Taiwan Liberty Square - Du học Đài Loan

Du học Đài Loan 2019 – Những điều cần biết về thủ tục, học bổng, chi phí

Đài Loan được mệnh danh là đất nước có hình chiếc lá nằm trên biển Thái Bình Dương. Năm 2015 có 110.000 sinh viên quốc tế du học Đài Loan, chiếm 8.27% tổng số sinh viên của toàn Đài Loan. Các quốc gia trong khu vực châu Á đóng góp nhiều sinh viên nhất. Xếp theo thứ tự giảm dần lần lượt là Malaysia, Trung Quốc, Hong Kong, Macau và Việt Nam. Chính phủ Đài Loan đặt kế hoạch thu hút 150.000 sinh viên quốc tế vào năm 2021.

Chất lượng đào tạo tốt, chi phí thấp, cơ hội làm thêm với mức thu nhập khá, văn hóa tương đồng, thành thạo hai ngôn ngữ tiếng Trung – tiếng Anh, điều kiện học bổng không khó, dễ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Đó là những lý do mà sinh viên Việt Nam chọn đến Đài Loan học tập. Đài Loan là một trong những nhà đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) lớn nhất Việt Nam. Tính đến tháng 11/2017 các nhà đầu tư của Đài Loan đã rót tổng cộng hơn 30 tỷ USD vào Việt Nam, xếp thứ 4 theo sau Nhật Bản, Hàn Quốc và Singapore.

Du học Hoàn Cầu Việt là một trong những đơn vị tiên phong có chương trình du học Đài Loan thu hút sự quan tâm và nhận được sự tin tưởng của nhiều phụ huynh – học sinh, chúng tôi tư vấn hướng dẫn các thủ tục xin visa du học Đài Loan như du học tiếng, đại học, thạc sĩ và tiến sĩ, đặc biệt là tư vấn học bổng du học Đài Loan. Nhấn vào đây để đăng ký thông tin và nhận được tư vấn cần thiết về thủ tục du học Đài Loan.

Nội dung chính về du học Đài Loan.

Tất cả »
Tất cả »
Tất cả »
Tất cả »