Du học Thụy Sỹ khách sạn

Du học Thụy Sỹ chuyên ngành Quản lý khách sạn

Du học Thụy Sỹ khách sạn
Thụy Sỹ là cái “nôi” đào đạo về chuyên ngành du lịch và nhà hàng Khách sạn – đầu bếp sinh viên học 5 tháng lý thuyết 6 tháng thực tập mỗi năm hưởng lương tới 300 trđ. Hoàn Cầu Việt đang tuyển sinh cho khóa tháng 10 các trường tại Thụy Sỹ.

Những ưu điểm khi du học tại Thụy Sỹ

 • Visa Schengen giúp bạn tự do đi lại trong 25 nước châu Âu
 • Mức sống cao, cuộc sống yên bình, tỷ lệ tội phạm thấp, môi trường và cảnh quan trong lành
 • Chương trình học song song lý thuyết và thực hành – một năm học bao gồm 5-6 tháng lý thuyết và 5-6 tháng thực tập tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng với mức lương từ 2.200 -2.450 CHF một tháng ( tương đương 50 -60 trđ/ tháng)
 • Sinh viên được ăn ở và học tập ngay trong khuôn viên của trường được thiết kế như một khách sạn 4-5 sao, bằng cấp quốc tế.
 • Các trường đều đào tạo bằng tiếng Anh, cấp bằng quốc tế được công nhận trên toàn cầu. 100% các trường trên được công nhận bởi các Hiệp hội ngành nghề nước sở tại và quốc tế
 • Sinh viên tốt nghiệp dễ tìm việc làm, ổn định cuộc sống, hoàn vốn du học nhanh.

Là đại diện tuyển sinh của các trường trên và với 10 năm kinh nghiệm tư vấn du hoc, HCV hỗ trợ học sinh trong các việc chọn trường, xin thư mời nhập học, xin visa du học, hướng dẫn thủ tục hồ sơ hoàn toàn miễn phí, đảm bảo 100% visa.

Hồ sơ đăng ký khóa tháng 10/2015 và tháng 1/2016

Hoàn Cầu Việt hỗ trợ

 • Tặng vé máy bay vào HCM phỏng vấn ( đối với học sinh đà nẵng và Hà Nội )
 • Hỗ trợ mua vé máy bay Thụy Sỹ rẻ
 • Hỗ trợ lệ phí visa
 • Hỗ trợ đăng ký thi IELTS
 • Tư vấn thủ tục hồ sơ xin thư mời nhâp học, xin visa hoàn toàn miễn phí
 • Hồ trợ đón sân bay và theo dõi sinh viên trong suốt quá trình du học tai thụy sỹ
 • Phí dịch vụ miễn phí

Danh sách các trường dạy chuyên ngành khách sạn tại Thụy Sỹ

 1. Trường BHMS Business & Hotel Management School.

BHMS thuộc tập đoàn giáo dục Bénédict được thành lập năm 1928, là một trong những trường lớn nhất ở Thụy Sỹ và châu Âu. Trụ sở của trường nằm tại thành phố Zurich nhưng có 80 chương trình hợp tác ở khắp châu Âu. Khoảng 20.000 sinh viên đang theo học tại 7 khu trường học khác nhau ở Thụy Sỹ và Đức.

Chương trình Quản lý khách sạn được giảng dạy tại trường BHMS thành phố Luzern, một thành phố du lịch nổi tiếng của Thụy Sỹ chỉ cách trung tâm tài chính Zurich 50 phút đi tàu hoặc ô tô. Học phí: 26.000 – 27.000 CHF. Chưa bao gồm học bổng.

Khai giảng tháng 1,2 4,7,10

 1. HTMi- Hotel and Tourism Management Institution- Thụy Sỹ:

Nằm tại TP. Soerenberg, HTMi được các tổ chức chứng nhận chất lượng EduQua- Thụy Sĩ và BAC- Anh công nhận. HTMi đào tạo bậc chứng chỉ, cao đẳng, CĐ nâng cao, cử nhân, chứng chỉ sau ĐH và thạc sỹ các ngành: Quản trị khách sạn – du lịch quốc tế, QTKD khách sạn, Nghệ thuật làm bánh… cấp bằng của ĐH Ulster và ĐH Edinburgh Napier, Anh. Học phí 23.000-29.000 CHF/năm và học bổng 2.000- 5.000 CHF.

Khai giảng: Tháng 1, 8.

 1. SHMS- Swiss Hotel Management School- Thụy Sỹ

Trường có 2 campus tiêu chuẩn khách sạn 4-5 sao ở Caux Montreux và Leysin, đào tạo từ tiếng Anh, cao đẳng, cử nhân, thạc sỹ các ngành: quản trị khách sạn, nhà hàng, sự kiện… SHMS là thành viên của các Hiệp hội các trường Quản trị khách sạn du lịch tốt nhất Thụy Sĩ- ASEH và SEG. Sinh viên có thể chuyển tiếp giữa các trường trong hệ thống SEG. Học phí 30.400-33.500 CHF/năm.

Khai giảng: Tháng 2, 9.

 1. IHTTI School of Hotel Management- Thụy Sỹ

IHTTI nằm tại TP. Neuchâtel, đào tạo các bậc tiếng Anh, chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân, chứng chỉ sau ĐH, Thạc sỹ ngành Quản trị và thiết kế khách sạn. Bằng cấp của Thụy Sĩ (IHTTI), Anh (ĐH Derby) và Mỹ (American Hotel & Lodging Association).Học phí 29.000-33.700CHF/năm.

Khai giảng: Tháng 2, 9.

 1. César Ritz Colleges: 

Trường có 3 cơ sở đào tạo tại Le Bouveret, Lucern và Brig, giảng dạy từ các khóa cấp chứng chỉ đến cử nhân, thạc sỹ các ngành: Quản trị khách sạn và du lịch, kinh doanh quốc tế về quản trị khách sạn, du lịch và tiếp đãi du khách. César Ritz được cấp chứng nhận TedQual từ Tổ chức du lịch thế giới của LHQ và có một học viện dành riêng cho chương trình ẩm thực và nấu nướng-Culinary Arts Academy. Học phí 36.500- 55.100 CHF/năm.

Khai giảng: tháng 1,4,7,10.

 1. Swiss Institute of Management & Hospitality

Trường Swiss IM&H có trụ sở chính tọa lạc tại Weggis, Thụy Sỹ. Weggis nằm trên một trục chiếu thẳng vào hồ Lucerne ở góc Tây Nam của ngọn núi Rigi; trục chiếu này có tên gọi là Weggiserbucht, nơi mà Weggis nằm tựa vào. Thị xã có khí hậu nổi tiếng với nhiều cây cối vùng nhiệt đới. Học phí 23.000 – 25.000 CHF / năm. Học phí chưa bao gồm học bổng.

Khai giảng 1,4,7,10 hàng năm.

 1. Glion Institute of Higher Education (GIHE)

Tọa lạc tại những địa điểm lý tưởng nhất tại Thụy Sỹ cho việc học tập và làm việc, Trường được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao. Theo tiêu chuẩn hệ thống giáo dục của Thuỵ Sỹ, đặc biệt chương trình học luôn luôn kết hợp giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp cho sinh viên tiếp cận một cách sâu sắc về những yêu cầu trong ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.

Trường có 2 học xá: Glion và Bulle. Học xá Bulle nằm ở trung tâm Gruyère cách thủ đô Bern 30 phút đi xe. Học xá Glion ở Montreux, cách Geneva 1 giờ đi xe.

 1. Les Roches International School of Hotel Management

Năm 2010, Les Roches International School of Hotel Management được tổ chức nghiên cứu uy tín TNS Global xếp hạng 3 trên thế giới trong tất cả những trường đào tạo về ngành Quản trị Khách sạn và Dịch vụ Khách hàng (Hospitality).

Tọa lạc tại những địa điểm lý tưởng nhất tại Thụy sĩ cho việc học tập và làm việc, Trường được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao. Theo tiêu chuẩn hệ thống giáo dục của Thuỵ Sỹ, đặc biệt chương trình học luôn luôn kết hợp giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp cho sinh viên tiếp cận một cách sâu sắc về những yêu cầu trong ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.

Trường có học xá ở Thụy Sỹ, Tây Ban Nha, Trung Quốc.  Học xá Les Roches tại Crans-Montana ở Thụy Sỹ cách thủ đô Bern 2 giờ đi xe.

 1. Culinary Arts Academy Switzerland (CAA) – Học viện Nghệ thuật ẩm thực Thụy Sỹ

Tọa lạc giữa lòng Châu Âu, Học viện Nghệ thuật ẩm thực CAA sẽ giới thiệu cho sinh viên các triết lí và xu hướng ẩm thực hiện đại. Chương trình học của trường nhấn mạnh các kĩ năng thực tế về làm bếp và các lớp học về quản lý

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Lưu thị thùy trang Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Lưu thị thùy trang
Guest
Lưu thị thùy trang

Cho e hoi hoc phi nay la cho ca qua trinh hoc hay la hc phi 1nam ạ

Scroll to top