Du học Đài Loan

Bạn đã từng nghe nhắc đến các thương hiệu Asus (điện thoại Zenfone, laptop, bo mạch chủ), Acer (laptop), HTC (điện thoại), SYM (xe tay ga Attila) chưa? Sản phẩm của họ được bày bán khắp các cửa hàng và có mặt trong đời sống hàng ngày của người Việt. Những thương hiệu này đến từ Đài Loan.

Nhờ những chính sách phát triển kinh tế đúng đắn, Đài Loan đã duy trì tốc độ tăng trưởng cao và công nghiệp hóa nhanh giữa thập niên 1960 và 1990 vươn lên thành một trong bốn con hổ châu Á hay Bốn con rồng nhỏ châu Á (Hồng Kông, Singapore, Hàn Quốc và Đài Loan).

Người Đài Loan có nhiều nét văn hóa tương đồng với người Việt, môi trường sống năng động, chính phủ có nhiều chính sách hỗ trợ học phí và tài trợ học bổng cho sinh viên nước ngoài, tiếng Anh được sử dụng rộng rải trong học đường. Không có gì ngạc nhiêu khi Đài Loan trở thành địa chỉ mới thu hút nhiều du học sinh Việt Nam đến học tập và trải nghiệm cuộc sống.

Hoàn Cầu Việt là một trong những đơn vị tiên phong có chương trình du học Đài Loan thu hút sự quan tâm và tin tưởng của nhiều phụ huynh – học sinh, chúng tôi tư vấn hướng dẫn các thủ tục xin visa du học Đài Loan và đặc biệt là học bổng du học Đài Loan.

???? Nhấn Like để theo dõi thông tin về Du học Đài Loan