Du học Úc học bổng Charles Sturt

Trường Đại học Charles Sturt University (CSU) tự hào về việc cung cấp các khóa học liên quan đến công việc thực tiễn, giúp chuẩn bị cho các sinh viên tốt nghiệp hàng loạt các cơ hội việc làm.

du-hoc-uc-962016-1

CSU là trường đại học công lập, được tài trợ bởi chính phủ Úc và là một thành viên của Hiệp hội Association of Commonwealth Universities. Tên của trường vinh danh tên nhà thám hiểm Charles Sturt (1975 – 1869) là một trong những người châu Âu đầu tiên khám phá ra Châu Úc. Các ngành học được thiết kế với sự kết hợp giữa chuyên gia học thuật và ngành công nghiệp để đảm bảo chất lượng và sự chặt chẽ. Giảng viên thường xuyên được đào tạo chuyên sâu về các nghiên cứu chuyên ngành, phương pháp giảng dạy và thực hành. Học bổng đa dạng dành cho học sinh quốc tế, vui lòng liên hệ trực tiếp Hoàn Cầu Việt để biết thông tin chi tiết.

ĐẠI HỌC CHARLES STURT (CSU) CUNG CẤP TRÊN 300 KHÓA HỌC SAU ĐÂY:

– Agricultural and Wine Sciences
– Allied Health and Pharmacy
– Animal and Veterinary Sciences
Business- Communication and Creative Industries
– Engineering
– Environmental Science and Outdoor Recreation
– Exercise and Sports Sciences
– Humanities, Social Work and Human Services
– Information and Library Studies
– Information Technology, Computing and Mathematics
– Medical Science and Dentistry
– Nursing
– Policing, Law, Security and Emergency Management
– Psychology
– Science
– Teaching and Education
– Theology and Religious Studies

LÝ DO CHỌN HỌC TẠI CSU

  • Trường đặt tại trung tâm thành phố lớn nhất của Úc.
  • Trường đạt 259 giải thưởng thành tựu học thuật và 85 giải thưởng Executive Dean và nhiều kết giải thưởng khác.
  • Có chương trình thực tập cho sinh viên quốc tế, giúp sinh viên dễ dàng xin việc sau khi tốt nghiệp.
  • Có những lớp học và cố vấn miễn phí.
  • Qui mô lớp nhỏ, vì vậy sinh viên nhận được nhiều sự quan tâm của giáo sư.
  • Visa xét ưu tiên không chứng minh tài chính.

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

Điều kiện nhập học
  Đại Học Thạc sỹ
HỌC VẤN
  • Bằng Tốt Nghiệp Trung Học Phổ Thông, GPA ≥ 7.5/10
  •  chứng chỉ Đại học Đại Cương
  • Chứng nhận hoàn thành năm  1 đại học (tại các trường đại học được công nhận)
  • Bằng Tốt Nghiệp Đại học (tương đương với Bằng Tốt Nghiệp Đại học của Úc) liên quan đến ngành học
  •  hoặc kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực liên quan.
TIẾNG ANH IELTS (Academic) 6.0, không có kỹ năng nào dưới 5.5*

* Đối với ngành học Master of Professional Accounting (CPA Extension): IELTS 6.5, không có kỹ năng nào dưới 6.0

KỲ NHẬP HỌC VÀ HỌC PHÍ NĂM 2016

du-hoc-uc-862016-5.jpg

du-hoc-uc-862016-5

Hỗ trợ từ Hoàn Cầu Việt

  • Miễn phí 100%  tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.
  • Miễn phí 100% phí dịch thuật, chi phí chuyển hồ sơ sang trường.
  • Miễn phí 100% hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh.
  • Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa.
  • Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL.
  • Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí.
  • Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân.
  • Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm.

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá khả năng xin visa du học

01. Họ và tên (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email (*)

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Bạn dự định du học khi nào?

16. Chọn văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt gần nhất (*)
Hà NộiĐà NẵngTp.HCM

17. Câu hỏi dành cho Hoàn Cầu Việt?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

18. Hoàn Cầu Việt cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào (*):

* Các mục bắt buộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top