học singapore không ielts

Du học Singapore không cần bằng THPT và IELTS

Trong thời điểm hiện nay, yêu cầu của rât nhiều phụ huynh khi cho con đi du học là phải tốt nghiệp nhanh, tiết kiệm chi phí và nhanh có việc làm. Nhưng cái khó là phụ huynh không biết nên cho con đi du học nước nào, trường nào và vào thời điểm nào thì thích hợp nhất,

Công ty tư vấn du học Hoàn Cầu Việt sẽ giới thiệu cùng quí phụ huynh về một đất nước an toàn với khi hậu tương đồng với Việt Nam, phụ huynh còn có thể đi lại dễ dàng thăm con mà không cần phải xin visa, chỉ mua vé là “Bay’’ – Đó là du học Singapore.

Học sinh chỉ cần học hết cấp 2 ở Việt Nam, thậm chí là học hết lớp 10 hoặc 11 vẫn được! Con bạn có thể đến Singapore học mà không phải chờ học hết cấp 3 hoặc phải thi tốt nghiệp xong mới đi được .

Các trường cao đẳng/học viện nổi tiếng ở Singapore:

  • Nếu học hết lớp 9 ở Việt Nam có thể vào học các trường như: Kaplan Singapore, Học viện MDIS, Học viện PSB Academy, Học viện ERC, Trường Dimensions, Trường SHRM, Học viện quản lý Nanyang.
  • Học hết lớp 10 hoặc 11 ở Việt Nam: Đại học James Cook Singapore, Đại học Curtin…

Những lợi thế khi cho con em đến Singapore du học sớm

  1. Tiết kiệm chi phí và thời gian.
  2. Gần Việt Nam, dễ dàng đi thăm các em. Hiện nay Singapore và Việt Nam đi lại tự do, bạn có thể mua vé 2 chiều là có thể bay ngay đến Singapore và chiều ngược lại.
  3. Du học Singapore để chuyển tiếp sang Anh, Úc, Mỹ: Đây cũng là lựa chọn của nhiều học sinh. Dự báo năm 2018 sẽ trở thành xu thế khi việc xin visa vào các nước như Mỹ, Úc, Anh ngày càng khó. Sinh viên học ở Singapore khoảng 1 -2 năm, sau đó chuyển tiếp đi Anh, Úc, Mỹ học năm cuối. Phương án này vừa tiết kiệm chi phí cho gia đình (tiết kiệm học phí và chi phí ăn ở) lại giúp sinh viên dễ dàng xin được visa sang các nước chuyển tiếp. Đặc biệt, Đại học James Cook Singapore còn có chương trình cho phép sinh viên chuyển tiếp đi sang Úc mà không mất thêm học phí.
  4. Thủ tục hồ sơ đơn giản: Một trong những ưu điểm lớn nhất khi đi du học Singapore đó là điều kiện du học cực kỳ đơn giản. Sinh viên không phải chứng minh tài chính, không cần phỏng vấn xin visa, thậm chí học sinh không cần biết tiếng Anh trước (sinh viên sẽ sang học tiếng Anh tại Singapore trước khi vào khóa học chính khóa). Đây là một trong những lợi thế vô cùng lớn cho học sinh bởi thủ tục giấy tờ luôn là một vấn đề phức tạp.
  5. Du học Singapore vẫn là an toàn nhất: Những năm vừa qua, nhiều gia đình đã lựa chọn Singapore là nơi khởi đầu bởi đơn giản bên cạnh chất lượng đào tạo, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới thì Singapore còn là điểm đến vô cùng an toàn, sạch sẽ. Tỉ lệ tội phạm thấp, xã hội ổn định, bình đẳng Singapore đã thu hút rất nhiều khách du lịch cũng như sinh viên trên toàn thế giới đến học tập, định cư và làm việc.

Hãy liên lạc với công ty Du hoc Hoàn Cầu Việt để được tư vấn chi tiết về chi phí, sinh hoạt và lộ trình học tập tiết kiệm chi phí và thời gian học nhất. Chúng tôi tư vấn Hoàn toàn miễn phí!

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá khả năng xin visa du học

01. Họ và tên (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email (*)

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Bạn dự định du học khi nào?

16. Chọn văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt gần nhất (*)
Hà NộiĐà NẵngTp.HCM

17. Câu hỏi dành cho Hoàn Cầu Việt?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

18. Hoàn Cầu Việt cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào (*):

* Các mục bắt buộc.

Scroll to top