du học úc

Du học Úc và làm việc định cư

Số lượng học sinh đến Úc du học ngày một gia tăng bởi chính sách của chinh phủ mở cửa, quỹ tài trợ cho sinh viên quốc tế ngày càng nhiều, giúp bạn tạo dựng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp và trong tương lai.

Úc có hệ thống giáo dục chất lượng cao và được công nhận trên toàn thế giới. Do đó, với văn bằng và kiến thức đạt được từ nền giáo dục và đào tạo của Úc, các sinh viên quốc tế sẽ có một nền tảng vững chắc để thành công trong sự nghiệp sau này. Ngoài ra, với trợ cấp hơn  200.000.000 đô-la từ Chính phủ Úc mỗi năm cho học bổng quốc tế, việc đến và trải nghiệm sự khác biệt của nền giáo dục Úc có thể mở ra rất nhiều cho cơ hội việc làm cho bạn trong tương lai.

Úc có mức học phí và chi phí sinh hoạt hợp lý, đồng thời các sinh viên quốc tế được tạo cơ hội làm việc để tích lũy kinh nghiệm đến 40 giờ/2 tuần trong thời gian đang học tập. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp (post study work visa). Chế độ định cư di dân tay nghề cao của Chính phủ Úc cũng tạo một ưu thế nổi bật giúp du học Úc ngày càng trở thành điểm đến được ưa chuộng của các sinh viên quốc tế nói chung đặc biệt là đối với sinh viên Việt Nam..

 Lý do hiện nay du học sinh chọn du học Úc tăng khá cao so với các nước khác.

  1. Chính sách visa du học Úc thuận lợi cho sinh viên trong tiến trình xét visa vì có sự chuyển đổi rất khả quan dành cho sinh viên Việt Nam. Hồ sơ xin visa dành cho sinh viên được nộp cùng với CoE từ các trường ở bậc Đại học trở lên sẽ được xếp vào nhóm rủi ro thấp (tương đương với mức độ 1). Điều đó có nghĩa sinh viên không cần chứng minh tài chính lẫn chứng chỉ tiếng Anh IELTS/TOEFL khi nộp đơn xin visa. Sự thay đổi này cũng sẽ được áp dụng với các khóa học bao gồm khóa học tiếng Anh,  dự bị, hoặc các khóa học nghề tại các trường đạt chuẩn cùng các chương trình liên kết (2+2 hoặc 3+1) với các trường đối tác tại Úc.
  2. Chính sách ở lại làm việc 2 năm tại Úc sau tốt nghiệp: Đầu năm 2013, một thay đổi lớn về cơ hội ở lại làm việc cho sinh viên sau khi tốt nghiệp (post-study visa) là sinh viên sau khi hoàn tất chương trình Cử nhân & Thạc sỹ được nộp đơn ở lại 2 năm tại Úc để làm việc; nghiên cứu sinh có thể nộp đơn ở lại Úc 3 – 4 năm. Chính sách này được áp dụng từ ngày  5/11/2011.
  3. Thời gian làm thêm của sinh được tăng lên thành 40 giờ/2 tuần trong thời gian diễn ra khóa học thay vì 20 giờ/tuần như trước đây. Điều đó tạo thuận lợi cho sinh viên trong việc sắp xếp việc học ở trường cũng như việc làm thêm một cách thích hợp hơn.
  4. Giảm yêu cầu chứng minh tài chính cho các khóa học thuộc mức độ xét duyệt 3 và 4: Điều đó có nghĩa sinh viên thuộc mức độ xét duyệt 3 sẽ cung cấp bằng chứng chứng minh tài chính cho 24 tháng đầu xuống còn 18 tháng. Sinh viên thuộc mức độ 4 sẽ cung cấp bằng chứng chứng minh tài chính cho 36 tháng đầu xuống còn 24 tháng.
  5. Các kỳ nhập học linh hoạt: Với chính sách khai giảng chính khóa 3 kỳ một năm, Úc tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên muốn nhập học bất cứ học kỳ nào trong năm; trong khi đó tiếng Anh thì hầu như khai giảng hàng tuần.
  6. Các chương trình thực tập có hưởng lương, đặc biệt là chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn: Mức lương sinh viên kiếm được có thể hỗ trợ kinh phí cho năm kế tiếp. Một số chuyên ngành Kinh doanh, Kỹ thuật cũng có chương trình thực tập khá hay vào năm cuối cho sinh viên.
  7. Đa dạng các khóa học phù hợp với sức học và khả năng tài chính của sinh viên. Cho dù học lực bạn khá hay giỏi, tài chính gia đình trung bình hay ổn định thì sinh viên vẫn có thể kiếm cho mình một khóa học phù hợp với bản thân.

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ Hoàn Cầu Việt

  • Miễn 100% phí dịch thuật và dịch vụ (*).
  • Miễn phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào.
  • Giới thiệu giáo viên chuyên luyện IELTS, TOEFL có trình độ chuyên môn cao & tận tình.
  • Hướng dẫn chọn ngành nghề phù hợp với học lực HS & tài chính gia đình.
  • Miễn phí  hướng dẫn cách thức nộp đơn.
  • Hỗ trợ thủ tục xin visa với tỉ lệ thành công cao.
  • Hỗ trợ đăng ký mua máy bay giá rẻ.
  • Hỗ trợ tìm nhà ở & đăng ký đón sân bay.
  •  Hỗ trợ hồ sơ phụ huynh sang thăm thân.
  • Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập tại Úc.

Danh sách các trường Úc: Danh_sach_cac_truong_uc

Hãy liên hệ với đại diện trường ở Việt Nam để được tư vấn, hướng dẫn hồ sơ nhập học tự túc, hồ sơ xin học bổng và hồ sơ xin visa tại các địa chỉ gần nhất nới bạn sinh sống.

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá khả năng xin visa du học

01. Họ và tên (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email (*)

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Bạn dự định du học khi nào?

16. Chọn văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt gần nhất (*)
Hà NộiĐà NẵngTp.HCM

17. Câu hỏi dành cho Hoàn Cầu Việt?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

18. Hoàn Cầu Việt cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào (*):

* Các mục bắt buộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top