Singapore

Du học Singapore bắt nhịp xu hướng làm việc toàn cầu

Bạn muốn đến Singapore học ngành gì? Bạn chưa định hướng được hãy nghĩ đến du học Hoàn Cầu Việt. Bạn sẽ thực hiện được ước mơ của bạn. Hoàn Cầu Việt có nhiều khuyến mại cho sinh viên apply trong tháng 9/2017.

Singapore

Bắt kịp với xu thế toàn cầu, những ngành học như ài chính ngân hàng, kỹ thuật, thời trang, truyền thông, du lịch nhà hàng khách sạn ngày càng nhận được sự quan tân nồng nhiệt của học sinh sinh viên. Tuy nhiên trước những hạn chế trong đào tạo giáo dục của Việt Nam, nhiều người đã lựa chọn đi du học. Singapore là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huuynh bởi môi trường an ninh cao, con ngươi cởi mở thân thiệt, học phí và chi phí thấp, bằng cấp quốc tế, gần Việt Nam đặc biệt khi ra trường sinh viên sẵn sàng hơn trong thị trường việc làm quốc tế đầy cạnh tranh.

Hoàn Cầu Việt là đại diện tuyển sinh trên 10 trường có chất lượng hàng đầu tại Singapore như Kaplan, Cutrin, MDIS, EASB ….. tuyển sinh các chương trình từ trung học – cao đẳng – đại học – Thạc sỹ  – visa nhanh không chứng minh tài chính. Nhiều học bổng trị giá từ 20 triệu đồng – 200 triệu đồng tùy theo mỗi trường.

Hoàn Cầu Việt có nhiều khuyến mại cho sinh viên apply trong tháng 9/2017

 • Tư vấn miễn phí  – Miễn phí làm bài test tiếng anh
 • Dịch vụ miễn phí + Dịch thuật miễn phí + Bố trí nhà ở miễn phí
 • Tặng vé máy bay một chiều đi Singapore cho sinh viên đăng ký
 • Tặng thẻ SIM, EZ-Link  – Đón sân bay miễn phí
 • Tăng vali và balo du học cho sinh viên
 • Và nhiều dịch vụ hỗ trợ khác

Ban muốn học ngành nào ? Đăng ký tư vấn để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi từ du Hoàn Cầu việ.

Bạn muốn biết thông tin học bổng du học Singapore tìm hiểu tại học bổng Singapore.

Nền giáo dục Singapore là một trong nền giáo dục hàng đầu tại châu Á. Quốc gia này không chỉ cân bằng được nền giáo dục truyền thống mà còn có sự kết hợp hoàn hảo giữa ngôn ngữ Tiếng Anh, kiến thức khoa học hiện đại, để tạo nên nguồn lực mạnh mẽ về con người, từ đó mà tạo đà cho phát triển toàn diện. Và để khái quát những đặc trưng của giáo dục Singapore thì “Linh hoạt, Quốc tế và có tính định hướng cao, việc làm tốt ” chính là những nét nổi bật nhất. Du học Singapore mang tính định hướng nghề nghiệp cao mục tiêu học để làm việc và học để cống hiến  mà các trường đào tạo tại Singapore định hướng cho sinh viên. Chính vì vậy mà những ngành nghề đào tạo tại Singapore thường cập nhật và giải quyết nhu cầu nhân lực thực tế.

Bạn muốn có một sự nghiệp thành công trong tương lai, bạn hãy lựa chọn cho mình những ngành học đang dẫn đầu xu hướng dưới đây

 1. Nhóm ngành quản trị kinh doanh. Các chuyên ngành đào tạo:

– Quản trị kinh doanh quốc tế
– Quản lý Marketing
– Quản trị Tài chính – Ngân hàng
– Quản trị kế toán tài chính

 1. Du lịch và Quản trị khách sạn. Các chuyên ngành đào tạo:

– Cử nhân: Quản trị Du lịch – khách sạn, Quản trị Du lịch – Khách sạn Quốc tế  Tổ chức sự kiện, chuyên ngành CASINO, Điều hành Du lịch
– Thạc sỹ: Quản trị Du lịch – Khách sạn Quốc tế, Quản trị du lịch điện tử, Quản lý khách sạn

 1. Nhóm ngành Kỹ thuật. Các chuyên ngành đào tạo:

– Kỹ thuật điện tử và điện lạnh
– Kỹ thuật hóa học và vi sinh
– Kỹ thuật máy tính
– Kỹ thuật vật tư
– Kỹ thuật Sinh học
– Kỹ thuật dân dụng
– Kỹ thuật Không gian vũ trụ
– Kỹ thuật năng lượng

 1. Khoa học đời sống. Các chuyên ngành đào tạo:

– Cử nhân Khoa học y sinh
– Cử nhân Công nghệ sinh học
– Thạc sỹ quản lý Y tế.

 1. Thời trang. Các chuyên ngành đào tạo:

– Cử nhân Thiết kế thời trang
– Cử nhân Xây dựng thương hiệu và Marketing trong ngành thời trang
– Cao đẳng thiết kế thời trang.

 1. Truyền thông đại chúng. Các khoá học bao gồm:

– Cử nhân truyền thông đại chúng
– Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao về truyền thông đại chúng.

 1. Công nghệ thông tin
  Khoa học máy tính và công nghệ thông tin nói chung đang được đánh giá là nghề rất phát triển và có triển vọng. Singapore hiện đang tăng cường đào tạo nhân lực công nghệ thông tin và phần mềm để phát triển ngành công nghiệp này. Trong đó, chỉ riêng chuyên viên công nghệ thông tin phân tích kinh doanh những năm 2014 – 2018 sẽ thu hút thêm 2.500 người.

Các ngành học tiêu biểu

 1. Ngành Tài chính ngân hàng:
  Singapore là một trong những trung tâm tài chính kinh tế lớn nhất toàn cầu với tốc độ phát triển nhanh, ổn định, mở cửa với nhiều ngân hàng, tập đoàn tài chính lớn… Singapore được ví như “Thụy Sỹ trong lòng Châu Á” bởi tốc độ giao dịch và sự an toàn của dòng tiền. Những điều trên góp phần thu hút sinh viên có mong muốn được tham gia theo học những khóa Tài chính ngân hàng tại Singaporenhằm thu thập kiến thức, trải nghiệm trong môi trường năng động bậc nhất. Với sự đầu tư giảng dạy, đi cùng sự tự nỗ lực, cố gắng, sinh viên hoàn toàn đủ khả năng gia nhập các ngân hàng, tập đoàn tài chính lớn của Thế giới ở các vị trí như: Phân tích tài chính, Quản lí quỹ, Kiểm soát tín dụng, Quản trị nguồn vốn…
 2. Ngành Kỹ thuật: Vì là một đảo quốc giữa biển nên tài nguyên thiên nhiên là thứ xa xỉn tại Singapore. Tuy nhiên nhờ đầu tư vào nghiên cứu kỹ thuật, những khó khăn được xử lí dễ dàng và Singapore vươn lên trở thành một trong những trung tâm về công nghệ cao tại khu vực và thế giới.

Hiện nay, Kỹ sư điện tử là một trong những ngành kĩ thuật được quan tâm nhiều nhất nhằm hỗ trợ cho các ngành công nghiệp điện, năng lượng, hóa học và điện tử. Trong năm 2011, 65% các nghiên cứu và quỹ phát triển của nước này đều tập trung vào lĩnh vực điện tử. Rất nhiều công ty quốc tế như GP, Sony và AU Optronics đều cho sản xuất linh kiện điện tử ở Singapore và đây cũng là nơi cung cấp 40% ổ cứng của 40% của toàn cầu. Với một thế giới bùng nổ thông tin và coi trọng tính kết nối toàn cầu, kỹ sư thông tin, kỹ sư điện tử sẽ có cơ hội việc làm cao và mức lương “khủng”.

 1. Ngành Truyền thông
  Không phải ngẫu nhiên thế giới biết đến sự phát triển tuyệt vời của Singapore, bên cạnh thực lực còn có sự trợ giúp hết sức đắc lực của giới truyền thông Đảo quốc sư tử. Tại một số trường, trang thiết bị truyền thông luôn là những mẫu mới nhất, hiện đại nhất, thậm chí còn có hẳn trung tâm phát thanh – truyền hình giúp sinh viên trải nghiệm thực tế trong lĩnh vực này. Ngoài thực hành ở trường, sinh viên truyền thông còn có cơ hội tham gia các chuyến đi tới các tập đoàn truyền thông lớn nổi tiếng.
 2. Ngành Du lịch khách sạn
  Mỗi năm, lượng khách đến tham quan, du lịch, mua sắm tại Singapore là rất lớn. Điều này vô cùng dễ hiểu bởi cách người Singapore thu hút khách cũng như cách làm du lịch vô cùng bài bản. Họ không chỉ đầu tư vào các dịch vụ mà còn đầu tư cơ sở hạ tầng với các trung tâm hội nghị – triển lãm, các công viên, trung tâm giải trí vô cùng chất lượng.

Kết hợp du lịch với đào tạo chính là lí do mà chương trình giảng dạy Du lịch khách sạn ở Singapore luôn có chất lượng tốt nhất và đào tạo được nguồn nhân lực tích cực, sáng tạo, nhiệt tình với công việc. Tại các trường, học viện chuyên ngành, sinh viên được đào tạo chủ yếu về mặt thực tế, hạn chế lí thuyết khô khan. Rất nhiều cơ hội thực tập hưởng lương từ  4 đến 6 tháng tại các tập đoàn lớn, sinh viên sau tốt nghiệp sẽ luôn tự tin, chủ động trong công việc.

Bạn nên chọn ngành học nào, trường học nào tốt? Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn du học và làm vai trò định hướng học tập cho học sinh, Hoàn Cầu Việt sẽ là địa chỉ tin cậy giúp bạn trả lời những băn khoăn trên mà không tốn bất cứ chi phí dịch vụ nào.

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá khả năng xin visa du học

01. Họ và tên (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email (*)

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Bạn dự định du học khi nào?

16. Chọn văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt gần nhất (*)
Hà NộiĐà NẵngTp.HCM

17. Câu hỏi dành cho Hoàn Cầu Việt?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

18. Hoàn Cầu Việt cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào (*):

* Các mục bắt buộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top