Du học tự túc & học bổng Đài Loan

Hoàn Cầu Việt thông báo tiếp nhận hồ sơ đăng ký du học tại Đài Loan – Khóa học năm 2012, hạn nộp hồ sơ xin học bổng đến hết ngày 30/3/2012.

Du học Đài Loan những năm gần đây đã và đang thu hút nhiều môí quan tâm của các bậc phụ huynh và học sinh Việt Nam. Đài Loan  là một trong những con rồng châu Á với nền kinh tế hàng đầu châu lục.Thời gian gần đây số lượng học sinh quan tâm đến việc du học ở Đài Loan ngày càng tăng vì những lợi ích nổI bật của Du học Đài Loan là sinh viên được phép làm thêm với thu nhập cao, học phí và chi phí sinh hoạt thấp, tình hình an ninh và chính trị tốt và ổn định,thủ tục hồ sơ không quá phức tạp, không phải chứng minh tà chính, các trường đều có chính sách hỗ trợ cho sinh viên Việt Nam cũng như sinh viên quốc tế, vì vậy đối với sinh viên có mục đích học thực sự và là học sinh khá giỏi sẽ có nhưng mức học bổng tương xứng.

Hoàn Cầu Việt đã nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học Đài Loan, và là đối tác tuyển sinh của các trường đại học nằm ở Đài Bắc, Đài Nam, Đài Trung, Tân Trúc, Cao Hùng ….. và giúp các học sinh lựa chọn trường và tìm học bổng

GIỚI THIỆU CHƯỚNG TRÌNH HỌC BỔNG

  • Học ngôn ngữ:Miễn phí học tiếng 1 năm

Điều kiện:

+ Tốt nghiệp PTTH trở lên,thành tích học tập khá.giỏi.

+ Trình độ tiếng Trung hoặc tiếng Anh giao tiếp tốt

  • Học Đại Học,Thạc Sỹ,Tiến Sỹ :

Loại I: +  Miễn học phí   Đại Học 4 năm,Thạc sỹ 2 năm,Tiến Sỹ 4 năm

+  Miễn phí  túc xá

+  Trợ cấp sinh hoạt phí: 5000 -10.000 đài tệ/ tháng

A *- Điều kiện  loại I:

+  Đại học: Tốt nghiệp PTTH loại khá giỏi , học lực  loại  khá,giỏi  .Có bằng HSK.TOP,TOCFL,IELTS,TOEFL,TOEIC …(hoặc bằng cao đẳng,đại học ngoại ngữ Anh,Trung)

+ Thạc sỹ  :  Tốt nghiệp đại học ,bảng điểm loại  khá,giỏi (Có bằng HSK.TOP,TOCFL ,IELTS,TOEFL,TOEIC hoặc học đại học bằng tiếng Trung,Anh…)

+ Tiến Sỹ : Có bằng Thạc Sỹ ,bảng điểm khá,giỏi (Có bằng HSK.TOP,TOCFL,IELTS,TOEFL,TOEIC hoặc học đại thạc sỹ  bằng tiếng Trung,Anh)

B –   Loại II:  Miễn học phí và ký túc xá

C –  Loại III:  Miễn 100% học phí

D – Loại IV: Miễn 20 -50% học phí

E –  Loại V: chương trình tự túc

Lưu ý:  Học bổng cấp năm 1,từ năm thứ 2 sẽ xét điểm năm thứ 1 để cấp tiếp.

Hoàn Cầu Việt  là chuyên gia tư vấn,đăng ký hoc bổng du học Đài Loan,đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn miễn phí và hướng dẫn đăng ký học bổng tối đa  tùy theo khả năng của mình. Chúng tôi có thể giúp các bạn đăng ký tại tất cả các trường  đại học danh tiếng tại các thành phố tại Đài Loan.

Hãy liên hệ các văn phòng gần nhất của Hoàn Cầu Việt để được tư vấn và hướng dẫn thủ tục hồ sơ xin học bổng.

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959
Scroll to top

Đăng ký tư vấn

Gọi tư vấn ngay
close-link
  1. Chương trình SDS visa ưu tiên không cần CMTC
  2. Học bổng 09/2019 - Ngành học dễ tìm việc làm & định cư theo tỉnh bang
  3. Tư vấn lộ trình & chi phí du học Canada: THPT, Cao đẳng, ĐH & ThS
090 855 8959
close-image