Du học Thụy sỹ kiếm việc trong chớp mắt

DỄ KIẾM VIỆC LÀM TRONG TƯƠNG LAI VỚI NGÀNH DU LỊCH – KHÁCH SẠN – NHÀ HÀNG

Học ngành du lịch – khách sạn và nhà hàng tại Thụy Sỹ – Ngành có thu nhập cao và luôn thiếu hụt nguồn nhân lực. du học thụy sĩ

Thụy sỹ là đất nước trung lập phát triển, giàu có, thanh bình, nối tiếng trong các lĩnh vực: Ngân hàng, tài chính, du lịch…Nền công nghiệp phát triển với nhiều doanh nghiệp có quy mô quốc tế như: Norvatis, Hoffmann-La Roche.  Trong lĩnh vực hóa học, nhiều công ty hàng đầu về công nghệ thực phẩm như: Nestlé, jacobs-Surchard… Thụy Sỹ, 1 đất nước mà tài nguyên thiên nhiên chỉ gồm núi và hồ nhưng lại vô cùng giàu có và có mức độ phát triển vào hàng đầu thế giới cả về kinh tế và chế độ xã hội. Ngành quản trị du lịch và khách sạn, dịch vụ ngân hàng mặc dù đã trở nên phổ biến tại nhiều trường ở rất nhiều quốc gia. Thế nhưng Thụy Sỹ vẫn rất hấp dẫn sinh viên theo học ngành này. Thực tế, 90% các nhà quản lý tại các khách sạn lớn trên thế giới hiện nay đều tốt nghiệp tại Thụy Sỹ.

Chất lượng đào tạo chuyên nghiệp: Mô hình đào tạo vừa học, vừa làm (5 tháng học lý thuyết, 4-6 tháng thực tập) được trả lương từ 2,100 – 2,400 CHF/tháng giúp sinh viên tích lũy nhiều kinh nghiệm cho nghề nghiệp tương lai, tăng thêm nguồn thu nhập trong quá trình học tập tại Thụy Sỹ.

Đặc biệt: Sinh viên ngành Quản lý du lịch khách sạn được tham gia thực tập ngay tại những khách sạn lớn của Thụy sỹ hoặc có thể thực tập tại các nước Châu Âu khác. Thời gian thực tập từ 4-6 tháng/năm và được thực tập vào mỗi năm sau khi học xong phần lý thuyết, sinh viên được trả lương sau khi trừ mọi khoản tiền ăn ở sinh hoạt, còn tiết kiệm được 1,200 – 1,400 USD/tháng. Nếu sinh viên làm việc trong 6 tháng sẽ tiêt kiệm được từ 7,200 – 8,400 USD

Việt Nam hiện nay là một quốc gia có tiềm năng rất lớn về phát triển ngành du lịch vì sở hữu rất nhiều tài nguyên thiên nhiên, đặc biệt là về ngành du lịch biển. Nước ta hiện đang có đường bờ biển hơn 3.000km trải dài từ Bắc cho đến Nam và gần 3.000 đảo, quần đảo kích thước đa dạng. Sự tăng trưởng của nguồn nhân lực về ngành du lich ngày càng tăng cao và khẳng định được cơ hội việc làm của ngành ngày càng rộng mở. Chính vì thế học ngành du lịch – khách sạn tại Thụy Sỹ là đi đúng hướng nhất đối với sinh viên yêu thích ngành học này.

Thời gian nhâp học tại các trường Thụy sỹ linh hoạt

 Khóa tiếng Anh:

 • Tháng 5 & tháng 9: Khóa học 16 tuần
 • Tháng 6 & tháng 10: Khóa học 12 tuần
 • Tháng 7 & tháng 11: Khóa học 8 tuần
 • Tháng 1 & tháng 8: Khóa học 4 tuần

+  Cao đẳng: Tháng 2, 4, 7 và tháng 9 hàng năm

+  Đại học: Tháng 2, 4, 7 và tháng 9 hàng năm

+  Sau Đại học: Tháng 2 và tháng 9 hàng năm

+  Thạc sỹ: Tháng 2 và tháng 9 hàng năm

Ngoài ra:

 • Sinh viên được sắp xếp chỗ ở  mô hình như ở khách sạn trước khi đến Thụy Sỹ.
 • Học phí đã bao gồm chi phí ăn ở trong suốt thời gian học lý thuyết.
 • Sinh viên các chuyên ngành về Khách sạn đi thực tập và ăn ở tại khách sạn nơi thực tập để tiện lợi trong việc thực hành và tiết kiệm chi phí.

Đối tượng tuyển sinh và yêu cầu đầu vào

 • Dự bị tiếng Anh: Tốt nghiệp PTTH, IELTS 4.5
 • Cao đẳng & Đại học:  Tốt nghiệp PTTH, IELTS 5. 0
 • Sau Đại học (PGD): Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành, hoặc tốt nghiệp PTTH có 3 năm kinh nghiệm Quản lý trong bất kỳ lĩnh vực nào, có IELTS 5.0
 • Thạc sỹ: Sinh viên có chứng chỉ sau Đại học (PGD) về Quản trị khách sạn tại Thụy sỹ, hoặc TN Đại học chuyên ngành quản trị khách sạn, có IELTS 5.5

Thông tin chung nhất về các trường

 1. HTMi – Hotel and Tourism Management Institution

Nằm tại TP. Soerenberg, HTMi được các tổ chức chứng nhận chất lượng EduQua – Thụy Sĩ và BAC – Anh công nhận. HTMi đào tạo bậc chứng chỉ, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân, chứng chỉ sau đại học và thạc sỹ các ngành: Quản trị khách sạn – du lịch quốc tế, QTKD khách sạn, Nghệ thuật làm bánh… cấp bằng của ĐH Ulster và ĐH Edinburgh Napier, Anh.

 1. SHMS – Swiss Hotel Management School

Trường có 2 campus tiêu chuẩn khách sạn 4-5 sao ở Caux Montreux và Leysin, đào tạo từ tiếng Anh, cao đẳng, cử nhân, thạc sỹ các ngành: Quản trị khách sạn, nhà hàng, sự kiện… SHMS là thành viên của các Hiệp hội các trường Quản trị khách sạn du lịch tốt nhất Thụy Sĩ- ASEH và SEG.Sinh viên có thể chuyển tiếp giữa các trường trong hệ thống SEG. CHF/năm. Khai giảng: Tháng 2, 9. 

 1. IHTTI School of Hotel Management

IHTTI nằm tại TP. Neuchâtel, đào tạo các bậc tiếng Anh, chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân, chứng chỉ sau ĐH, Thạc sỹ ngành Quản trị và thiết kế khách sạn. Bằng cấp của Thụy Sĩ (IHTTI), Anh (ĐH Derby) và Mỹ (American Hotel & Lodging Association). Khai giảng: Tháng 2, 9. 

 1. César Ritz Colleges

Trường có 3 cơ sở đào tạo tại Le Bouveret, Lucern và Brig, giảng dạy từ các khóa cấp chứng chỉ đến cử nhân, thạc sỹ các ngành: Quản trị khách sạn và du lịch, kinh doanh quốc tế về quản trị khách sạn, du lịch và tiếp đãi du khách. César Ritz được cấp chứng nhận TedQual từ Tổ chức du lịch thế giới của LHQ và có một học viện dành riêng cho chương trình ẩm thực và nấu nướng-Culinary Arts Academy. Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10.

 1. BHMS Business & Hotel Management School

BHMS thuộc tập đoàn giáo dục Bénédict được thành lập năm 1928, là một trong những trường lớn nhất ở Thụy Sỹ và châu Âu. Trụ sở của trường nằm tại thành phố Zurich nhưng có 80 chương trình hợp tác ở khắp châu Âu. Khoảng 20.000 sinh viên đang theo học tại 7 khu trường học khác nhau ở Thụy Sỹ và Đức. Chương trình Quản lý khách sạn được giảng dạy tại trường BHMS thành phố Luzern, một thành phố du lịch nổi tiếng của Thụy Sỹ chỉ cách trung tâm tài chính Zurich 50 phút đi tàu hoặc ô tô. Học phí: 26.000 – 27.000 CHF chưa bao gồm học bổng. Khai giảng tháng 1, 2, 4, 7, 10

 1. Swiss Institute of Management & Hospitality

Trường Swiss IM&H có trụ sở chính tọa lạc tại Weggis, Thụy Sỹ. Weggis nằm trên một trục chiếu thẳng vào hồ Lucerne ở góc Tây Nam của ngọn núi Rigi, trục chiếu này có tên gọi là Weggiserbucht, nơi mà Weggis nằm tựa vào. Thị xã có khí hậu nổi tiếng với nhiều cây cối vùng nhiệt đới. Học phí 24.000 CHF /năm. Khai giảng 1, 4, 7, 10 hàng năm.

 1. Glion Institute of Higher Education (GIHE)

Tọa lạc tại những địa điểm lý tưởng nhất tại Thụy sĩ cho việc học tập và làm việc, trường được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao. Theo tiêu chuẩn hệ thống giáo dục của Thuỵ Sĩ, đặc biệt chương trình học luôn luôn kết hợp giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp cho sinh viên tiếp cận một cách sâu sắc về những yêu cầu trong ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng. Trường có 2 học xá: Glion và Bulle. Học xá Bulle nằm ở trung tâm Gruyère cách thủ đô Bern 30 phút đi xe. Học xá Glion ở Montreux, cách Geneva 1 giờ đi xe.

 1. Les Roches International School of Hotel Management

Năm 2010, Les Roches International School of Hotel Management được tổ chức nghiên cứu uy tín TNS Global xếp hạng 3 trên thế giới trong tất cả những trường đào tạo về ngành Quản trị Khách sạn và Dịch vụ Khách hàng (Hospitality). Tọa lạc tại những địa điểm lý tưởng nhất tại Thụy sĩ cho việc học tập và làm việc, trường được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao. Theo tiêu chuẩn hệ thống giáo dục của Thuỵ Sĩ, đặc biệt chương trình học luôn luôn kết hợp giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp cho sinh viên tiếp cận một cách sâu sắc về những yêu cầu trong ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng. Trường có học xá ở Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Trung Quốc. Học xá Les Roches tại Crans-Montana ở Thụy Sĩ cách thủ đô Bern 2 giờ đi xe.

Hỗ trợ từ Hoàn Cầu Việt

 • Tư vấn & hướng dẫn chọn ngành, trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.
 • Hướng dẫn học sinh làm thủ tục visa nhanh và hiệu quả nhất, luyện phỏng vấn cho học sinh.
 • Tư vấn, giới thiệu và giúp học sinh đăng ký thi luyện thi và thi lấy bằng IELTS.
 • Tặng phí visa , miễn hoàn toàn phí dịch vụ cho hoc viên đăng ký trước 30/6/2016.
 • Hỗ trợ sinh viên mua vé bay giá rẻ.

[junkie-button url=”http://goo.gl/forms/FcyPBRRmIR” style=”blue” size=”large” type=”round” target=”_self”] Đăng ký tư vấn [/junkie-button]

CHI TIÊT LIÊN HỆ: TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ HOÀN CẦU VIỆT

Văn phòng Hồ Chí Minh: 319 B2 Lý Thường Kiệt, phường 15, quận 11, Tp.HCM
Điện thọai: (028) 3846 2468, 38686359, – 0908558959
Email: [email protected]  tham khảo web: hcv.edu.vn

Văn Phòng Hà Nội: Tầng 2, số 79 Bà Triệu, phường Quang Trung, quận Hai Bà Trưng
Điện Thoại: (024) 7108 8896
Email: [email protected]

Văn phòng Đà Nẵng: 186A Lê Duẩn, Q.Hải Châu
Điện thọai: (0236) 388 7087; 3606968
Email: [email protected]

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top

Đăng ký tư vấn

Gọi tư vấn ngay
close-link
 1. Chương trình SDS visa ưu tiên không cần CMTC
 2. Học bổng 09/2019 - Ngành học dễ tìm việc làm & định cư theo tỉnh bang
 3. Tư vấn lộ trình & chi phí du học Canada: THPT, Cao đẳng, ĐH & ThS
090 855 8959
close-image