Tuyển sinh du học tự túc Đài Loan tháng 9/2016

du-hoc-dai-loan

Đăng ký du học Đài Loan: tư vấn du học

Ngày nay, xu hướng các bạn học sinh và sinh viên cũng như các bậc phụ huynh lựa chọn Đài Loan là điểm đến du học khá nhiều bởi Đài Loan chi phí sinh hoạt và học tập khá thấp tương đồng với Việt Nam.

Trước đây, việc sang Đài Loan chủ yếu thông qua con đường hợp tác lao động nhưng hiện nay rất nhiều bạn trẻ lựa chọn Đài Loan làm nơi học tập bởi các yếu tố sau:

  • Số lượng các trường đại học lớn uy tín xếp hạng cao trên thế giới tăng lên theo từng năm.
  • Đáp ứng được nhu cầu học tập, nâng cao trình độ và tạo dựng tương lai cho các học sinh – sinh viên.
  • Khi ra trường bằng cấp được công nhận trên toàn cầu.
  • Du học sinh có thể vừa học, vừa làm để kiếm thêm thu nhập và trang trải chi phí cho các năm kế tiếp. Sinh viên được phép làm thêm với thu nhập từ 800 – 1000 USD/tháng.
  • Sau khi tốt nghiệp sinh viên được ở lại Đài Loan làm việc hoặc quay về Việt Nam, đi các nước khác rất dễ xin việc làm.
  • Khí hậu và sinh hoạt tương đồng với Việt Nam. Điều kiện sống, học tập lành mạnh và đầy đủ. Ký túc xá trong trường có đủ chỗ cho phần lớn sinh viên. Khuôn viên các trường rộng rãi, sạch đẹp, môi trường lý tưởng cho học sinh học tập tốt. Giá sinh hoạt trong khuôn viên rẻ hơn ngoài xã hội. Văn phòng và nhà ở hầu hết được trang bị điều hòa không khí.
  • Yếu tố quan trọng là học phí và chi phí sinh hoạt so với các nước châu Á và châu Âu khá thấp.
  • Các trường đại học của Đài Loan thu hút rất nhiều học sinh trên thế giới bởi chất lượng giảng dạy và đào tạo như: ĐH Quốc Gia Đài Loan, ĐH Thành Công, ĐH SP Quốc Gia Đài Loan…

Để tuyển sinh cho khóa học tháng 9/2016, sinh viên cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

1. Học tiếng Trung:

  • Tốt nghiệp PTTH
  • Điểm học bạ trung bình từ 6.0 trở lên
  • Có chứng chỉ tiếng Hoa TOCFL cấp 1 trở lên
  • Không gián đoạn việc học quá 02 năm

2. Chương trình đại học:

  • Tốt nghiệp THPT
  • Điểm học bạ cấp 3 từ 6.0 trở lên
  • Học bằng tiếng anh yêu cầu điểm TOEIC 550 hoặc điểm IELTS /TOEFL tương đương
  • Học băng tiếng Trung yêu cầu TOCFL cấp độ 3 trở lên

3. Chương trình thạc sỹ và tiến sỹ:

  • Tốt nghiệp đại học/ thạc sỹ
  • Điểm trung bình tối thiếu 6.5
  • Điểm TOEIC 600 – 700 hoặc IELTS/ TOEFL tương đương
  • Học băng tiếng Trung TOCFL cấp độ 4 trở lên

Thời hạn nộp hồ sơ

Ngày 30/5/2016 cho kỳ nhập học tháng 9/2016.

Dự trù chi phí sinh hoạt và học tập

  • Học đại học, thạc sĩ bằng tiếng Trung: Học phí từ 3500 – 5000 USD /năm (tùy ngành, trường, thành phố…)
  • Học đại học, Thạc sỹ bằng tiếng Anh: Học phí từ  4000 – 7000 USD/năm (tùy ngành, trường, thành phố…)
  • Học tiếng: Học phí từ 1500 – 2500 USD/ năm (tùy theo mỗi trường)
  • Chi phí sinh hoạt: từ 300 – 350 USD/tháng

Các kỳ nhập học

  • Đại học, thạc sĩ, tiến sĩ nhập học tháng 2, tháng 9 hàng năm
  • Học tiếng khai giảng một năm từ 3-4 kỳ
Công ty tư vấn du học Hoàn Cầu Việt
260 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội (024) 7108 8896 / 0945 555 628 hn@hcv.edu.vn
186A Lê Duẩn, Quận Hải Châu, Đà Nẵng (0236) 388 7087 dn@hcv.edu.vn
163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q.PN, Tp.HCM (028) 3846 2468 hcmc@hcv.edu.vn
Đường dây nóng: 0908 558 959

21 thoughts on “Tuyển sinh du học tự túc Đài Loan tháng 9/2016

  • 27/05/2017 at 4:46 pm
    Permalink

    cho e hỏi dang du hoc tự túc nó như thế nào ạ

    Reply
    • 29/05/2017 at 4:09 pm
      Permalink

      Chào Lan Anh, bạn đặt câu hỏi về dạng du học tự túc. Không biết bạn có thắc mắc gì cần chúng tôi giải đáp? Vui lòng đề cập rõ yêu cầu của bạn. Xin cám ơn.

      Reply
  • 06/03/2017 at 3:22 pm
    Permalink

    E đang là sinh viên năm nhất và đang học tiếng trung thương mại ạ.nếu e muốn du học đài loan thì đc Hk ạ và như thế nào ạ

    Reply
    • 07/03/2017 at 3:45 pm
      Permalink

      Chào Mỹ Linh,

      Điều kiện du học Đài Loan rất cơ bản: tốt nghiệp trung học phổ thông, điểm trung bình các năm học trên 6.0 và có chứng chỉ tiếng Hoa TOCFL cấp độ 1 (hoặc chứng chỉ tiếng Anh TOEIC trên 350). Em xem các điều kiện này được thì có thể tiến hành hồ sơ du học Đài Loan. Em vui lòng liên hệ trực tiếp các văn phòng để được hỗ trợ thêm nhé!
      Em hỏi chúng tôi điều kiện du học Đài Loan?

      Reply
  • 23/02/2017 at 3:47 pm
    Permalink

    Cho e hỏi học tiếng đài là tự học rồi mới đi thi để có bằng tiếng đài phải hk ạ

    Reply
    • 25/02/2017 at 10:19 am
      Permalink

      Chào Linh, bạn có thể tự học tiếng Hoa (nếu có năng khiếu học ngoại ngữ) hoặc đến các trung tâm dạy tiếng Hoa để học. Sau khi học thời gian, tùy theo nhu cầu sử dụng bạn chọn thi loại chứng chỉ phù hợp.

      Reply
  • 23/02/2017 at 12:22 pm
    Permalink

    cho e hỏi tốt nghiệp thpt trong khoảng bnhieu năm thì đc ạ,

    Reply
    • 25/02/2017 at 10:28 am
      Permalink

      Chào bạn,

      Bạn đã tốt nghiệp phổ thông lâu chưa? Từ khi tốt nghiệp đến giờ bạn có học thêm gì không ạ? Thông thường các trường bên Đài Loan chấp nhận các hồ sơ gián đoạn không quá 4 năm sau khi tốt nghiệp. Trường hợp của bạn nên liên hệ trực tiếp các văn phòng của chúng tôi để hướng dẫn thêm. Trân trọng cám ơn./.

      Reply
  • 06/02/2017 at 6:21 pm
    Permalink

    Cho em hỏi, trường hợp điểm trung bình lớp 12 của trên 6.0 nhưng lớp 10 và 11 không đạt được 6.0 thì em có thể nộp hồ sơ du học được không ạ

    Reply
    • 07/02/2017 at 2:21 pm
      Permalink

      Chào Phúc, quy định của Văn phòng Kinh tế & Văn hóa Đài Bắc tại Tp.HCM cho thấy ứng viên nộp hồ sơ xin du học tự túc Đài Loan cần phải có năng lực học tập theo yêu cầu. Cụ thể, điểm trung bình từng năm học đạt 6.0 trở lên. Xin thông tin cho bạn được rõ. Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chúng tôi./.

      Reply
  • 18/01/2017 at 7:26 pm
    Permalink

    cho em hỏi nếu học thạc sĩ thì phải bắt buộc là toeic 600 trở lên phải j ạ

    Reply
    • 19/01/2017 at 5:07 pm
      Permalink

      Chào Ny,

      Yêu cầu ngoại ngữ là bắt buộc, bạn có thể chọn học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hoa tùy theo ngôn ngữ mà nổi trội. Trong trường hợp hiện tại chưa đáp ứng đủ, bạn vẫn có thể đăng ký khóa học dự bị tiếng trước khi bắt đầu chương trình chính khóa, đại học và thạc sĩ đều như thế. Vui lòng liên hệ các văn phòng chúng tôi để được hướng dẫn thêm. Trân trọng cám ơn!

      Reply
  • 02/01/2017 at 3:15 am
    Permalink

    Cho e hỏi. E đang đi xuất khẩu lao động ở Đl. Giờ muốn về đi du học tự túc chủ yếu là để làm thêm ạ. Cho e hỏi có cách nào qua đc không a?

    Reply
    • 04/01/2017 at 2:32 pm
      Permalink

      Chào bạn,

      Bạn qua đó để đi làm thêm sao không tiếp tục gia hạn hợp đồng lao động? Điều kiện xuất khẩu lao động và du học hoàn toàn khác biệt. Khi chọn du học bạn sẽ phải đáp ứng yêu cầu từ nhà trường và sứ quán Đài Loan. Với chương trình đại học bạn cần tốt nghiệp trung học phổ thông với điểm trung bình học bạ mỗi năm trên 6.0 và có chứng chỉ tiếng Anh 5.5 trở lên hoặc tiếng Hoa TOCFL cấp độ 3 trở lên. Đài Loan cũng có chương trình học tiếng, tuy nhiên khả năng được cấp visa thấp hơn chương trình đại học và thạc sĩ. Vài dòng tư vấn cùng bạn!

      Reply
  • 20/07/2016 at 3:26 pm
    Permalink

    Trung tâm co dao tạo tiếng trước khi di ko ạ

    Reply
    • 21/07/2016 at 2:06 pm
      Permalink

      Chào bạn,

      Không biết bạn ở thành phố nào? Ở Tp.HCM thì bên mình có trường đào tạo tiếng Anh, bạn có thể đến học bất cứ lúc nào. Còn tiếng Hoa thì bạn chịu khó đến các trung tâm giảng dạy ngoại ngữ chuyên giảng dạy tiếng Hoa. Xin thông báo để bạn được biết.

      Trân trọng cám ơn bạn đã quan tâm đến chương trình du học Đài Loan của chúng tôi.

      Hoàn Cầu Việt

      Reply
  • 09/06/2016 at 4:32 pm
    Permalink

    Mình có nhu cầu học tiếng Trung tại Đài Loan. Xin hỏi khoá học ngôn ngữ trong tháng 9 ngày nhập học cụ thể là khoảng ngày mấy? Và mất khoảng bao lâu để xin visa? Xin liên hệ sdt 0914151817

    Reply
  • 07/06/2016 at 9:16 am
    Permalink

    Học hết thcs muộn đi qa đài loan phải làm thế nào ạ,

    Reply
    • 07/06/2016 at 2:05 pm
      Permalink

      Chào Đan,

      Đài Loan chỉ tuyển sinh sinh viên quốc tế theo học ở các trường đại học, nên yêu cầu phải tốt nghiệp trung học phổ thông. Khi nào bạn hoàn thành chương trình THPT (Lớp 12 ở Việt Nam) bạn có thể làm hồ sơ du học Đài Loan dù có học THCS muộn hay không. Đài Loan không quy định rõ độ tuổi cho phép theo học đại học, tuy nhiên việc học của bạn không nên gián đoạn quá lâu sẽ ảnh hưởng đến việc xét visa.

      Bạn vui lòng liên hệ các văn phòng Hoàn Cầu Việt để được hướng dẫn thêm.

      Trân trọng cám ơn,

      Hoàn Cầu Việt

      Reply
  • 17/05/2016 at 10:59 am
    Permalink

    cho An hỏi, du học tự túc Thạc Sỹ Đài Loan trường DH Quốc Gia Đài Loan khóa đầu năm 2017 thì khi nào nhận hồ sơ vậy HCV?

    Reply
    • 03/06/2016 at 4:09 pm
      Permalink

      Chào An,

      Thời điểm này chúng tôi bắt đầu nhận hồ sơ cho khóa khai giảng tháng 02/2017. Bạn vui lòng mang hồ sơ đến văn phòng chúng tôi để được hướng dẫn. Chúng tôi sẽ nhận hồ sơ xin học bổng du học Đài Loan khóa tháng 02/2017 cho đến hết ngày 30/09/2016.

      Cảm ơn bạn và những bạn khác đã quan tâm đến chương trình du học Đài Loan của chúng tôi. Rất vui được gặp bạn tại một trong các văn phòng của công ty.

      Hoàn Cầu Việt

      Reply

Bình luận

%d bloggers like this: