hội thảo ireland 15/09

Du học Ireland, đảm bảo thành công

“Lý do quan trọng nhất chúng tôi đến Ireland là vì trình độ & kỹ năng của lực lượng lao động” – Theo Sheryl Sandberg, Giám đốc Điều hành Facebook, 1 trong 1,004 tập đoàn đa quốc gia có trụ sở trên toàn Châu Âu tại Ireland.

Mỗi tuần có 1,200 công việc mới được tạo ra, trong khi tổng dân số chỉ hơn 4.5 triệu người. Nhân lực đang là vấn đề vô cùng cấp thiết của chính phủ Ireland. Từ tháng 12/2016, Ireland đã chính thức nâng thời gian cho phép du học sinh được ở lại làm việc sau khi hoàn tất khoá Thạc sĩ từ 12 lên 24 tháng. Khoá Đại học tiếp tục được ở lại làm việc 12 tháng.

Du học Hoàn Cầu Việt hân hạnh tổ chức buổi gặp mặt chia sẻ với chủ đề “Du học Ireland – Đảm bảo thành công”. Quý phụ huynh và các em học sinh sẽ được cung cấp toàn bộ thông tin về du học tại Ireland và giải đáp mọi thắc mắc về đất nước đáng sống top 10 thế giới này.

  • Thời gian: 9h00 ngày 15/09/2018.
  • Địa điểm: Lầu 1, số 163 Nguyễn Văn Trỗi, P. 11, Q. PN, Tp.HCM.

Ngày từ bây giờ, quý phụ huynh và các em học sinh có thể đăng ký theo form dưới đây hoặc gọi hotline: 0908 558 959 để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

HỌC TẬP & LÀM VIỆC TẠI IRELAND – QUỐC GIA ĐÁNG SỐNG TOP 10 THẾ GIỚI

Đất nước Ireland được biết đến như một hòn đảo ngọc nằm ngay cạnh sườn Tây nước Anh và thuộc khối các nước châu Âu. Từ Dublin, thành phố lớn nhất Ireland đi máy bay sang Luân Đôn chỉ mất 45’, đến các thành phố nổi tiếng khác của Châu Âu như Paris – Pháp, Roma – Ý, Vienna -Áo, Berlin – Đức… chỉ 1-2 giờ bay.

Đây là 1 đất nước vô cùng xinh đẹp, ổn định về chính trị, kinh tế, là những yếu tố mà nhiều phụ huynh và các bạn du học sinh quan tâm khi muốn chọn cho mình một địa điểm học tập & làm việc lý tưởng.

Ireland có tất cả 7 trường Đại học đều nằm trong Top 5% những trường Đại học tốt nhất thế giới. Trong 7 trường Đại học này, Dublin City University (DCU) & Maynooth National University (MU) hiện là 2 trường phát triển nhanh nhất Ireland. Cả 2 trường này đều nằm trong Top 150 trường Đại học trẻ tốt nhất thế giới theo danh sách bình chọn nhiều năm gần đây của tạp chí giáo dục uy tín Times Higher Education.

Trong đó, DCU nhiều năm liền được mệnh danh là The University of Enterprise của toàn Ireland nhờ chương trình học thiết thực với nhiều cơ hội thực tập lên đến 12 tháng cho sinh viên.

Dublin-City-University

MU cũng vừa được bầu chọn là trường đứng thứ 1 toàn Ireland về mức độ hài lòng của sinh viên.

Maynooth

Ngành học đa dạng, học phí ở DCU & MU cũng thuộc nhóm thấp nhất trong 7 trường đại học của Ireland, dao động từ €12-14,000/năm cho bậc Đại học & €13-16,000/năm cho bậc Thạc sĩ.

Ngoài 7 trường Đại học Top 5%, các trường danh tiếng ở Ireland còn có 14 Học viện Chuyên ngành. Trong đó, trường được cả sinh viên bản xứ lẫn du học sinh đến Ireland yêu thích nhất là Học Viện Công Nghệ Dublin – Dublin Institute of Technology (DIT). Trường nằm ngay trung tâm Dublin với hơn 100 năm lịch sử, hiện có khoảng 20,000 sinh viên với khoảng 4,000 sinh viên quốc tế đến từ 85 nước khác nhau. Điểm nổi bật của trường là chương trình học đa dạng, dạy từ bậc Cao đẳng lên tới Tiến sĩ. Trường mạnh nhất ở các chương trình về Nhà hàng – Khách sạn & công nghệ, kỹ thuật. Các chương trình này đều có thực tập bắt buộc, đặc biệt là cơ hội trao đổi sinh viên với các trường ở các nước Châu Âu & Mỹ. Học phí cực kỳ hấp dẫn, chỉ từ EUR 9,500/năm.

Dublin-Institute-of-Technology

LÀM THẾ NÀO ĐỂ DU HỌC IRELAND?

Giáo dục Ireland đi theo tiêu chuẩn Anh & châu Âu nên điều kiện nhập học đầu vào trực tiếp Cử nhân hoặc Thạc sĩ khá cao:

  • Bậc Thạc sĩ yêu cầu điểm cuối năm Đại học ở Việt Nam phải ít nhất 7.0.
  • Để vào thẳng Đại học cần có bằng Tú tài quốc tế (IB hoặc A levels), hoặc tốt nghiệp trường THPT chuyên quốc gia với điểm giỏi. Kỳ nhập học cũng chỉ có duy nhất tháng 9 hàng năm.

DỰ BỊ ĐẠI HỌC/THẠC SĨ – CON ĐƯỜNG ĐẢM BẢO THÀNH CÔNG TẠI IRELAND!

DCU, MU & DIT là 3 trường có chương trình hoàn toàn chấp nhận học lực phổ thông hoặc đại học của Việt Nam với yêu cầu đầu vào linh hoạt, thấp hơn so với yêu cầu vào thẳng khoá chính. Học sinh hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam với điểm ĐTB 6.0 trở lên, IELTS tối thiểu 4.5 đã có thể vào Dự bị Đại học tại DIT. Dự bị Thạc sĩ nhận sinh viên với điểm trung bình từ 6.0, IELTS 5.0.

Ngoài ra, không giống chính khoá chỉ có 1 kỳ nhập học vào tháng 9 hàng năm, chương trình dự bị có đến 3 kỳ nhập học mỗi năm để giúp bạn lên kế hoạch học tập dễ dàng hơn.

Trong chương trình học của khoá Dự bị, bạn không chỉ được hỗ trợ nâng cao kỹ năng ngôn ngữ & phương pháp học tập mà còn được học trước các kiến thức nền tảng của chuyên ngành mình sắp học để đảm bảo đạt kết quả học tốt nhất khi vào chính khoá.

Ngay từ khi xin học Dự bị, bạn đã được cấp sẵn thư mời cho chính khoá & đảm bảo được học chính khoá sau khi hoàn tất khoá dự bị mà không cần thêm bất kỳ chứng chỉ ngôn ngữ hay học thuật nào.

Và chắc chắn, với thư mời nhập học vào 1 trong những trường danh tiếng nhất của Ireland, bạn đã chứng minh cho Lãnh sự thấy khả năng học lực, ngôn ngữ lẫn tài chính vững mạnh của mình, qua đó sẽ giúp bộ hồ sơ visa được xét duyệt nhanh chóng, thuận lợi hơn.

CÒN CHỜ GÌ NỮA, KHÁM PHÁ NGAY CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC/THẠC SĨ TẠI DCU, NUI Maynooth & DIT ĐỂ MỞ ĐẦU CHO CƠ HỘI SINH SỐNG, HỌC TẬP & LÀM VIỆC CỦA BẠN TẠI IRELAND!!!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top