Du học Úc

Du học nghề Úc chi phí tiết kiệm

Du học Úc
Du học nghề Úc visa ưu tiên không chứng minh tài chính, visa thuận lợi, chi phí thấp, thời gian học ngắn, cơ hội xin việc và định cư cao.

Kể từ ngày 23/11/2014, Bộ Giáo dục Hướng nghiệp và Việc làm cùng Bộ Di trú và Biên phòng Úc đã công bố quyết định mở rộng diện Visa Ưu tiên – Streamlined Visa Processing (SVP) cho 55 trường Cao đẳng tại Úc – chú trọng vào chính sách xét visa du học cho các học sinh theo học diện cao đẳng nâng cao tạo cơ hội rộng mở hơn cho học sinh quốc tế.

Vì thế du học nghề Úc đã trở nên dễ dàng hơn với các du học sinh khi Chính phủ Úc thực hiện chính sách mở cửa, giảm bớt những yêu cầu và điều kiện chứng minh tài chính đối với các du học sinh cũng như những người có nhu cầu làm việc và định cư tại Úc. Các chương trình học bổng tài trợ học phí cũng góp phần biến những khát khao du học sớm trở thành hiện thực.

Sau khi chính phủ Úc thông qua “The Knight Review”, đã công bố rằng các du học sinh đăng kí du học tại 55 trường nghề tham gia “Streamline Visa Processing” không cần nộp giấy tờ chứng minh tài chính trong hồ sơ xin visa du học tại văn phòng visa. Thời gian xét visa nhanh hơn từ 4-6 tuần.

Điều kiện apply du học nghề:

 • Học sinh học hết lớp 11 hoặc hoàn thành lớp 12
 • Học sinh học xong trung cấp hoặc cao đẳng… ở Việt Nam
 • Học lực trung bình trên 6.0
 • Điểm ielts 4.0 -5.0 tối thiểu ( tùy theo đầu vào mỗi trường ) trường hợp học sinh không có bằng ielts sẽ làm bài test tiếng anh của trường và phỏng vấn với trường

Tại sao chọn du học Nghề?

 1. Chi phí học phí rẻ chỉ bằng 50% chi phí học đại học
 2. Sinh viên tốt nghiệp cao đẳng nghề có thể xin đi làm ngay, hoặc chuyển tiếp lên bậc đại học (chỉ học thêm 1,5- 2 năm, tùy ngành học). Các học sinh, sinh viên quốc tế được phép ở lại Úc 1,5 năm và được định cư khi đủ điều kiên.
 3. Các khóa học nghề thường kéo dài từ 6 tháng- 2 năm, học phí từ 7.000- 21.000 AUD/năm tùy chương trình học (Rẻ bằng ½ hoặc 1/3 so với đại hoc)
 4. Nhiều ngành nghể phổ biến để sinh viên lựa chọn: dịch vụ xã hội và sức khỏe, truyền thông và công nghệ thông tin, thiết kế và nghệ thuật, cơ khí và xây dựng, du lịch – khách sạn, làm đẹp, nấu ăn, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, điều dưỡng, nha khoa, mầm non

Hoàn Cầu Việt xin giới thiệu một số trường nghề thuộc dạng visa ưu tiên

 1. International College of Management Sydney( ICMS) tọa lạc tại Manly, Sydney cách bờ biển Manly chỉ 5 phút đi bộ và cách trung tâm Sydney 15 phút lái xe, thuận tiện cho sinh hoạt và đi lại. Nơi đây có hơn 135 khách sạn, nhà hàng với 6 triệu khách du lịch mỗi năm,Trường đảm bảo nơi thực tập cho sinh viên là các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn lớn tại Australia. Đặc biệt, nhiều sinh viên của ICMS đã được các công ty thực tập mời quay trở lại để làm việc sau khi tốt nghiệp.

   Tại sao chọn học ICMS ( International College of Management Sydney)? là trường chuyên đào tạo kinh doanh và quản trị khách sạn du lịch hàng đầu tại Australia nằm trong diện visa ưu tiên – visa xét nhanh, đơn giản. Sinh viên thực tập hưởng lương 20-25 AUD một giờ, ở lại 2-4 năm sau tốt nghiệp và định cư khi đủ điều kiện.

Chương trình học và thực tập hưởng lương tại ICMS đã hỗ trợ sinh viên tiền học phí

 • Đối bậc đại học sinh viên đươc thực tập 1.200 giờ
 • Đối với bậc thạc sỹ sinh viên được thực tập 600 giờ
 • Tông thu nhâp trong thời gian thực tập có thể lên đến 30.000 AUD
 • ICMS đảm bảo sinh viên được sắp xếp thực tập hưởng lương 100%.

Ngoài ra, sinh viên được phép làm thêm bán thời gian 40 giờ cho 2 tuần trong khi học và làm toàn thời gian 40 giờ một tuần vào các kỳ nghỉ, lễ, Tết. Mức lương tối thiểu theo quy định là 16,87 AUD một giờ vì vậy sinh viên có thể kiếm thêm từ 1.400 AUD đến 1.700 AUD một tháng giúp trang trải đáng kể chi phí du học.

 1. Học Viện Nghề UIT: là học viện hàng đầu trong lĩnh vực dạy nghề, thu hút nhiều sinh viên trên khắp thế giới. UIT tọa lạc tại Khu Trung tâm Thương mại Thành phố Melbourne, gần ngã tư đường Little Collins và Elizabeth. Trạm xe lửa gần trường nhất là trạm trên đường Flinders. Thuận tiện cho việc đi lại vì chỉ mất 3 phút để đi từ trạm đến trường.Các khóa học ở UIT được quốc tế đánh giá cao thông qua Hệ thống đào tạo chất lượng Úc. Nếu chọn học tại UIT, sinh viên sẽ tham gia học tập tại Học viện với chương trình học và điều kiện tốt nhất nhằm hỗ trợ các sinh viên gặt hái được học vị cao nhất của mình và đem lại cho sinh viên một khởi đầu tốt đẹp cho nghề nghiệp tương lai.
 • Các ngành nghề đào tạo: Xây dựng, Du lịch, Quản lý dự án, Kinh doanh, Truyền thông kỹ thuật số, Marketing, TESOL và Massage.
 1. Học Viện SCEI ( Southern cross Education institute ): Học viên Southern Cross Education Institute (SCEI) là một trong những học viện tư thục uy tín tại Melbourne, Úc. Được thành lập vào năm 2007, hiện tại, trường có 3 khu học xa chính tại Melbourne, Adelaide và Perth.

Điểm mạnh của học viện

SCEI hợp tác với nhiều trường đại học Úc như: University of South Australia (UniSA), Flinders University, Scott’s College, Edith Cowan University (ECU) và Australian Catholic University tạo điều kiện cho các sinh viên có nguyện vọng học lên chương trình cử nhân sau khi hoàn tất chương trình tại trường cụ thể như sau:

 • Sinh viên hoàn thành chương trình Cao đẳng Kinh doanh có thể chuyển tiếp lên học chương trình cử nhân các trường: University of South Australia (UniSA), Flinders University, Scott’s College, và Australian Catholic University.
 • Chuyên ngành đào tạo: kinh doanh, kế toán, chăm sóc sức khỏa cộng đồng, truyền thôn g, giáo dục mầm non, y tế, nha khoa, điều dưỡng, công nghệ thông tin
 1. Học viện Aspire trực thuộc và được điều hành hoạt động bởi Học viện Quản lý Quốc tế Sydney (ICMS). Với sự công nhận của ICMS, Aspire đã trở thành một tổ chức giáo dục chuyển tiếp hàng đầu, là cầu nối giúp sinh viên tiếp cận dễ dàng hơn với các trường đại học và cao đẳng chất lượng tại Úc.

 

Chuyên ngành học: Quản lý kinh doanh, Quản lý sự kiện, Quản lý khách sạn, Quản lý hoạt động thể thao, Quản lý tài sản, Quản trị lữ hành quốc tế, Quản lý marketing bán lẻ

 1. Học viện Chisholm: là một trong những học viện đào tạo nghề công lập lớn nhất ở thành phố Melbourne, bang Victoria. Tọa lạc ở vùng đông nam của thành phố, các cơ sở đào tạo của trường được nằm trong khu vực phát triển kinh tế và khu dân cư đa văn hóa của hơn 1,6 triệu người. Nếu bạn có người thân ở những vùng như Clayton, Springvale, Noble Park & Dandenong thì Chisholm sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo về mặt địa lý. Hơn 70 khóa học thuộc lĩnh vực kỹ thuật và đào tạo nghề dành cho du học sinh quốc tế.

Các khóa học nghề: giúp các bạn một kỹ năng vững chắc trong những ngành đang có nhu cầu cao cũng như cho bạn cơ hội định cư như nấu ăn, làm bánh, sửa chữa, làm đồng, sơn xe hơi, mộc, xây dựng dân dụng, điện lạnh, kế toán, thiết kế và tạo mẫu tóc, thiết kế in ấn, trồng trọt, CNTT, chăm sóc trẻ em, công tác xã hội, y tá…

 1. Trường Martin College: thành lập vào năm 1976, và nhanh chóng trở thành một tổ chức đào tạo nghề nổi tiếng và được đánh giá cao tại Úc trong việc trang bị cho sinh viên những kỹ năng thực tế cần thiết để bước vào thị trường việc làm.

Hiện nay, Martin đang cung cấp Chứng chỉ nghề và bằng Cao đẳng trong các lĩnh vực: Kinh doanh, Quản trị, Marketing, Thiết kế đồ họa, Công nghệ thông tin, Du lịch và Sự kiện, với tất cả các khóa học đặt trọng tâm vào thực hành và khả năng ứng dụng.

 1. Học viện William Angliss- Thành phố Melbourne và Sydney

Thành lập vào năm 1940, trải qua hơn 70 năm xây dựng và phát triển, mỗi năm có đến 19.500 sinh viên đăng ký theo học tại trường với các ngành nghề đa dạng như Food, Toursm, Hospitallity trong đó có khoảng 2000 sinh viên đến từ 40 quốc gia trên thế giới tạo ra một môi trường văn hóa đa dạng ngay tại khuôn viên trường.

Trường đào tạo từ bậc chứng chỉ nghề đến bậc Cao đẳng và Đại học. Đặc biệt Chương trình Đại học được thiết kế lên đến 4 năm nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có nhiều thời gian thực tập một cách chính thức tại các nhà hàng, khách sạn và khu nghỉ dưỡng (resort). William Angliss có lộ trình học cho khoá Đại học khá đặc biệt như sau:

 1. William Blue College of Hospitality Management

Trường Cao đẳng Quản trị nhà hàng khách sạn William Blue là trường dạy ngành nhà hàng khách sạn đầu tiên được xây dựng tại thành phố Sydney. William Blue đã vươn lên dẫn đầu về lĩnh vực đào tạo chuyên ngành nhà hàng khách sạn trong vòng 25 năm kể từ lúc thành lập đến nay. Hiện tại trường có 2 cơ sở tại Sydney và Brisbane để sinh viên có thể lựa chọn.

Trong suốt thời gian học, sinh viên được giới thiệu đi thực tập tại các chuỗi khách sạn lớn như Hilton, Voyages, Intercontinental, Accor, Grace, Four Season Hotel, Marriott, Shangri-La Hotel, Hamilton Island … với thời gian 520 giờ và mức thu nhập từ 15.000 – 20.000 AUD/ kỳ.

Kỳ nhập học: Tháng 2; 5 và 9

 1. Billy Blue College Of Design

Trường Cao đẳng Thiết kế Billy Blue tọa lạc tại 3 thành phố lớn là Melbourne, Sydney và Brisbane. Trường được thành lập từ năm 1987 là cái nôi của rất nhiều nhà thiết kế trẻ tuổi đầy tài năng, những người đã thành công rực rỡ trong nghề nghiệp từ kiến thức và kinh nghiệm làm việc có được trong suốt thời gian học tập tại Billy Blue.

Học tại Billy Blue, sinh viên có cơ hội được thực tập hưởng lương lên đến 520 giờ với mức thu nhập trung bình 15.000 – 20.000 AUD. Các tập đoàn đối tác của Billy Blue gồm có Landor, Frost, Eskimo, Soap, MTV.

Chương trình học tại Billy Blue:

 • Bachelor of Applied Design (Branded Fashion)
  – Sydney, Melbourne and Brisbane
 • Bachelor of Applied Design (Commercial Interior)- Sydney
 • Bachelor of Applied Design (Residential Interior)- Sydney
 • Bachelor of Communication Design
  – Brisbane, Melbourne, Sydney
 • Diploma of Communication Design
  – Brisbane, Melbourne, Sydney
 • Bachelor of Digital Media (3D Design and Animation)- Sydney
 • Bachelor of Digital Media (Interaction Design)- Sydney
 • Bachelor of Digital Media (Motion Design)- Sydney
 • Diploma of Digital Media Design- Sydney
 • Certificate III in Design Fundamentals (CUV30311)- Sydney

Học phí: 
21.614 AUD/ năm cho khoá Đại học.

5.500 – 7.700 AUD/ 12 tuần cho khóa Chứng chỉ III.

Kỳ nhập học: Tháng 2; 5 và 9

Là đại diện chính thức tuyển sinh cho các trường, HCV  hỗ trợ miễn phí cho du học sinh: tư vấn chọn khóa học, ngành học, xin hoc, học bổng, visa du học, thông tin việc làm và định cư. HCV hỗ trơ học sinh trong suốt quá trình du học. đồng thời hỗ trợ xin visa cho phụ huynh qua thăm con, đặc biệt xin visa cho phụ huynh đi cùng con ( đối với học sinh dưới 18 tuổi ) xin visa cho cặp vợ đi theo chồng và ngược lại.

HCV  tặng lệ phí IELTS  cho các du học sinh đăng ký du học qua công ty(*)  và giảm 20% học phí các khóa tiếng Anh tại Trung tâm Ngoại Ngữ Cộng Đồng cho học sinh  Hồ Chí Minh.

HCV tiếp tục tuyển sinh cho các trường Nghề, Đại học khác ở Úc. Bạn có thể lựa chọn bất cứ trường đại học nào bạn muốn khi bạn đủ điều kiện đầu vào, muốn biết thông tin các trường cung cấp học bổng và thông tin tuyển sinh, thông tin các trường được nằm trong diện visa ưu tiên vui lòng cập nhật Web: hcv.edu.vn

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT CHO KHÓA NHẬP HỌC THÁNG 10/2015

ÁP DỤNG CHO TẤT CẢ CÁC SINH VIÊN DU HỌC ÚC

GPA>= 7.5 & IELTS >= 6.0 GPA> =7.0 & IELTS >= 5.0 GPA>=7.0 & IELTS>= 4.0 GPA 6.5 – 7.0& IELTS <4.0
Miễn toàn bộ phí dịch vụ, phí xử lý thư mời, dịch thuật, phí hành chính liên lạc Miễn toàn bộ phí dịch vụ, dịch thuật, phí hành chính liên lạc Miễn toàn bộ phí dịch vụ, xử lý thư mời, dịch thuật, phí hành chính liên lạc Miễn toàn bộ phí dịch vụ, xử lý thư mời,dịch thuật, phí hành chính liên lạc.
 Tặng 100% lệ phí xin visa Tặng 50% lệ phí xin visa Tặng lệ 100% phí khám sức khỏe

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá khả năng xin visa du học

01. Họ và tên (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email (*)

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Bạn dự định du học khi nào?

16. Chọn văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt gần nhất (*)
Hà NộiĐà NẵngTp.HCM

17. Câu hỏi dành cho Hoàn Cầu Việt?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

18. Hoàn Cầu Việt cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào (*):

* Các mục bắt buộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top