Nhà hàng khách sạn

Du học và làm việc hưởng lương tại Singapore

Nhà hàng khách sạn
Chương trình du học và thực tập có hưởng lương tại Singapore ngành nhà hàng khách sạn và du lịch.

Việt Nam đang là nước dẫn đầu Châu Á về tốc độ tăng trưởng về nhà hàng khách sạn. Ngành này đã, đang và sẽ tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho lao động trong nước. Chính vì vậy nhu cầu đòi hỏi về nguồn nhân lực cũng ngày càng tăng lên nhưng kèm theo đó phải là người có kiến thức, hiểu biết chuyên sâu trong lĩnh vực này. Quản lý nhà hàng khách sạn vẫn được đánh giá cao nhất trong những ngành tiềm năng ở Việt Nam nói riêng và trên toàn khối ASEAN nói chung.

Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn là ngành kinh tế năng động, trẻ trung, mang đến nhiều cơ hội công việc tốt với mức lương cao nên được đông đảo bạn trẻ yêu thích và lựa chọn làm nghề nghiệp tương lai. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, không gian sang trọng, được gặp gỡ nhiều người nổi tiếng, tiếp xúc với nhiều bạn bè quốc tế đến từ các nền văn hóa khác nhau…để không ngừng học hỏi, mở rộng tầm mắt và phát triển bản thân là yếu tố tạo nên sức hấp dẫn của ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.

Để phát triển sự nghiệp trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, bạn phải có khả năng tiếng Anh tốt, tích lũy được nhiều kinh nghiệm từ môi trường làm việc tiêu chuẩn quốc tế, tác phong chuyên nghiệp, vững kỹ năng chuyên môn. Tất cả những yêu cầu này Bạn đều có thể đạt được từ chương trình thực tập ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại Singapore.

Với sự đầu tư và chiến lược đúng đắn, hiện nay Singapore là quốc gia có ngành “công nghiệp không khói” phát triển hàng đầu thế giới, đưa Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đảo quốc xinh đẹp này. Singapore đang tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng để trở thành trung tâm triển lãm và hội nghị hàng đầu châu Á, trung tâm dịch vụ và giải trí hiện đại để thực hiện mục tiêu tăng số lượng khách du lịch lên 17 triệu người, thu nhập từ du lịch là 30 tỉ SGD và tạo 250.000 việc làm vào năm 2015.

Chương trình “Học đi đôi với hành” là phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất dù bạn theo học ngành nào. Đặc biệt với ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, việc áp dụng kiến thức vào thực tế ngay sau khi học xong là điều bắt buộc. Vì vậy, hầu hết các trường đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách Sạn luôn có chương trình thực tập dành cho sinh viên để trau dồi kinh nghiệm thực tế, nâng cao kỹ năng.

Du học Singapore, ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách Sạn tại Trường Confederation of Tourism & Hospitality.

Giới thiệu sơ lược về trường:

Trường Confederation of Tourism & Hospitality (Trường CTH) là một trong những hệ thống trường giáo dục danh giá bậc nhất tại Anh Quốc với hơn 400 trường chi nhánh trên toàn thế giới, chuyên đào tạo về lĩnh vực quản lý Nhà hàng – Khách sạn và Du lịch

Giới thiệu những ưu điểm của khóa học:

Thời gian khóa học ngắn: 9 tháng (tương đương 1 năm học tại Việt Nam), giúp các bạn học viên có thể tiết kiệm tối đa chi phí sinh hoạt, cơ hội có được việc làm và đạt được thành công nghề nghiệp sớm hơn.
Chương trình khóa học được phân bổ như sau:

  • Thời gian học lý thuyết: 3 tháng
  • Thời gian thực tập hưởng lương: 6 tháng
  • Lương thực tập: SGD 900 đến SGD 1200 (tương đương khoảng 15,000,000VND đến 20,000,000VND)
  • Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Diploma in Hospitality Management (tương đương bằng Cao đẳng ngành Quản lý Nhà hàng Khách sạn và Du lịch tại Việt Nam) do hệ thống Trường CTH (Anh Quốc) cấp.

Trường đảm bảo việc thực tập hưởng lương, đặc biệt có một số trường hợp sinh viên thực tập tốt, có thể được chủ nhà hàng/khách sạn giữ lại làm việc tiếp và ký hợp đồng dài hạn và tiếp tục làm việc tại Singapore.

Yêu cầu và hồ sơ

  1. Tuổi từ 17 trở lên.
  2. Hộ chiếu (passport)
  3. Chứng minh nhân dân.
  4. Giấy khai sinh
  5. Bằng tốt nghiệp THPT/ Cao đẳng/ Đại học
  6. Bảng điểm/học bạ
  7. Ảnh 4×6 (nền trắng): 2 ảnh.
  8. Sổ hộ khẩu (nếu có).
  9. Tất cả hồ sơ trên phải được dịch công chứng tiếng Anh.

Tổng chi phí cho khóa học: 4,150 SGD qui đổi tương đượng 66,700,000 vnđồng

Bao gồm các khoản:

  • Phí ghi danh
  • Phí xin visa du học và phí quản lý
  • Học phí
  • Khám sức khỏe
  • Vé máy bay

Không bao gồm tiền ăn, ở và tiền tiêu vặt
Tiền ăn ở và sinh hoạt khoảng 500 -700 SGD / tháng
Đảm bảo 100% visa trong vòng 30 ngày

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá khả năng xin visa du học

01. Họ và tên (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email (*)

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Bạn dự định du học khi nào?

16. Chọn văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt gần nhất (*)
Hà NộiĐà NẵngTp.HCM

17. Câu hỏi dành cho Hoàn Cầu Việt?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

18. Hoàn Cầu Việt cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào (*):

* Các mục bắt buộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top