Philippines Beach - Du học Philippines

Du học Philippines 2019 – Những điều cần biết về thủ tục, học bổng, chi phí

Cải thiện Anh ngữ bằng con đường du học Philippines chương trình tiếng Anh đó là lựa chọn của nhiều người trẻ bây giờ. Học tiếng Anh tại Philippines như là bước đệm giúp bạn chuẩn bị vững chắc cho quá trình du học ở các quốc gia khác sau này. Trong hành trang bước vào kỷ nguyên hội nhập toàn cầu mỗi người đều phải trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết. Trong đó kỹ năng ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng là công cụ rất quan trọng để giao tiếp. Nhiều người tốn thời gian và chi phí đáng kể để học tiếng Anh trong nước nhưng hiệu quả mang lại vẫn chưa cao bằng con đường du học.

Với dân số 103,3 triệu người (2016) – đứng thứ 13 thế giới – Philippines là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 3 thế giới, sau Hoa Kỳ và Vương Quốc Anh. Tỷ lệ người biết tiếng Anh cao nhất châu Á lên đến 93.8%. Philippines có nền giáo dục giống với Mỹ bởi nước này từng là thuộc địa của Mỹ trong 5 thập kỷ cho đến năm 1946. Ngày nay Philippines thu hút sinh viên đến từ nhiều quốc gia như Ấn Độ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nepal, Papua New Guinea, Thái Lan, Eritrea, Sudan, Nigeria và Mỹ không chỉ học tiếng Anh mà còn học các chương trình đại học chính quy. Thống kê của Viện Giáo dục Quốc tế năm 2017 có 14.132 sinh viên quốc tế học ở Philippines.

Du học Hoàn Cầu Việt tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ du học Philippines uy tín giúp bạn tìm trường và khóa học phù hợp với điều kiện tiếng Anh và tài chính của bạn. Chúng tôi luôn có nhiều chương trình ưu đãi cho học sinh đăng ký du học Philippines. Theo dõi fanpage cập nhật thông tin về Philippines tại đây, click yêu cầu thông tin hoặc gọi vào hotline (024) 7108 8896/ (0236) 388 7087/ (028) 3846 2468/ 0908 558 959 để được cung cấp đầy đủ thông tin về du học tiếng Anh tại quốc gia ngàn đảo này.
Nội dung chính về du học Philippines:

Xem tất cả »
Xem tất cả »
Xem tất cả »
Xem tất cả »