du học singapore

Du học Singapore có gì thu hút học sinh Việt?

du học singapore

Du học Singapore chi phí thấp, chương trình học rút ngắn, nhanh ra trường, dễ kiếm việc làm,  thủ tục đơn giản, không chứng minh tài chính.

Tại sao đảo quốc tử thu hút sinh viên Việt Nam đến du học?

 1. Singapore là quốc gia an toàn và được CBN bình chọn là thành phố sạch nhất hành tinh: Khi chọn học tại Singapore, phụ huynh có thể an tâm rằng con em mình luôn được bảo vệ an toàn suốt 24/7. Cơ sở hạ tầng ở Singapore rất phát triển. Học tập tại đây, sinh viên có cơ hội trải nghiệm môi trường du học với cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến giúp sinh viên phát triển tối đa các khả năng của bản thân.
 2. Phong tục tập quán ở Singapore tương đồng với Việt Nam: Một điều mà du học sinh thường gặp phải đó chính là “sốc” văn hóa trong thời gian đầu du học. Tuy nhiên, do Singapore nằm trong khu vực Đông Nam Á nên du học sinh sẽ dễ dàng hòa nhập vào môi trường sống ở đây.
 3. Thuận lợi về khoảng cách địa lý: Chưa đầy 2 tiếng bay, bạn đã đặt chân đến Singapore. Mặt khác, giá vé máy bay khá hợp lý nên vào dịp cuối tuần, việc học sinh về thăm nhà hoặc phụ huynh sang thăm là hoàn toàn có thể thực hiện được.
 4. Môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh: Ở Singapore, tiếng Anh là ngôn ngữ được đa số người dân sử dụng trong giao tiếp hằng ngày. Điều này giúp sinh viên dễ dàng trau dồi và nâng cao ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới.
 5. Tốt nghiệp với văn bằng có giá trị trên toàn cầu: Thừa hưởng và phát triển từ hệ thống giáo dục lâu đời của Anh, Singapore nổi tiếng là một trung tâm giáo dục tiên tiến và có uy tín. Nắm trong tay một bằng cấp của Singapore, bạn sẽ dễ dàng tìm được vị trí việc làm tốt tại những tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới. Nếu theo học ở những trường quốc tế, bạn sẽ nhận được bằng Đại học và Thạc sỹ do các trường ở Anh, Úc, Mỹ cấp, những trường có chất lượng giảng dạy và văn bằng được công nhận trên toàn thế giới.
 6. Thời gian học tập ngắn hơn với chi phí tiết kiệm đến 50%: Tại Singapore, chương trình Đại học chỉ mất khoảng 2 – 2.5 năm, chương trình Thạc sỹ chỉ mất 1 năm. Các trường ở Singapore đã điều chỉnh lại chương trình học bằng cách lược bỏ các kỳ nghỉ hè dài. Vì vậy, nếu học toàn thời gian, sinh viên sẽ học 3 kỳ trong một năm. Điều này giúp sinh viên hoàn thành sớm chương trình học của mình và tiết kiệm được mức sinh hoạt phí rất nhiều so với khi du học tại Anh, Úc, Mỹ. Tổng số tiền dành cho một du học sinh tại Singapore bao gồm học phí và sinh hoạt phí dao động từ 1 đến 1.5 tỉ đồng.
 7. Thủ tục xin visa sinh viên dễ dàng và nhanh chóng: Tổng thời gian cho thủ tục xin visa du học Singapore là 3 đến 6 tuần. Khi du học tại Singapore, sinh viên không cần phỏng vấn xin visa, không cần phải chứng minh tài chính như khi du học tại Canada, Mỹ…


Chọn du học tại Singapore là bạn vừa được sống tại một quốc gia Đông Nam Á vừa được trải nghiệm một nền giáo dục đẳng cấp phương Tây. Học phí thấp và nhiều học bổng

Tham khảo học bổng du học Singapore học bổng du học Singapore 

Liên hệ đại diện của hệ thống tất cả các trường Singapore để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí ngoài ra còn được hưởng nhiều ưu đãi từ các trường và trung tâm du học Hoàn Cầu Việt.

Hoàn Cầu Việt tặng gói dịch vụ trị giá 10 triệu đồng gồm:

 • Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng.
 • Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường.
 • Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời, Visa.
 • Tặng vé máy bay khi đăng ký du học (*).
 • Tặng vali cho học sinh khi đi du học  (*).
 • Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh.
 • Hướng dẫn chuyển tiền ngân hàng.
 • Hướng về tất cả thông tin cần biết trước khi bay.
 • Đặt nhà ở, đón sân bay cho sinh viên.
 • Hỗ trợ phụ huynh sang thăm con.
 • Hỗ trợ học sinh  trong suốt quá trinh học tập.

Ngoài ra sinh viên còn được nhận phần quà hấp dẫn từ phía các trường như: Tặng phí ghi danh, tặng Samsung Tablet 3 ( * ), tặng ngay IPAD mini, tặng thẻ Gym membership trị giá $1200-$3600
(*) tùy từng trường học sinh đăng ký để được nhận quà.

(Hoàn Cầu Việt đảm Bảo có visa trong vòng 30 ngày và có visa mới phải đóng học phí )

[junkie-button url=”http://goo.gl/forms/FcyPBRRmIR” style=”blue” size=”large” type=”round” target=”_self”] Đăng ký tư vấn [/junkie-button]

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá khả năng xin visa du học

01. Họ và tên (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email (*)

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Bạn dự định du học khi nào?

16. Chọn văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt gần nhất (*)
Hà NộiĐà NẵngTp.HCM

17. Câu hỏi dành cho Hoàn Cầu Việt?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

18. Hoàn Cầu Việt cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào (*):

* Các mục bắt buộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top