Du học hè

Du học hè thế giới 4 châu cùng Hoàn Cầu Việt

Du học hè
Du học hè ngoài việc nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, các em còn tự rèn luyện cho mình khả năng hòa nhập, thích ứng trong môi trường mới, phát huy tính tự lập cao.

Ngày nay, khi tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thông dụng nhất thì việc trau dồi và nâng cao kỹ năng Anh ngữ cho con em là vấn đề được các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm. Mùa hè năm nay, nhằm tạo điều kiện cho các em có những tháng hè bổ ích,

Trung tâm tư vấn du học quốc tế Hoàn Cầu Việt  khai chương trình du học hè hấp dẫn: đưa du học sinh sang các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, vừa tham gia những bài học Anh ngữ thực tiễn cùng người bản xứ, vừa thỏa sức khám phá những điểm tham quan nổi tiếng vào loại bậc nhất trên thế giới.

Một khóa du học ngắn hạn, các em sẽ được trải nghiệm những tháng hè ăn ở, sinh hoạt trong gia đình người bản xứ. Ngoài việc nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, các em còn tự rèn luyện cho mình khả năng hòa nhập, thích ứng trong môi trường mới.

Là công ty với thế mạnh hơn 10 năm kinh nghiệp về là hồ sơ xin visa du học, Hoàn Cầu Việt  có sự am hiểu sâu sắc về nền giáo dục cũng như văn hóa, xã hội của các nước. Do đó, các bậc phụ huynh có thể yên tâm khi lựa chọn cho con em mình một kỳ nghỉ phù hợp qua các chương trình du học hè  tại các nước và các thành phố nổi tiếng:

 • Du học hè Mỹ như: New York, Seattle, Santa Barbara, Washington Dc, Los Angeles, Honolulu, Monterey Bay.

Du học hè Anh như:  Cambridge, London, Oxford, Canterbury, Bournemouth

 • Du học hè Canada: Vancouver
 • Du học hè Úc       : Sydney, Brisbane
 • Du học hè  Singapore:  Singapore
 • Du học hè  New Zeland:  Auckland

Tất cả các chương trình đều được thiết kế với thời gian gói gọn trong và phù hợp kinh phí từng gia đình gồm có chương trình: 2, 3, 4, 5, 6, 8 tuần các chương trình thiết kế đi theo nhóm hoặc đi cá nhân  vừa đủ dài để các em làm quen, thích nghi với môi trường mới.

Tham gia chương trình, các em sẽ được hòa mình vào những bài học, những cuộc thi và phần trình diễn tài năng trong môi trường Anh ngữ bản xứ đầy sôi động, hấp dẫn. Những giờ học tiếng Anh được thiết kế theo chương trình chuẩn nhưng vẫn đảm bảo sinh động, thoải mái giúp các em cải thiện đáng kể kỹ năng Anh ngữ của mình. Song song đó, các hoạt động thể thao, giải trí lành mạnh được lồng ghép một cách khéo léo trong suốt chương trình sẽ mang đến cho các em những giây phút thư giãn, thoải mái đồng thời phát huy tính sáng tạo, khơi dậy những khả năng vốn có của bản thân.

(Đây sẽ là bước chuẩn bị và là sự khởi đầu vững chắc giúp các em tự tin, chủ động hơn trong định hướng du học dài hạn sau này.)

Chi phí trọn gói đã bao gồm.

 1. Vé máy bay khứ hồi bay 2 chiều và các loại phí sân bay (*)
 2. Phí đăng ký và học phí của khoá học Anh văn cùng đầy đủ tài liệu học, vở, bút viết. Cấp chứng chỉ Anh ngữ
 3. Các buổi học ngoại khóa và kỹ năng mềm hấp dẫn, thú vị được sắp xếp khoa học: giúp các em thông minh, năng động, tự tin, trưởng thành,phong cách trong môi trường Quốc tế hiện đại.
 4. Phí xe đưa đón trong suốt lịch trình
 5. Tiền ăn ở, giặt là, dọn phòng, sử dụng các khu vui chơi trong khuôn viên
 6. Vé thăm quan và phí vui chơi, dã ngoại, thể thao, xem phim.
 7. Hướng dẫn, giám sát, chăm sóc sức khoẻ, dịch vụ hỗ trợ, cung cấp các thiết bị an toàn cho học sinh trong suốt hành trình.

–      Người quản lý giữ liên lạc với phụ huynh.

–          Có người quản lý nhận giữ hộ tiền, tư trang khi phụ huynh và học sinh yêu cầu.

 1. Bảo hiểm: An toàn là ưu tiên hàng đầu cho học sinh. Học sinh được mua Bảo hiểm đi du lịch nước ngoài hạng C cao cấp nhất của Bảo Việt bao gồm cả Bảo hiểm Y tế: khám, chữa bệnh, tiền thuốc…vv
 2. Học sinh sẽ được mua bảo hiểm đi du lịch nước ngoài đã bao gồm cả Bảo Hiểm Y tế: khám chữa ốm đau, đền bù thương tật.. vv của Bảo hiểm Bảo Việt hoặc dạng bảo hiểm khác tương đương.
 3. Y tế:      Đoàn trang bị nhiều loại thuốc thông thường: Thuốc bổ, thuốc đau bụng, nhức đầu, cảm sốt, thuốc ho, thuốc cảm, bông băng.. vv để phục vụ học sinh kịp thời

Bạn muốn tìm hiểu thêm hơn nữa?

Yêu cầu thông tin

Top ↑

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ HOÀN CẦU VIỆT
Hà Nội: 260 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng. Tel: (024) 7108 8896
Đà Nẵng: 186A Lê Duẩn, Quận Hải Châu. Tel: (0236) 388 7087
Tp.HCM: 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận. Tel: (028) 3846 2468

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top