du học Úc

Du học Úc cùng học bổng Đại học James Cook Brisbane

du học Úc

Cơ hội nhận học bổng, tiết kiệm chi phí học tập, visa không chứng minh tài chính

Đại học James Cook Brisbane cung cấp học bổng  cho sinh viên Việt Nam:

 • Khóa Diploma: 4.000 AUD (học phí còn lại 14.000 AUD) + 9.000 AUD cho 2 năm Đại học tại JCUB = Tổng cộng 13.000 AUD
 • Khóa Bachelor: 12.000 AUD
 • Khóa Master: 9.000 AUD

 Hồ sơ yêu cầu bao gồm:

 • Bản sao bảng điểm Cấp 3/Đại học.
 • Bản sao bằng Cấp 3/Đại học.
 • Bản sao chứng chỉ IELTS/PTE/TOEFL.
 • GPA 7.5, IELTS 6.0 và phỏng vấn với trường.

Ngoài ra, trong quá trình học tại Brisbane, sinh viên còn có thể đạt thêm tối đa 8.000 AUD học bổng cho học kỳ tùy bậc học để giảm thêm chi phí học tập tại xứ sở chuột túi.

Chi tiết nộp hồ sơ học bổng vui lòng liên hệ 3 văn phòng Hoàn Cầu Việt hoặc Click [junkie-button url=”http://goo.gl/forms/FcyPBRRmIR” style=”blue” size=”small” type=”round” target=”_blank”]  Đăng ký tư vấn [/junkie-button]để đăng ký nhận thông tin và được tư vấn chi tiết

Giới thiệu về trường:

 • JCU là trường đại học lâu đời đứng thứ 2 tại bang Queensland và nằm trong danh sách các trường đại học hàng đầu ở Úc. Năm 2014 JCU được bình chọn là Top 4% trường đại học hàng đầu của thể giới (theo bảng xếp hạng đánh giá các trường đại học của Shanghai Jiao Tong) và xếp hạng 5 sao về chất lượng và kinh nghiệm đào tạo do tạp chí The Good Universities Guide 2014 bình chọn, đồng thời là Đại học hàng đầu thế giới về đào tạo du lịch và nghiệp vụ du lịch.
 • Trường có hơn 19,000 sinh viên trong đó hơn 6,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia, JCU cung cấp 170 chuyên ngành đại học và 140 chuyên ngành sau đại học bao gồm: Kinh doanh, Nghệ thuật, Nghệ thuật sáng tạo, Khoa học và xã hội, Giáo dục, Kỹ sư, Khoa học sức khỏe, Công nghệ thông tin, Y khoa….
 • Với khu học xá ngay tại trung tâm thương mại Brisbane, JCU Brisbane mang đến cho các bạn sinh viên các khóa học chuyên về Kinh doanh và Công nghệ thông tin, Kế toán, Du lịch Khách san, MBA… Brisbane là thủ phủ của bang Queensland, là thành phố lớn thứ 3 và phát triển nhanh nhất tại Úc, với dân số 2.3 triệu người và có khí hậu nhiệt đới.
 • JCU Brisbanecó nhiều điểm khác biệt và độc đáo, khác hẳn với các trường đại học khác tại Úc. Tất cả các chương trình được lựa chọn rất cẩn thận nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để có thể xin được việc làm sau khi tốt nghiệp. Công ty nhận sự hàng đầu Joblinx hỗ trợ việc làm miễn phí cho các sinh viên.

Các chương trình học tại Brisbane:

 1. Chương trình học Tiếng Anh

Dành cho học sinh chưa đủ yêu cầu đầu vào thẳng đại học. Các Khoá học tiếng Anh cơ bản và nâng cao tại cao đẳng Sarina Russo liên kết với trường JCU.

Học phí: $250 – 290/tuần (học 25h/tuần). Khai giảng hàng tuần.

 1. Chương trình chuyển tiếp vào cử nhân và thạc sỹ dành cho học sinh không đủ điều kiện vào thẳng Đại học và Thạc sỹ

Cao đẳng kinh doanh (1 năm) tại Sarina Russo: Dành cho học sinh hết lớp 11 và các bạn lớp 12 chưa đủ GPA: 7.5 để vào năm 1 đại học. Sau khi hoàn thành khoá học sinh viên được chuyển tiếp đến năm thứ 2 đại học

Các ngành: Kinh doanh, Kế toán, Quản trị khách sạn, Quản lý, Kinh doanh quốc tế, Marketing

Học phí: $18,000/năm

Yêu cầu: TNPT với điểm trung bình 6.0.

IELTS: 5.5 (không môn nào dưới 5.0)/TOEFL Ibt 70 (điểm viết 18).

Khai giảng: tháng 2, 6, 10

 1. Chương trình dự bị thạc sỹ(4 tháng)

Dành cho Sinh viên không đủ yêu cầu để vào học thẳng Thạc sỹ (VD: như các sinh viên TN ĐH Mở, ĐH Dân lập, ĐH Đông Đô….. )

Học phí: $11.500

 1. Đại học (3 năm)

Các ngành: Kế toán, Quản trị khách sạn nhà hàng, Kinh doanh quốc tế, Quản trị và điều hành doanh nghiệp, Marketing

Học phí: $24.000/năm

Yêu cầu: Hết lớp 12 với điểm trung bình năm lớp 11 + 12 là 7.5.

IELTS: 6.0 (không điểm nào dưới 5.5)/TOEFL ibt 79 (điểm viết ít nhất là 19).

 1. Thạc sỹ (2 năm)

Các ngành: Quản trị kinh doanh (MBA), Công nghệ thông tin (MIT), Kế toán chuyên nghiệp (MPA), Quản trị khách sạn nhà hàng và Du lịch quốc tế (MITHM)

Học phí: 24,000 AUD/năm

 1. Chương trình Thạc sỹ bằng kép (2 năm)

Các ngành:  Công nghệ thông tin – Quản trị kinh doanh; Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế – Quản trị kinh doanh; Kế toán chuyên nghiệp – Quản trị kinh doanh

Học phí: $26.000/năm

Yêu cầu: TN đại học, Không yêu cầu kinh nghiệm. HS đăng ký học MIT và MPA yêu cầu tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan.

IELTS 6.0 (không môn nào dưới 6.0)/ TOEFL ibt 81 (điểm viết ít nhất là 21).

Khai giảng: tháng 3, 7, 11 hàng năm

 1. Các chi phí khác
 • Bảo hiểm khoảng: A$490/năm.
 • Tổng chi phí ăn ở khoảng: A $210 – $270/tuần ( bao gồm: Nhà ở: $110 – $130/tuần. Ăn: $50 – $80/tuần. Chi phí cá nhân: $60).
 • Đón sân bay $110.

Hỗ trợ từ Hoàn Cầu Việt:

 • Hướng dẫn thủ tục hồ sơ xin học bổng, xin visa.
 • Đặt nhà ở, đón sân bay hoàn toàn miễn phí.
 • Miễn phí dịch vụ.
 • Miễn phí khám sư khỏe.

[junkie-button url=”http://goo.gl/forms/FcyPBRRmIR” style=”blue” size=”large” type=”round” target=”_blank”] Đăng ký tư vấn [/junkie-button]

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top