du học thụy sĩ

Du học Thụy Sĩ – Điểm dừng chân lý tưởng

du học thụy sĩ

Thụy Sĩ là một đất nước Trung lập phát triển là đất nước giàu có, thanh bình, nổi tiếng trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính, du lịch…Nền công nghiệp phát triển với rất nhiều doanh nghiệp có quy mô quốc tế như: Norvatis, Hoffmann-La Roche trong lĩnh vực hóa học, nhiều công ty hàng đầu về công nghệ thực phẩm như: Nestlé, jacobs-Surchard…

Các chương trình giảng dạy chuyên nghiệp và chất lượng với mô hình đào tạo vừa học, vừa làm 5 tháng học lý thuyết, 6 tháng thực tập giúp sinh viên tích lũy nhiều kinh nghiệm cho nghề nghiệp tương lai, tăng thêm nguồn thu nhập trong quá trình học tập tại Thụy Sỹ.

Sinh viên học tại Thụy Sỹ có thể học hai ngôn ngữ cùng một lúc, ngoài ngôn ngữ chính là tiếng Anh, sinh viên có thể chọn thêm ngôn ngữ thứ 2 để học tập là tiếng Pháp, Tây Ban Nha, hoặc tiếng Đức.

Các trường đều có hợp tác và liên kết đào tạo với các trường nổi tiếng tại Anh, Mỹ như: Đại học Derby ( Anh), Đại học Robert Gordon ( Anh), City University of Seattle ( Mỹ),…Vì thế sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận văn bằng của Thụy sỹ hoặc của Anh hay Mỹ.

Chương trình học luôn đi song song với thực hành. Sinh viên vừa học vừa làm  với 5 tháng học lý thuyết, 6 tháng thực tập. Sinh viên được trả lương từ 2,250 – 2,400 CHF/tháng.

Điều đặc biệt: Sinh viên ngành Quản lý du lịch khách sạn được tham gia thực tập ngay tại những khách sạn lớn của Thụy sỹ hoặc có thể thực tập tại các nước Châu Âu khác. Thời gian thực tập từ 5-6 tháng/năm, sinh viên được trả lương sau khi trừ mọi khoản tiền ăn ở sinh hoạt, còn tiết kiệm được 1,200 – 1,400 USD/tháng.

Ngành quản trị du lịch và khách sạn, dịch vụ ngân hàng mặc dù đã phổ biến ở nhiều nước nhưng Thụy sỹ là nước đào tạo chuyên ngành dịch vụ ngân hàng, khách sạn và du lịch, đầu bếp luôn đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo này.

Ưu điểm các trường thụy sỹ luôn tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế được theo học. Các khóa học tại Thụy Sỹ thường khai giảng 2 lần một năm vào tháng 1-2 hoặc tháng 8-9. Nhưng cũng có những trường khai giảng 3-4 lần một năm nên sinh viên có thể chọn cho mình thời gian học phù hợp.

Ngoài ra sinh  viên được sắp xếp chỗ ở chu đáo với tiêu chuẩn nhà ở tối thiểu là 3 sao  trước khi đến Thụy sỹ.

Đối tương tuyển sinh và yêu cầu đầu vào

  • Dự bị tiếng Anh: Tốt nghiệp PTTH, IELTS 4.5
  • Cao đẳng & Đại học:  Tốt nghiệp PTTH, IELTS 5. 0
  • Sau Đại học (PGD): Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành, hoặc tốt nghiệp PTTH có 3 năm kinh nghiệm Quản lý trong bất kỳ lĩnh vực nào, có IELTS 5.0
  • Thạc sỹ: Sinh viên có chứng chỉ sau Đại học (PGD) về Quản trị khách sạn tại Thụy sỹ, hoặc TN Đại học chuyên ngành quản trị khách sạn, có IELTS 5.5

Thụy sỹ hiện nay là điểm đến của sinh viên Việt Nam đặc biệt đối với chuyên ngành nhà hàng và khách sạn, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, học tập vừa có lý thuyết vừa có thực hành hưởng lương, tiết kiệm được kinh phí và hỗ trợ học phí cho năm năm kế tiếp. Ngoài ra, sinh viên có thể chuyển tiếp học hoặc thực tập tại các nước như Anh, Mỹ …Hoàn Cầu Việt là đai diện tuyển sinh cho các trường thụy sỹ như BHMS, HIM, SHMS, IHTTI, IM&H…các trường có học bổng từ 1.400 fang – 6.000 Făng cho sinh viên apply.

Hoàn Cầu Việt giới thiệu một trường đại học mà được sinh viên Việt Nam tham gia khóa học nhiều nhất đồng thời trường đảm bảo việc thực tập hưởng lương đó là BHMS

BHMS tọa lạc ngay trung tâm thành phố Lucerne là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới. Thành lập năm 1928, trường là thành viên của tập đoàn giáo dục Benedict.

Bằng cấp có giá trị và uy tín với các nhà tuyển dụng trên thế giới, được công nhận bởi các thành viên: Hiệp hội Chất lượng và các hệ thống quản lý Thụy Sĩ (Eduqua); Hiệp hội trường khách sạn dẫn đầu châu Âu (Eurhodip) ; Hội đồng quốc tế về đào tạo tổ chức khách sạn, nhà hàng (I-Chrie)

Điểm nổi bật của BHMS đào tạo 2 chuyên ngành chính là nhà hàng khách sạn và quản trị đầu bếp với 2 chuyên ngành này chương trình thực tập hưởng lương  hưởng lương là một phần không thể thiếu trong chương trình đào tạo  tại BHMS cũng như Thụy Sĩ.

Mức lương thực tập tối thiểu sinh viên nhận được mỗi tháng là 2,168 CHF (tương đương 50 triệu đồng). Chưa bao gồm tiền làm thêm giờ.

Mỗi năm học tại BHMS, sinh viên sẽ tham gia thực tập trong 5 đến 6 tháng là thực hành được hưởng lương do nhà trường sắp xếp tai các khách sạn hoặc nhà hàng của tập đoàn.

Sinh viên được giới thiệu chọn nơi thực tập tại các nhà hàng, khách sạn lớn ở châu Âu (Đức, Pháp, Italy…) hoặc tại Mỹ. Sau khi ra trường, sinh viên sẽ được giới thiệu đi làm   tại các nước châu Âu hoặc Mỹ.

BHMS cấp học bổng du học Thụy Sĩ cho sinh viên quốc tế. Học bổng trị giá 1.400 CHF (tương đương 33 triệu đồng) cho sinh viên nhập học năm đầu tiên. Học bổng này sẽ được duy trì nếu sinh viên có kết quả học tập tốt trong những năm tiếp theo.

BHMS đảm bảo công việc thực tập cho sinh viên trong suốt thời gian học tập. Masterwork, một công ty thuộc sở hữu của trường cung cấp việc làm toàn cầu và các cơ hội sắp xếp việc làm cho sinh viên tốt nghiệp khóa BA, PGD, ẩm thực hay MBA của BHMS. BHMS còn hợp tác với nhiều công ty việc làm quốc tế, chuyên cung cấp việc làm cho sinh viên tốt nghiệp tại châu Âu, châu Á và Bắc Mỹ.

Cơ sở học của BHMS đặt tại trung tâm thành phố Lucerne bao gồm 2 cơ sở học và 1 khu nhà ở cho sinh viên. Phòng ở của sinh viên là phòng đôi theo tiêu chuẩn khách sạn 3 sao, có bếp và toilet khép kín, TV, sinh viên được ở lại trong các kỳ nghỉ 2-3 tuần (mỗi học kỳ) mà ko phải trả thêm phí.

Để biết các khóa học và các chi phí vui lòng Click here để đọc thông tin trường và các trường khác ơ Thụy Sỹ.

Chị tiết thông tin vui lòng liên lạc với các vp Hoàn Cầu Việt hoặc nhấn vào đây để đăng ký tư vấn.

Hoàn Cầu Việt có nhiều ưu đãi cho sinh viên nộp hồ sơ trước ngày 30/5/2016

  • Hỗ trợ mua vé may bay thụy sỹ rẻ.
  • Tặng lệ phí visa.
  • Hỗ trợ đăng ký thi IELTS.
  • Tư vấn thủ tục hồ sơ xin thư mời nhâp học, xin visa hoàn toàn miễn phí.
  • Hồ trợ đón sân bay và theo dõi sinh viên trong suốt quá trình du học tai Thụy Sĩ.
  • Phí dịch vụ miễn phí.

[junkie-button url=”http://goo.gl/forms/FcyPBRRmIR” style=”blue” size=”small” type=”round” target=”_self”] Đăng ký tư vấn [/junkie-button]

CHI TIẾT VỀ THỦ TỤC HỒ SƠ VUI LÒNG LIÊN HỆ TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HOC HOÀN CẦU VIỆT:

Văn phòng Hồ Chí Minh: 319 –B2 Lý Thường Kiệt, phường 15, quận 11, Tp.HCM
Điện thọai: (028) 3846 2468, 38686359, 3 8686358 – 0908558959
Email: hcmc@hcv.edu.vn tham khảo web: hcv.edu.vn

Văn Phòng Hà Nội: Tầng 2, tòa nhà 79 Bà Triệu,  Quận Hai Bà Trưng

Điện Thoại: (024) 7108 8896, 36228593– Email: hn@hcv.edu.vn
Văn phòng Đà Nẵng: 186A Lê Duẩn, Q.Hải Châu
Điện thọai: (0236) 388 7087; 3606968  –    Email: dn@hcv.edu.vn

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top