du học Thụy Sĩ vừa học vừa làm lương 300 triệu

Du học nhận lương 300 triệu đồng chỉ có ở Thụy Sĩ

Hãy cùng Hoàn Cầu Việt tìm hiểu sự thật việc vừa đi du học, bạn vẫn được nhận lương tới 300 triệu đồng/năm, cơ hội việc làm tại các nước Châu Âu và du lịch khắp thế giới. Hoàn Cầu Việt tuyển sinh cho khóa tháng 4/2017.

du học Thụy Sĩ vừa học vừa làm lương 300 triệu

Bạn có biết rằng mỗi năm Thụy Sỹ thu nhập khoảng 48,0 tỉ CHF đến từ nguồn du lịch (chiếm 7.4% GDP toàn quốc), số lượng công việc mà ngành du lịch tạo ra lên tới khoảng 481,000 công việc/ năm (chiếm đến 9.7% trên tổng số việc làm cả nước). Vì vậy, nếu bạn đang có dự định  theo đuổi ngành du lịch khách sạn, Thụy Sỹ chính là điểm dừng chân lý tưởng để học tập và làm việc.

Theo thống kê, mỗi năm Việt Nam có gần 500 học sinh lựa chọn du học tại Thụy Sĩ. Trong đó có đến 80% học sinh chọn chương trình thực tập hưởng lương ngành Quản lý du lịch – khách sạn.

Chương trình thực tập hưởng lương ngành Quản lý du lịch – khách sạn đã trở thành thương hiệu của Thụy Sĩ được học sinh Việt Nam lựa chọn khi có mong muốn du học.

Tìm kiếm một ngôi trường chất lượng có đào tạo ngành Quản lý du lịch – khách sạn theo chương trình thực tập hưởng lương và đảm bảo việc làm sau khi ra trường là mong muốn thực sự của rất nhiều bậc phụ huynh và học sinh.

Hãy tìm hiểu xem Thụy sĩ có gì hấp dẫn khiến học sinh Việt Nam muốn theo học như vậy ?

 • Chương trình thực tập hưởng lương tạo điều kiện cho học sinh có 1 kỳ học lý thuyết tại trường và 1 kỳ làm việc tại các nhà hàng, khách sạn và được trả lương. Chính phủ Thụy Sĩ quy định mức lương tối thiểu mà học sinh đi thực tập nhận được là 2178 CHF/ tháng (tương đương 50 triệu VNĐ).
 • Học sinh học ngành Quản lý du lịch – khách sạn tại Thụy Sĩ sẽ nhận được mức thu nhập cao hơn khi làm việc so với các môi trường giáo dục khác do có kinh nghiệm tích lũy trong quá trình thực tập hưởng lương.
 • 70% du học sinh đảm bảo có việc làm tại các nước Châu Âu sau khi học xong ngành Quản lý du lịch – khách sạn ở Thụy sĩ.
 • Chính phủ Thụy Sĩ và các trường tư đã tạo ra những lợi thế nhằm mang đến cơ hội việc làm cho sinh viên học ngành Quản lý du lịch – khách sạn tại Thụy Sĩ như:
  • Với chương trình đào tạo lý thuyết và thực hành, tất cả các học sinh đều có kinh nghiệm làm việc thực tế nên sẽ có lợi thế cạnh tranh lớn khi xin việc. Ngoài ra, trong chương trình học kết hợp cả giảng dạy những môn học bổ trợ khác như nấu ăn, pha chế… để đảm bảo sinh viên tìm được công việc phù hợp sau khi ra trường.
  • Sinh viên quốc tế được cấp giấy phép gia hạn ở lại Thụy Sĩ thêm 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Đây là khoảng thời gian để du học sinh tìm kiếm cơ hội việc làm tại các nhà hàng, khách sạn có trụ sở tại Thụy Sĩ.
  • Các học sinh theo học tại Thụy Sĩ sẽ luôn được trường hỗ trợ tìm việc sau khi tốt nghiệp tại các quốc gia trong ngành tại Châu Âu. Theo thống kê của các trường, số lượng học sinh có được việc làm tại các tổ chức, tập đoàn và khách sạn uy tín trên thế giới lên đến 70%.

 Tại sao chương trình thực tập hưởng lương lại chỉ dành cho ngành Quản lý du lịch – khách sạn mà chỉ có ở Thụy sỹ là tốt nhất?

 • Từ hàng trăm năm nay, Thụy Sĩ luôn đầu tư xây dựng thương hiệu – danh tiếng cho ngành Quản lý du lịch – khách sạn để thu hút học sinh quốc tế theo học. Chương trình “thực tập hưởng lương” là một chương trình học đặc biệt được xây dựng riêng cho chuyên ngành Quản lý du lịch – khách sạn cũng chính vì mục đích thu hút đó.
 • Đặc điểm của chương trình tập hưởng lương là chỉ có thể triển khai ở các trường có hệ thống cơ sở vật chất đáp ứng đầy đủ cho việc thực hành của học sinh. Các trường dạy ngành này ở Thụy Sĩ đều xây dựng được hệ thống nhà hàng, khách sạn đẳng cấp, chất lượng… Đây là cơ sở để phát triển chương trình thực tập hưởng lương cho riêng ngành Quản lý du lịch – khách sạn.
 • Điều đặc biệt nhất trong chương trình thực tập hưởng lương đó là học sinh sẽ được nhận mức lương thực tập tối thiểu theo quy định của chính phủ Thụy Sĩ là 2.178 CHF/tháng (tương đương 50 triệu VNĐ). Số tiền này sẽ giúp học sinh phần nào trang trải được cho cuộc sống du học của mình tại Thụy Sĩ.
 • Học sinh học Ngành Quản lý du lịch – khách sạn tại Thụy Sĩ ngoài việc nhận bằng của trường theo học, học sinh sẽ được nhận thêm 1 bằng quốc tế của các trường đại học danh tiếng tại Anh, Mỹ khi trường tư tại Thụy Sĩ có liên kết đào tạo nước ngoài tại các trường như: Đại học Robert Gordon (Anh), Đại học Derby (Anh), City University of Seattle (Mỹ),… Đồng thời, các trường Quản lý du lịch – khách sạn tại Thụy Sĩ còn có quan hệ đối tác với hàng trăm tập đoàn, nhà hàng, khách sạn lớn trên Thế giới như: IHG, Intercontinental, Hilton… Chính vì vậy sinh viên có kết quả học tập tốt sẽ được trường giới thiệu làm việc tại nhà hàng, khách sạn của các đơn vị đối tác ngay sau khi tốt nghiệp.

Hãy Tham khảo một số trường về học phí và mức lương thực tập cho chương trình đại học của một số trường đào tạo chuyên ngành quản lý du lịch-khách sạn tại Thụy Sĩ

Lưu ý: Học phí đã bao gồm sinh hoạt phí chưa bao gồm học bổng.

Tên trườngHọc phí (đã bao gồm sinh hoạt phí – CHF)Mức lương được trả trong chương trình thực tập hưởng lương
Swiss Institute for Management & Hospitality (SWISS IM&H )Năm 1: 2,4000

Năm 2: 1,5000

Năm 3: 1,6200

Năm 4: 1,5000

Thời gian: 4 – 6 tháng

2,300 đến 2,500 CHF/Tháng

(tương đương: 51- 55 triệu/ tháng) = 306,000,000 VNĐ

Swiss College of Hospitality Management Lenk (SHML)Năm 1: 2,4000

Năm 2: 1,8000

Năm 3: 1,8000

Năm 4: 1,8000

Thời gian: 6 tháng

2,300 – 2,500CHF/ 1 tháng

(tương đương: 51 – 55 triệu/ tháng) = 306,000,000 VNĐ

Business and Hotel Management School(BHMS)Năm 1: 2,6900

Năm 2: 2,7900

Năm 3: 2,8900

Thời gian: 4 – 6 tháng

2,178 – 2,364 CHF/ tháng

(được cộng thêm 1 phần của lương tháng 13)

(tương đương: 49 – 52 triệu/ tháng) = 300,000,000 VNĐ

Hotel and Tourism Management Institute (HTMi )Năm 1: 2,1000

Năm 2: 2,1000

Năm 3: 2,1000

Tối thiểu: 2,200 CHF/tháng

(Tương đương: 49 -50 tr triệu/tháng) = 300,000,000 VNĐ

Tên trườngBằng cấp và những đối tác của trường
Swiss Institute for Management & Hospitality (SWISS IM&H )Sau 6 năm học tập với SWISS IM&H, học sinh được cấp một văn bằng kép (Diploma từ đối tác của trường)

Sau khi tốt nghiệp ở Swiss IM&H, học sinh sẽ được giới thiệu ít nhất 1 cơ hội làm việc trên toàn thế giới do Trung tâm giới thiệu việc làm cho tân học sinh (GCC).

Business and Hotel Management School (BHMS)Kết thúc chương trình học tại BHMS học sinh sẽ nhận 1 trong số các Bằng cao đẳng Thụy Sỹ; Bằng đại học của Robert Gordon University (Anh Quốc); Bằng MBA của University of Seattle (Hoa Kỳ); Bằng sau đại học của University of Brighton (Anh Quốc)

Các đối tác ngành nghề của trường bao gồm: Hilton Hotel & Resorts, Sheraton Hotel & Resorts, Marriott Hotel, Radisson Blue Hotel, Savoy Hotel Baur en Ville, Mandarin Oriental, 5 Star, Sanya, China; The Fairmont Royal York, Toronto, CA,

Swiss College of Hospitality Management Lenk (SHML)Kết thúc chương trình học tại SHML, học sinh sẽ được nhận 1 bằng của trường Đại học Ulster (Anh Quốc) và bằng của trường SHML & trường HTMi (Thụy Sĩ)
Hotel and Tourism Management Institute(HTMi )Chương trình cử nhân: Sinh viên sẽ được nhận 2 bằng: bằng BA do HTMi, Thụy Sỹ cấp và bằng BSc do đại học Ulster (Anh Quốc) cấp.

Chương trình Thạc sỹ/ MBA: Sinh viên sẽ được nhận 3 bằng thạc sỹ: bằng MA và MBA PgD do HTMi cung cấp, bằng MSc do đại học Napier, Anh quốc cấp

Các đối tác ngành nghề của trường bao gồm: Hilton worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel…

Khuyến học đầu năm mới từ Hoàn Cầu Việt

 • Miễn phí dịch vụ trị giá 10,000,000 VNĐ (*).
 • Tặng lệ phí thi ielts trị giá 4,500,000 VNĐ (*).
 • Hỗ trợ mua vé máy bay giá rẻ.
 • Miễn phí đón sân bay.

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top