du học hà lan

Du học Hà Lan miễn phí làm hồ sơ

du học hà lan

THÔNG BÁO  HẠN NỘP HỒ SƠ ĐỢT CUỐI DU HỌC HÀ LAN THÁNG 9/2016

30/5 hạn chót nhận hồ sơ đăng ký du học Hà Lan khóa tháng 9/2016. Nộp hồ sơ hoàn toàn miễn phí dich vụ, nhanh tay đăng ký số lượng hồ sơ có hạn, thời hạn nộp  hồ sơ sắp kêt thúc.

[junkie-button url=”http://goo.gl/forms/FcyPBRRmIR” style=”blue” size=”large” type=”round” target=”_self”] Đăng ký tư vấn [/junkie-button]

Du học Hà Lan là sự lựa chọn không chỉ của sinh viên  Việt Nam mà còn của hơn 81.700 SV quốc tế trên thế giới mỗi năm. Sự đa dạng văn hóa ở Hà Lan thể hiện qua việc có khoảng 190 quốc tịch khác nhau đang sinh sống và học tập tại đây. Không phải ngẫu nhiên mà “Xứ sở hoa tulip” đã và đang trở thành một điểm đến học tập hoàn hảo để các bạn sinh viên có thể trao dồi kiến thức cũng như các kĩ năng cần thiết để có sự tự tin vững bước đạt được những thành quả tuyệt vời.

Trước tiên phải kể đến chất lượng giáo dục xuất sắc tại đây. Yếu tố chất lượng này đạt được nhờ hệ thống kiểm định và đảm bảo chất lượng quốc gia. Tạp chí Times Higher Education thậm chí đã xếp 11 trường ĐH ở Hà Lan nằm trong Top 200 trường ĐH tốt nhất trên thế giới. Hệ thống giáo dục Hà Lan nằm trong Top 3 hệ thống giáo dục thế giới, là một trong những hệ thống giáo dục sáng tạo nhất và có tư duy tiến bộ nhất. Không những thế, sinh viên du học tại đây còn được sinh sống, học tập ngay tại trung tâm châu Âu, dễ dàng trải nghiệm và du lịch tới các quốc gia láng giềng trong châu lục phát triển này.

Du học Hà Lan nhiều thuận lợi

 • Về chi phí học tập so với một số nước khác ở Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Úc thì học phí và chi phí sinh hoạt ở Hà Lan thấp hơn rất nhiều, chỉ bằng ½ chi phí so với Anh, Mỹ, Úc.
 • Thủ tục đơn giản hơn, không chứng minh tài chính.
 • Dễ kiếm việc làm thêm.
 • Có thể đi du lịch với tất cả các nước châu Âu.

Vậy nếu bạn đang ấp ủ ý định du học Hà Lan trong năm nay thì hãy thật nhanh chóng nộp hồ sơ vì chỉ còn 15 ngày nữa là hạn chót đăng kí nhập học của các trường kết thúc.

Dưới đây là danh sách những trường Đại học Hà Lan còn tuyển sinh cho khóa tháng 9/2016 để quý phụ huynh và các bạn HSSV tham khảo. 

 1. Đại học Saxion

du hoc ha lan

Đại học Saxion nằm ở phía đông của Hà Lan với 2 địa điểm là thành phố Deventer và Enschede. Trường thu hút hơn 22.000 sinh viên, trong đó có 2.500 sinh viên quốc tế đang theo học các khoá Cử nhân và Thạc sĩ.

Nhiều ngành học được đào tạo tại Saxion như vật lý trị liệu, điện & điện tử, quản lý và kinh doanh quốc tế (IBMS), quản lý khách sạn, quản lý du lịch, công nghệ và mỹ thuật, kế toán & tài chính quốc tế, sản xuất game, công nghệ sản xuất game, quản lý và kỹ thuật dệt… Học sinh vẫn còn có cơ hội nhận học bổng 45% của đại học Saxion.

 1. Đại học Khoa học Ứng dụng HAN

du hoc ha lan

HAN được biết đến là trường đại học top đầu trong danh sách các trường Đại học Khoa học Ứng dụng tốt nhất ở Hà Lan. Trong 2 năm liên tiếp 2013 và 2014, tạp chí Elsevier xếp hạng HAN nằm ở vị trí số 1 trong số các trường Đại học Khoa học Ứng dụng tốt nhất Hà Lan thông qua hàng loạt tiêu chí đánh giá như: chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất… Trường đào tạo đa dạng với 65 chương trình cử nhân, 21 chương trình thạc sĩ qua các nhóm ngành: Quản Lý kinh doanh quốc tế, quản lý hậu cần, truyền thông, khoa học đời sống, tài chính và kiểm soát, kỹ sư tự động hóa, kỹ sư điều hành hệ thống,… HAN đang thu hút hơn 30.000 sinh viên, trong đó có 2.100 sinh viên quốc tế đến từ 70 quốc gia khác nhau trên thế giới.

 1. Đại học Khoa học Ứng dụng Hanze

du hoc ha lan

Đại học Hanze nằm tại thành phố Groningen, một trong các thành phố “sinh viên” lâu đời nhất của Hà Lan với lịch sử hình thành gần 1000 năm nhưng lại là một “thành phố trẻ” vì có hơn 45% dân số dưới 35 tuổi. Hiện trường có khoảng 20.000 sinh viên đang theo học các chuyên ngành như quản trị kinh doanh quốc tế, truyền thông quốc tế, quản lý thiết bị quốc tế, vật lý trị liệu, thiết kế & kỹ thuật, âm nhạc cổ điển, kỹ sư dân dụng.

 1. Đại học khoa học ứng dụng Hague

du hoc ha lan

Đào tạo các ngành gồm: Châu Âu học, kĩ sư thiết kế công nghiệp, quản trị kinh doanh quốc tế, quản trị truyền thông quốc tế, kiểm soát & quản trị tài chính quốc tế, luật châu Âu và quốc tế, quản lý cộng đồng quốc tế, kỹ thuật dây chuyền & thực phẩm, quản lý an toàn và bảo mật.

 1. Trường Kinh doanh Rotterdam (Rotterdam Business School)

du hoc ha lan

Được thành lập năm 1990, là một trường thành viên của Đại học Khoa học Ứng dụng Rotterdam. Trường đặt tại thành phố Rotterdam hải cảng lớn nhất thế giới, nổi tiếng về khoá học quản trị kinh doanh với các chương trình: Dự bị, đại học, thạc sỹ, và các khoá chuyển tiếp. Những trải nghiệm quốc tế có được nhờ môi trường học tập và xã hội nơi đây sẽ tạo tiền đề hoàn hảo cho sự thành công của bạn ở bất cứ công việc nào trên toàn thế giới.

 • Dự bị  (Pre-IBMS)
 •  Cử Nhân: Cho học sinh TNPT, các chuyên ngành International Business and Management Studies (IBMS), International Business & Languages, Trade Management for Asia.
 • Chuyển tiếp đại học 2 năm: Accelerated IBMS * (2 năm)
 • Thạc sỹ:
  • Dự bị thạc sỹ  Cho các bạn sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh
  • TNĐH chuyên ngành liên quan: Học Pre-Master 6 tháng
  • TNĐH chuyên ngành ko liên quan: học Pre-Master 12 tháng
  • Master in Consultancy and Entrepreneurship
  • Master in Finance and Accounting
  • Master in Logistics Management

CHI TIẾT LIÊN HỆ CÁC VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC HOÀN CẦU VIỆT

Văn phòng Hồ Chí Minh: 319 B2 Lý Thường Kiệt, phường 15, quận 11, Tp.HCM
Điện thọai: (028) 3846 2468, 38686359, – 0908558959
Email: hcmc@hcv.edu.vn  tham khảo web: hcv.edu.vn

Văn Phòng Hà Nội: Tầng 2, số 79 Bà Triệu, phường Quang Trung, quận Hai Bà Trưng
Điện Thoại: (024) 7108 8896
Email: hn@hcv.edu.vn

Văn phòng Đà Nẵng: 186A Lê Duẩn, Q.Hải Châu
Điện thọai: (0236) 388 7087; 3606968
Email: dn@hcv.edu.vn

Hoàn Cầu Việt

View posts by Hoàn Cầu Việt
Công ty tư vấn du học uy tín cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore và New Zealand. Hotline: 0908 558 959

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll to top