Học tiếng Anh tại Philippines

Du học tiếng Anh tại Philippines

Con đường ngắn nhất để nói tiếng Anh lưu loát là du học nước ngoài. Philippines gần đây nổi lên là địa chỉ học tiếng Anh ưa thích của nhiều sinh viên Việt Nam. Học tiếng Anh tại Philippines có chi phí thấp, nhận nhiều ưu đãi, đặc biệt Hoàn Cầu Việt tặng 2 – 4 tuần học tiếng Anh cho các học viên đăng ký trước ngày 30/11/2016. Miễn hoàn toàn phí dịch vụ.

Các khóa học tiếng Anh tại Philippines đang thu hút các bạn trẻ tại châu Á, châu Âu và cả Trung Đông vì những giá trị to lớn mà nó đem lại cho người học: Một chương trình học chất lượng, môi trường thuận lợi và mức học phí không thể tuyệt vời hơn.

Các bạn trẻ Việt Nam cũng bắt đầu tìm hiểu thông tin về các khóa học hấp dẫn này. Nhiều thông tin được cập nhật trên internet giúp các bạn dễ hình dung hơn về khóa học, về con người và đất nước Philippines. Để thành công về kiến thức cũng như kỹ năng tiếng Anh như người bản ngữ sau thời gian du học tại Philippines, ngoài ý chí và quyết tâm học tập của mỗi học viên còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố khác như khóa học, trường lớp đào tạo, trình độ giáo viên, môi trường học tập, cơ sở vật chất bổ trợ…từ sự lựa chọn của bạn.

1. Tại sao chọn du học Anh ngữ tại Philippines?

* Phillipines là nước nói tiếng Anh đứng thứ 5 trên thế giới và là thiên đường để học ngôn ngữ này tại châu Á. Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ chính từ năm 1935 và được sử dụng rộng rãi tại hơn 7.000 hòn đảo của nước này.

* Sống trong môi trường học tập và giao tiếp bằng tiếng Anh hàng ngày, khả năng tiếng Anh của học viên được nâng cao nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

* Tiếng Anh chuẩn: Philippines là nước duy nhất ở châu Á lấy tiếng Anh làm ngôn ngữ chính từ bậc tiểu học đến đại học. Tiếng Anh mà người Philippines sử dụng là tiếng Anh chuẩn theo giọng Mỹ, không bị lai tạp. Do đó người nước ngoài đến sinh sống, học tập và làm việc sẽ dễ dàng trong giao tiếp.

* Học phí và chi phí sinh hoạt thấp: Với mức chi phí từ 1,500 USD mỗi tháng, học tiếng Anh tại Philippines tiết kiệm chi phí gấp 4 lần so với Anh, Australia, Mỹ, Singapore… Việc sang Philippines cũng dễ hơn và tiết kiệm vì không cần xin visa, giá vé máy bay thấp.

* Trải nghiệm văn hóa đa dạng: Môi trường học tại nước này thân thiện và an ninh tuyệt đối. Philippines có nhiều chủng tộc và có số lượng đông người nước ngoài sinh sống và làm việc, du lịch và cư trú hàng năm tạo nhiều cơ hội cho việc giao tiếp và giao lưu quốc tế.

* Người học sẽ học cùng học viên quốc tế đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Mông Cổ, Brazil, Nga… và du khách đến từ khắp thế giới đến du lịch.

Đất nước philippines nhìn từ trên cao
Đất nước Philippines nhìn từ trên cao

2. Đối tượng nào nên học tiếng Anh tại Philippines?

* Sinh viên Việt Nam muốn nâng cao trình độ tiếng Anh trong thời gian nghỉ hè: Trong thời gian 1-2 tháng, bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh và có thêm động lực tiếp tục học và luyện tập ngôn ngữ này khi về nước.

* Sinh viên mong muốn đi du học nhưng khả năng tiếng Anh còn yếu: Bạn học tiền đề tại Philippines, hồ sơ của bạn sẽ đẹp hơn, tạo lợi thế lớn khi đi phỏng vấn xin visa du học Mỹ và một số nước châu Âu, Úc.

* Cho đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh lưu loát, chuẩn như người Anh – dễ tìm việc làm trong nước và nước ngoài trong tương lai.

3. Ưu điểm khi tham gia lớp học Anh ngữ tại Philippines

* Cấu trúc lớp học: Philippines có các khóa học đa dạng như tiếng Anh tổng quát, giao tiếp nâng cao, tiếng Anh cho người đi làm, TOEIC, TOEFL, IELTS (có lớp đảm bảo đầu ra), chứng chỉ dạy tiếng Anh TESOL.

* Lớp học trung bình 10 tiếng từ 8h-20h mỗi ngày, tổ chức xen kẽ các mô hình lớp học khác nhau. Trong đó có mô hình 1:1 (1 thầy kèm 1 trò) để hoàn thiện kỹ năng còn thiếu xen kẽ lớp học nhóm sĩ số nhiều nhất là 4 học sinh mỗi lớp.

* Trường sẽ tiến hành thi thử và kiểm tra hàng tuần để theo dõi sự tiến bộ của từng học viên. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm giảng dạy tốt, đã nhận chứng chỉ TESOL chính thức.

* Học viên có thể thay đổi giáo viên nếu cảm thấy không hài lòng. Phương pháp học đa dạng, thú vị và nhiều hoạt động trong lớp giúp tiếp thu bài nhanh trong thời gian ngắn; môi trường đa quốc tịch, đa văn hóa sử dụng tiếng Anh 100%.

4. Hoàn Cầu Việt đại diện tuyển sinh cho các trường Philippines

Hoàn Cầu Việt là đại diện tuyển sinh cho các trường Anh ngữ Phillipines, có chính sách khuyến học và hỗ trợ cho sinh viên đến học tiếng Anh tại các trường như sau:

 • Tặng 01 tuần học phí cho các sinh viên đăng ký 8 tuần (5 suất)
 • Tặng 02 tuần học phí cho các sinh viên đăng ký 12 tuần (5 suất)
 • Tặng 04 tuần học phí cho các sinh viên đăng ký  16 tuần (3 suất)
[alert-warning] Lưu ý: Các ưu đãi đặc biệt trên sẽ tùy theo trường học sinh chọn học[/alert-warning]

Danh sách các trường Hoàn Cầu Việt là đại diện tuyển sinh:

 • Học viện Anh ngữ CG.
 • Học viện Anh ngữ Fella.
 • Học viện Anh ngữ SKK.
 • Học viện Anh ngữ Cella.
 • Học viện Anh ngữ EV.
 • Học viện Anh ngữ C&C.
 • Học viện Anh ngữ Cebu Blue Ocean.
 • Học viện Anh ngữ IDEA.
 • Học viện Anh ngữ CPILS.
 • Học viện Anh ngữ Bayside.
 • Học viện Anh ngữ Philinter.
 • Học viện Anh ngữ SMEAG.
 • Học viện Anh ngữ CIP.
 • Học viện Anh ngữ CIJ.
 • Học viện Anh ngữ  E&G.
 • Và nhiều học viện khác nữa

Nhanh tay đăng ký nhận được ưu đãi đặc biệt, tiết kiệm kinh phí số lượng có hạn!

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top

Đăng ký tư vấn

Gọi tư vấn ngay
close-link
 1. Chương trình SDS visa ưu tiên không cần CMTC
 2. Học bổng 09/2019 - Ngành học dễ tìm việc làm & định cư theo tỉnh bang
 3. Tư vấn lộ trình & chi phí du học Canada: THPT, Cao đẳng, ĐH & ThS
090 855 8959
close-image