du hoc thuy si

Du học Thụy Sĩ hưởng lương 300 triệu đồng

Khi Học và làm việc tại Thụy sỹ – đảm bảo mỗi năm làm việc chỉ 6 tháng bạn hưởng lương 300 triệu đồng và có cơ hội đi du lịch 26 nước châu Âu. Đầu ra bảo đảm 100% sinh viên kiếm được việc làm thêm.

du hoc thuy si

Khi nghĩ đến du học ngành nhà hàng khách sạn, 99% học sinh sẽ suy nghĩ đến Thụy sỹ, bởi Thụy sỹ là cái nôi đào tạo về chuyên ngành này đứng đầu thế giới. Những lợi ích khi du học ở quốc gia này có thể kể đến như:

 1. Thủ tục xin học, xin Visa du học tương đối đơn giản. Trong đó, Visa Schengen giúp bạn tự do đi lại trong 25 nước châu Âu; mức sống cao, cuộc sống yên bình, tỷ lệ tội phạm thấp và môi trường, cảnh quan trong lành.
 2. Chương trình học song song lý thuyết và thực hành – một năm học bao gồm 5-6 tháng lý thuyết và 5-6 tháng thực tập tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng với mức lương từ 2.200 -2.450 CHF một tháng, sinh viên được ăn ở và học tập ngay trong khuôn viên của trường được thiết kế như một khách sạn 4-5 sao, bằng cấp quốc tế.
 3. Hiện nay Việt Nam là một quốc gia có tiềm năng rất lớn về phát triển ngành du lịch – nhà hàng, khách sạn vì Việt Nam sở hữu rất nhiều tài nguyên thiên nhiên quý giá, đặc biệt là về du lịch biển. Nước ta hiện đang có đường bờ biển hơn 3.000km trải dài từ Bắc cho đến Nam, sự tăng trưởng của nguồn nhân lực từ 480.000 người năm 2010 lên tới 700.000 người trong năm 2015 đã khẳng định được cơ hội việc làm của ngành này ngày càng thu hút, phát triển và rộng mở.
 4. Đối với ngành du lịch – nhà hàng – khách sạn Việt Nam hiện nay đang còn nhiều hạn chế. Các chiến lược và phương thức hoạt động hiện hành vẫn chưa thực sự thúc đẩy sự phát triển. Nguồn nhân lực còn thiếu nhân tài, sự chuyên nghiệp trong quá trình xây dựng hình ảnh, thương hiệu và cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Đây chính là điểm mấu chốt mà Việt Nam chưa làm tốt để nâng sức cạnh tranh. Vì thế muốn thực sự khẳng định vị trí của ngành Du lịch và khách sạn tại khu vực và thế giới. Du học Thụy Sĩ ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn chính là một giải pháp cho những khó khăn mà Việt Nam đang gặp phải. Thụy sỹ là quốc gia bình ổn nhất thế giới.Thụy Sĩ được đánh giá cao về mọi mặt đời sống kinh tế, văn hóa, giáo dục, xã hội, đặc biệt là về giảng dạy ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.

Hoàn Cầu Việt giới thiệu các trường đào tạo chất lượng giảng dạy tại Thụy sỹ về chuyên ngành du lịch – nhà hàng – khách sạn

 • BHMS Business & Hotel Management School
 • HTMi- Hotel and Tourism Management Institution
 • SHMS- Swiss Hotel Management School
 • IHTTI- School of Hotel Management
 • César Ritz Colleges
 • Swiss Institute of Management & Hospitality
 • Les Roches International School of Hotel Management
 • Glion Institute of Higher Education (GIHE)

Đặc điểm chung của hầu hết các trường trên là: Sinh viên được học 5-6 tháng lý thuyết, 5-6 tháng thực tập hưởng lương đến 50-60 triệu/tháng tại các nhà hàng, khách sạn, resort lớn tại Thụy Sỹ, Các trường đều đào tạo bằng tiếng Anh, cấp bằng quốc tế được công nhận trên toàn cầu. 100% các trường trên được công nhận bởi các Hiệp hội ngành nghề nước sở tại và quốc tế, vì vậy sinh viên tốt nghiệp dễ tìm việc làm, ổn định cuộc sống, hoàn vốn du học nhanh.Là đại diện tuyển sinh của các trường trên và với 10 năm kinh nghiệm tư vấn du hoc, Hoàn Cầu Việt hỗ trợ học sinh trong các việc chọn trường phù hợp và đảm bảo thực tập hưởng lương mỗi năm, xin thư mời nhập học, xin visa du học, hướng dẫn thủ tục hồ sơ hoàn toàn miễn phí, đảm bảo 100% visa. Các bạn đã sẵn sàng cho du học có thể nộp hồ sơ du học online hoặc yêu cầu thông tin.

Hồ sơ đăng ký online gồm:

 1. Hộ chiếu
 2. Học bạ cấp 3
 3. Bằng tốt nghiệp cấp 3
 4. Bảng điểm đại học, bằng đại học (nếu học thạc sỹ ),.
 5. Chứng chỉ IELTS tối thiêu là 4.5

Thông tin chung nhất về các trường:

1. HTMi – Hotel and Tourism Management Institution – Thụy Sỹ

htmi_lg

Nằm tại TP. Soerenberg,HTMi được các tổ chức chứng nhận chất lượng EduQua- Thụy Sĩ và BAC- Anh công nhận. HTMi đào tạo bậc chứng chỉ, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân, chứng chỉ sau đại học và thạc sỹ các ngành: Quản trị khách sạn – du lịch quốc tế, QTKD khách sạn, Nghệ thuật làm bánh… cấp bằng của đại học Ulster và đại học Edinburgh Napier, Anh. Khai giảng: Tháng 1, 8.

2. SHMS – Swiss Hotel Management School – Thụy Sỹ

swiss-hotel-school-campus-009

Trường có 2 campus tiêu chuẩn khách sạn 4-5 sao ở Caux Montreux và Leysin, đào tạo từ tiếng Anh, cao đẳng, cử nhân, thạc sỹ các ngành: Quản trị khách sạn, nhà hàng, sự kiện… SHMS là thành viên của các Hiệp hội các trường Quản trị khách sạn du lịch tốt nhất Thụy Sĩ – ASEH và SEG. Sinh viên có thể chuyển tiếp giữa các trường trong hệ thống SEG. Khai giảng: Tháng 2, 9.

3. IHTTI School of Hotel Management – Thụy Sỹ

hospitality-school-accommodation-006

IHTTI nằm tại TP. Neuchâtel, đào tạo các bậc tiếng Anh, chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân, chứng chỉ sau ĐH, Thạc sỹ ngành Quản trị và thiết kế khách sạn. Bằng cấp của Thụy Sĩ (IHTTI), Anh (ĐH Derby) và Mỹ (American Hotel & Lodging Association).Khai giảng: Tháng 2, 9.

4. César Ritz CollegesCesar_Ritz_Colleges_Switzerland4

Trường có 3 cơ sở đào tạo tại Le Bouveret, Lucern và Brig, giảng dạy từ các khóa cấp chứng chỉ đến cử nhân, thạc sỹ các ngành: Quản trị khách sạn và du lịch, kinh doanh quốc tế về quản trị khách sạn, du lịch và tiếp đãi du khách. César Ritz được cấp chứng nhận TedQual từ Tổ chức du lịch thế giới của LHQ và có một học viện dành riêng cho chương trình ẩm thực và nấu nướng-Culinary Arts Academy. Khai giảng: tháng 1,4,7,10.

5. Trường BHMS Business & Hotel Management School

B.H.M.S

BHMS thuộc tập đoàn giáo dục Bénédict được thành lập năm 1928, là một trong những trường lớn nhất ở Thụy Sỹ và châu Âu. Trụ sở của trường nằm tại thành phố Zurich nhưng có 80 chương trình hợp tác ở khắp châu Âu. Khoảng 20.000 sinh viên đang theo học tại 7 khu trường học khác nhau ở Thụy Sỹ và Đức.
Chương trình Quản lý khách sạn được giảng dạy tại trường BHMS thành phố Luzern, một thành phố du lịch nổi tiếng của Thụy Sỹ chỉ cách trung tâm tài chính Zurich 50 phút đi tàu hoặc ô tô. Khai giảng tháng 1,2 4,7,10,11

6. Swiss Institute of Management & Hospitality

du hoc thuy si

Trường Swiss IM&H có trụ sở chính tọa lạc tại Weggis, Thụy Sỹ. Weggis nằm trên một trục chiếu thẳng vào hồ Lucerne ở góc Tây Nam của ngọn núi Rigi; trục chiếu này có tên gọi là Weggiserbucht, nơi mà Weggis nằm tựa vào. Thị xã có khí hậu nổi tiếng với nhiều cây cối vùng nhiệt đới. Khai giảng 1,4,7,10, hàng năm

7. Glion Institute of Higher Education (GIHE)

Glion-Institute-of-Higher-Education1

Tọa lạc tại những địa điểm lý tưởng nhất tại Thụy sĩ cho việc học tập và làm việc, Trường được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao. Theo tiêu chuẩn hệ thống giáo dục của Thuỵ Sĩ, đặc biệt chương trình học luôn luôn kết hợp giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp cho sinh viên tiếp cận một cách sâu sắc về những yêu cầu trong ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.Trường có 2 học xá: Glion và Bulle. Học xá Bulle nằm ở trung tâm Gruyère cách thủ đô Bern 30 phút đi xe. Học xá Glion ở Montreux, cách Geneva 1 giờ đi xe.

8. Les Roches International School of Hotel Management

Les-Rochesweb_2Năm 2010, Les Roches International School of Hotel Management được tổ chức nghiên cứu uy tín TNS Global xếp hạng 3 trên thế giới trong tất cả những trường đào tạo về ngành Quản trị Khách sạn và Dịch vụ Khách hàng (Hospitality).Trường có học xá ở Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Trung Quốc. Học xá Les Roches tại Crans-Montana ở Thụy Sĩ cách thủ đô Bern 2 giờ đi xe.

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top

Đăng ký tư vấn

Gọi tư vấn ngay
close-link
 1. Chương trình SDS visa ưu tiên không cần CMTC
 2. Học bổng 09/2019 - Ngành học dễ tìm việc làm & định cư theo tỉnh bang
 3. Tư vấn lộ trình & chi phí du học Canada: THPT, Cao đẳng, ĐH & ThS
090 855 8959
close-image