Du học Nhật Bản năm 2011 cùng Hoàn Cầu Việt

Du học Nhật Bản  luôn là một trong những thế mạnh  mà Hoàn Cầu Việt là đại diện chính thức của các trường dạy tiếng và các trường liên kết từ trường tiếng  Đại học, Cao đẳng và Dạy nghề có uy tín nằm ở mọi vùng tại Nhật, từ Okinawa, Fukuoka, Osaka, Kobe, Nagoya, Tokyo, Sendai, đến tận Hokkaido. Các trường đối tác của Hoàn Cầu Việt (Viet Global) tại  Nhật Bản  đều có mức học phí vừa phải, phù hợp với khả năng kinh tế của Lưu học sinh Việt Nam.

Du học nhật bản đang được các sinh viên Việt Nam chọn là điểm đến lý tưởng, chi phí học phí và sinh hoạt thấp, người bảo lãnh không cần phải có thu nhập cao, sinh viên được phép đi làm thêm trong suốt quá trình học tập tại Nhật Bản.

Hoàn Cầu Việt  Luôn tư vấn và hỗ trợ cho gia đình  vay vốn từ phía ngân hàng, cho các du học sinh vay 100% chi phí học phí và sinh hoạt và được trả góp trong suốt quá trình học tập,  hỗ trợ, hướng dẫn chứng minh tài chính du học: mở sổ tiết kiệm, hướng dẫ chứng minh thu nhập, thu tục đơn giản.Vì thế, dù bạn có hoàn cảnh kinh tế khó khăn hay không đảm bảo về tài chính, cũng không nên lo lắng.

Hoàn Cầu Việt Có đội ngũ cố vấn là các chuyên gia hàng đầu về giáo dục và văn hóa Nhật Bản tư vấn miễn phí cho các bạn lựa chọn trường phù hợp với năng lực cũng như nguyện vọng nghề nghiệp tương lai của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể học tập tại Nhật Bản với sự giúp sức của Hoàn Cầu Việt tư vấn và hỗ trợ  việc Học tập tại Nhật Bản tốt nhất cho các bạn, bằng việc lựa chọn trường có chất lượng giáo dục tốt, chi phí rẻ, tỷ lệ đạt visa cao và phù hợp năng lực, chứng minh tài chính thấp nhất, kể cả những hồ sơ khó nhất để các bạn có thể an tâm đăng ký đi Du Học Nhật Bản. Không những thế, khi là sinh viên, các bạn sẽ được chính phủ Nhật Bản tạo điều kiện đi làm thêm với mức lương 1200USD – 1700USD/ tháng.

Để tìm các bạn tìm hiểu về du học Nhật bản tốt hơn, Trung Tâm Tư Vấn Du Học Hoàn Cầu Việt mời một số trường tại Nhật Bản về Trung Tâm, giúp các bạn sinh viên được tư vấn trực tiếp và tìm hiểu thông tin về du học Nhật bản.Kính mời học sinh tới tham dự phỏng vấn và gặp gỡ với đại diện trường.

tên trường ngày /tháng thời gian địa điểm
MERIC &MCA nằm tại OSAKA 17 tháng 2 năm 2011 16 pm văn phòng Hoàn Cầu Việt

163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

MERIC &MCA nằm tại OSAKA 14 tháng 2 năm 2011 14 pm văn phòng đại diện Hoàn Cầu Việt

260 – 262 Bà Triệu, Q.HBT, Hà Nội

MERIC &MCA nằm tại OSAKA 21 tháng 2 năm 2011 14 pm văn phòng đại diện Hoàn Cầu Việt

186A Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

Học viện  Quốc tế Tokyo 15 tháng 2 năm 2011 15 pm văn phòng Hoàn Cầu Việt

163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

học viện quốc tế Yokohama 25 tháng 2 năm 2011 16 pm văn phòng Hoàn Cầu Việt

163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Ưu điểm du học Nhật Bản:

  • Không phỏng vấn Đại Sứ Quán
  • Tỷ lệ đạt visa cao: 99%.
  • Chất lượng giáo dục được thế giới công nhận
  • Chương trình vừa học vừa làm với thu nhập từ 1.200 – 1.7 00 USD/tháng
  • Ngành học đa dạng: CNTT, Xây dựng, Cơ khí, Kinh tế…

Các kì nhập học: Tháng 1, 4, 7, 10

Các trường Nhật Ngữ đều liên kết với các trường cao đẳng hoặc đại học lớn ở nhật để giúp đơc học sinh sau khi hoàn thành khóa học tiếng Nhật, học sinh đã đủ trình độ tiếng Nhật được apply thẳng vào các trường cao đẳng hoặc đại học tại nhật mà không phải học qua khóa dự bị, và học sinh cũng không phải quay trở lại việt nam để xin visa

Chi tiết liên hệ tại các trung tâm của Hoàn Cầu Việt để được hướng dẫn hồ sơ xin thư mời, hồ sơ về tài chính, xin visa.

Bạn muốn tìm hiểu thêm hơn nữa?

Yêu cầu thông tin

Top ↑

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ HOÀN CẦU VIỆT
Hà Nội: 260 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng. Tel: (024) 7108 8896
Đà Nẵng: 186A Lê Duẩn, Quận Hải Châu. Tel: (0236) 388 7087
Tp.HCM: 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận. Tel: (028) 3846 2468
Scroll to top