 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận. Tel: (028) 3846 2468

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top