Du học New Zealand chương trình gặp gỡ tuyển sinh

Gặp gỡ tuyển sinh trường đại học Massey New Zealand, thủ tục xin học, xin Visa và nhập cư khá cởi mở, làm thêm và cơ hội định cư cao. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!!!

Du học New Zealand có những chính sách cởi mở nhằm thu hút du học sinh quốc tế theo học.

 1. Sinh viên được phép làm thêm ngay từ khi học tiếng Anh với thời lượng 20 giờ một tuần khi đang đi học và toàn thời gian 40 giờ một tuần khi trong kỳ nghỉ. Thu nhập đạt mức khoảng 15 NZD một giờ.
 2. Người thân được đi cùng du học sinh, áp dụng cho học sinh học bằng đại học (level 7) và sau đại học (level 8). Với chương trình sau đại học, vợ hoặc chồng của du học sinh được cấp work visa để đi làm.
 3. Sinh viên được ở lại làm việc 1-3 năm sau khi tốt nghiệp và định cư khi đủ điều kiện. Chính phủ New Zealand cũng đang khuyến khích, tạo điều kiện để sinh viên, những người thực sự yêu mến đất nước xinh đẹp này ở lại sinh sống tại New Zealand, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Chính vì vậy, cơ hội định cư tại New Zealand đối với du học sinh là rất cao.
 4. Sinh viên học cao đẳng nghề – có thể ở lại làm việc và cơ hội định cư sau thời gian làm việc.
 5. Một yếu tố quan trong đó là chi phí học phí thấp hơn các nước Châu Âu, Châu Mỹ và Úc, đồng tiền New Zealand giảm mạnh tương đương với đô la Singapore.

Để biết thông tin chi tiết về chính sách cởi mở và yêu cầu đầu vào, chương trình học, học phí và chi phí ăn ở, kính mời quí phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đến gặp gỡ với đại diện trường đại học Massey theo thời gian sau.

Tại Hà Nội

Thời gian: 15:30 – 16:30 ngày 31/03/2016

Địa chỉ: Văn phòng Hoàn Cầu Việt địa chỉ số 260 – 262 Bà Triệu, Q.HBT.

Chương trình hoàn toàn miễn phí nên chỗ ngồi có hạn vui lòng nhấn [junkie-button url=”https://goo.gl/lCe0rF” style=”blue” size=”small” type=”round” target=”null”] Đăng ký tham dự [/junkie-button]


Trường Đại học Massey nằm ở Wellington với 3 khu học xá chính ở Auckland, Palmerston North và Wellington. Các chương trình nghiên cứu và giảng dạy của Massey mang tính ứng dụng cao, cùng các chuyên môn đặc biệt trong các lĩnh vực như Khoa học, Công nghệ thực phẩm, Nghệ thuật sáng tạo, Khoa học xã hội, Giáo dục và Kinh doanh..

Trường nổi tiếng quốc tế và các nghiên cứu đầu tiên được thực hiện thông qua các khoa của trường thường phối hợp với các trường đại học, học viện và ngành công nghiệp khác. Massey có lịch sử đáng tự hào trong việc sử dụng chuyên môn để làm việc với các nước đang phát triển tập trung vào công nghệ và kinh doanh. Vì vậy sinh viên quốc tế của trường sẽ đáp ứng được nhu cầu quốc tế.

Massey là một trong những trường đại học lớn nhất của New Zealand với hơn 34.000 sinh viên theo học thông qua 3 khu học xá của trường. Trường đã tiếp nhận 4000 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia mỗi năm. Massey đã thiết lập mối quan hệ với nhiều trường đại học nước ngoài tạo điều kiện cho sinh viên tham gia các chương trình học tập nước ngoài, trao đổi sinh viên.

Lí do chọn học tại Massey?

 • Massey là trường đại học lớn nhất của New Zealand với 34.000 sinh viên ở 3 khu học xá.
 • Massey được xếp hạng trong top 3 trường đại học hàng đầu ở New Zealand.
 • Chương trình Khoa học tại trường mang lại cơ hội nghề nghiệp. Trường cũng là đối tác nghiên cứu chính trong kinh doanh, nông nghiệp và dẫn đầu về công nghệ thực phẩm.
 • Một trong những trường đào tạo Kinh doanh lớn nhất đất nước: Đa số sinh viên chọn Massey để theo học về kinh doanh hơn bất kỳ trường đại học nào khác làm cho Massey trở thành một trong những trường kinh doanh lớn nhất quốc gia.
 • Trường Thiết kế danh tiếng nhất và lâu đời nhất New Zealand: Sinh viên thuộc khoa thiết kế của trường đạt nhiều giải thưởng hơn các trường thiết kế khác.
 • Chương trình đào tạo về sức khỏe tốt.
 • Trường thường trao tặng học bổng cho sinh viên với tổng trị giá lên đến 3 tỉ đô la.
 • Trường đào tạo chuyên ngành thú y duy nhất ở New Zealand.
 • Chương trình về kỹ thuật hàng đầu với các phòng thí nghiệm triệu đô la, các tiện nghi và đội ngũ giáo viên tầm cỡ thế giới.
 • Palmerston là thành phố sinh viên: Hơn 1 nửa dân số ở đây dưới 25 tuổi.
 • Tiện nghi thể thao hoàn hảo.
 • Trường cung cấp các loại hình nhà ở đa dạng: Ký túc xá, căn hộ, làng sinh viên…
 • Các khóa học Tài chính xếp hạng đầu trong số các trường đại học của New Zealand.
 • Nhiều hoạt động: Văn hóa, xã hội, thể thao tại khu học xá tạo điều kiện cho sinh viên giao lưu, giải trí.
 • Trường đào tạo bậc đại học ngành Hàng không duy nhất ở New Zealand.
 • Khoa Âm nhạc: Massey có khoa Âm nhạc với các tiện nghi thực hành xuất sắc, studios, phòng labs, địa điểm hòa nhạc…

Chương trình đào tạo

Chương trình tiếng Anh: Tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh chuyên sâu (Chứng chỉ ESOL), tiếng Anh học thuật chuẩn bị vào học đại học, tiếng anh học thuật nâng cao chuẩn bị vào học sau đại học.

Chương trình Dự bị, Dự bị đại học: Nhằm hỗ trợ sinh viên đáp ứng yêu cầu học vấn trước khi vào học chương trình cử nhân tại Đại học Massey.

Chương trình Chứng chỉ: Nghệ thuật, Nghệ thuật & Thiết kế, Hàng không, Kinh doanh, Khoa học & Công nghệ và chương trình Cao đẳng về Nghệ thuật, Kinh doanh, Khoa học sức khỏe, Khoa học & Công nghệ, Nhiếp ảnh. Các chương trình Chứng chỉ & Cao đẳng là bàn đạp vào chương trình cử nhân.

Chương trình Cử nhân: Kế toán, Kinh tế, Quản lý nông trại, Toán, Hàng không, Kinh doanh, Truyền thông, Thiết kế thời trang, Kỹ thuật, Công nghệ thực phẩm, Âm nhạc, Thú y, Nông nghiệp, Máy tính…

Chứng chỉ Sau đại học, Thạc sỹ

Tiến sĩ Triết học, Âm nhạc

Chi phí học phí các chương trình giảng dạy của trường vui lòng [junkie-button url=”https://goo.gl/Wbx1av” style=”grey” size=”null” type=”null” target=”null”] Xem tham khảo [/junkie-button]

Yêu cầu đầu vào

Chương trình Yêu cầu học vấn Yêu cầu tiếng Anh
Cử nhân Hoàn tất năm 1 đại học tại một trường được công nhận IELTS từ 6.0  – 7.0

( tùy từng chuyên ngành)

Chứng chỉ Sau đại học, Thạc sỹ Tốt nghiệp đại học IELTS từ 6.5 trở lên
Tiến sĩ Bằng thạc sỹ IELTS từ 6.5 trở lên

 

[junkie-button url=”https://goo.gl/lCe0rF” style=”blue” size=”large” type=”null” target=”null”] Đăng ký tham dự [/junkie-button]

Bạn muốn tìm hiểu thêm hơn nữa?

Yêu cầu thông tin

Top ↑

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ HOÀN CẦU VIỆT
Hà Nội: 260 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng. Tel: (024) 7108 8896
Đà Nẵng: 186A Lê Duẩn, Quận Hải Châu. Tel: (0236) 388 7087
Tp.HCM: 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận. Tel: (028) 3846 2468

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top