New Zealand Taranaki - Du học New Zealand

Du học New Zealand 2019 – Những điều cần biết về thủ tục, học bổng, chi phí

Theo thống kê của Viện Giáo dục Quốc tế (Mỹ) năm 2017 có 62.570 du học sinh quốc tế du học New Zealand. Các ngành học như kinh tế, quản lý, khoa học xã hội, toán và khoa học máy tính được nhiều sinh viên quốc tế chọn học. Là thành viên khối Thịnh vượng chung (Commonwealth of Nations), New Zealand thu hút du học sinh khắp thế giới bởi chất lượng giáo dục tốt. Mặc dù có dân số chỉ khoảng 4,7 triệu (2016) chỉ bằng một nữa dân số Tp.HCM nhưng GDP bình quân đầu người của New Zealand hơn 36.000 USD gấp sáu lần GDP bình quân đầu người Việt Nam.

Sinh viên Việt Nam chọn du học New Zealand bởi chí phí sinh hoạt thấp, nền giáo dục chất lượng trong khi cơ sở học tập đầy đủ, môi trường sống yên tĩnh và tiện nghi, xã hội an toàn. Du học Hoàn Cầu Việt là đại diện của nhiều trường cao đẳng và đại học tại New Zealand ở Việt Nam. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo giúp phụ huynh và các em học sinh tìm hiểu về hệ thống giáo dục, chương trình học, ăn ở, đời sống, đất nước và con người New Zealand.

Du học Hoàn Cầu Việt tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ du học New Zealand uy tín giúp bạn tìm trường và khóa học phù hợp với điều kiện năng lực học tập của bản thân và tài chính của gia đình. Chúng tôi luôn có nhiều chương trình ưu đãi cho học sinh đăng ký du học New Zealand. Theo dõi fanpage cập nhật thông tin về New Zealand tại đây, click yêu cầu thông tin hoặc gọi vào hotline (024) 7108 8896/ (0236) 388 7087/ (028) 3846 2468/ 0908 558 959 để được cung cấp đầy đủ thông tin về du học đảo quốc này.

Xem tất cả »
Xem tất cả »
Xem tất cả »
Xem tất cả »