du-hoc-dai-loan-03022015-1

Du học Đài Loan học bổng toàn phần tháng 09/2016

Hoàn Cầu Việt tư vấn tuyển sinh học bổng du học Đài Loan khóa tháng 09/2016. Hạn chót nhận hồ sơ 20/03/2016.

Bạn muốn đi du học? Bạn mong muốn được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến trên thế giới nhưng lại băn khoăn vì mức chi phí du học khá cao!!! Hãy đến với du học Đài Loan!!! Đến với trung tâm tư vấn du học Hoàn Cầu Việt bạn sẽ thực hiện được ước mơ du học của mình mà lại tốn it kinh phí nhất.

Tại sao hiện nay xu thế sinh viên Việt Nam chọn du học đài loan?

  • Bằng cấp của các trường đại học Đài Loan được các nước phát triển thừa nhận, chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn Quốc tế.
  • Các trường Đài Loan và chính phủ cung cấp nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế
  • Đài Loan là một nước phát triển, có nhiều trường Đại học lớn, thậm trí có trường nằm trong Top 100 trường Đại học tốt nhất toàn cầu.
  • Sinh viên có thể học bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh.
  • Điều kiện sống để học tập rất lành mạnh và đầy đủ. Ký túc xá trong trường có đủ chỗ cho phần lớn sinh viên. Khuôn viên các trường rộng rãi, sạch đẹp. Một môi trường lý tưởng cho học sinh học tập tốt. Giá sinh hoạt trong khuôn viên rẻ hơn ngoài xã hội. Văn phòng và nhà ở hầu hết được điều hòa không khí.
  • Chi phí không cao lắm, phù hợp với du học sinh Việt Nam. Giá cả sinh hoạt không đắt hơn ở Việt Nam nếu tính đến chất lượng hàng hóa và dịch vụ. Khí hậu cũng khá giống Việt Nam, xung quanh Đài Loan là biển nên môi trường sống rất trong lành.
  • Sinh viên được phép đi làm thêm với thu nhập từ 800 – 1000 USD/tháng đủ để chi trả các khoản phí học tập và sinh hoạt tại Đài Loan. (17 trường đại học Đài Loan được xếp hạng có chất lượng giáo dục tốt nhất thế giới)

Đặc biệt: Học bổng toàn phần cho chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ cho khóa nhập học tháng 09/2016. Hạn chót nhận hồ sơ  20/03/2016, hồ sơ nộp sớm có cơ hội nhận học bổng tốt.

Học bổng gồm:

Miễn 100% + phí KTX. Học bổng được cấp cho năm đầu tiên và gia hạn tự động cho các năm tiếp theo nếu sinh viên duy trì điểm học tập từ 80% sau năm thứ nhất tại trường (100% sinh viên VN gia hạn thành công cho các năm sau).

Các ngành học được cấp học bổng:

  • Chương trình cử nhân 4 năm ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, kếtoán, công nghệ,Logistics….
  • Chương trình thạc sĩ 2 năm: ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh, thương mại, tài chính, kếtoán, Quản trị du lịch khách sạn….
  • Chương trình tiến sĩ 2 – 3 năm ngành Kinh tế…..

(Đài Loan điểm đến du học và du lịch tốt nhất và đẹp nhất Châu Á)

Yêu Cầu:

1. Chương trình đại học

  • Tốt nghiệp THPT
  • Điểm học bạ cấp 3: Tối thiểu 7.5
  • Học bằng tiếng anh yêu cầu điểm TOEIC: 550 -600  hoặc điểm IELTS /TOEFL tương đương
  • Học bằng tiếng trung: TOCFL 3-4 (tùy vào ĐK mỗi trường)

2. Chương trình thạc sỹ và tiến sỹ:

  • Tốt nghiệp đại học / thạc sỹ
  • Điểm GPA: Tối thiểu 7.5
  • Điểm TOEIC  650  – 700 hoặc IELTS/ TOEFL tương đương
  • Học bằng tiếng trung: TOCFL 4-5 (tùy vào  ĐK mỗi trường)

Trên đây là điều kiện chung để apply học bổng học sinh phải qua kỳ phỏng vấn của nhà trường để nhận kết quả cuối cùng.

Hạn chót nhận hồ sơ: Ngày 20/03/2016 cho kỳ nhập học tháng 09/2016. Chương trình tự túc ngày 30/05/2016.

Các trường cung cấp học bổng vui lòng cập nhật web: hcv.edu.vn

Ngoài ra Hoàn Cầu Việt còn giới thiệu nhiều loại học bổng khác nhau như sau:

  • Học bổng: 100% học phí
  • Học bổng: 50% học phí  + 50% ký túc xá
  • Học bổng: 50% học phí

Danh sách các trường có học bổng dạy bằng  tiếng Anh và tiếng Trung vui lòng cập nhât trang web:  https://hcv.edu.vn/2013/03/danh-sach-cac-truong-dai-loan-co-hoc-bong/

Hỗ trợ từ Hoàn Cầu Việt

  • Tư vấn chọn trường, ngành học, loại học bổng phù hợp.
  • Hướng dẫn và xử lý  hồ sơ xin học tự túc, học bổng cho học sinh, dịch vụ dịch thuật.
  • Hướng dẫn hồ sơ cần thiết xin học bổng cho sinh viên.
  • Luyện phỏng vấn xin học bổng, xin visa.
  • Học sinh được lựa chọn apply it nhất là 2 trường để chọn trường có học bổng cao nhất.
  • Hoàn tất mọi thủ tục, giấy tờ để học sinh được cấp visa.
  • Đăng ký đón sân bay, đặt nhà ở và luôn có người  hướng dẫn học sinh tại Đài Loan (nếu học sinh có nhu cầu).
  • Dạy ngoại ngữ tiếng Hoa, tiếng Anh để học sinh đủ điều kiện du học.
  • Tư vấn du lịch, thăm thân, kết hôn tại Đài Loan…

Đánh giá khả năng xin visa du học của bạn

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục du học nước ngoài cho học sinh Việt Nam hơn 11 năm qua. Liên hệ các số điện thoại hỗ trợ gần với địa điểm của bạn nhất: (024) 7108 8896 (Hà Nội), (0236) 388 7087 (Đà Nẵng), (028) 3846 2468 (Tp.HCM), 0908 558 959 (Hotline). Bạn có thể đăng ký nhận "Sổ tay du học quốc tế" được gửi qua đường bưu điện miễn phí hoặc Yêu cầu thông tin để được giúp đỡ!

Đánh giá khả năng xin visa du học

01. Họ và tên (*)

02. Số điện thoại (*)

03. Email (*)

04. Bạn đang là... (*)
Gợi ý: Học sinh lớp 10, sinh viên năm 1, vừa tốt nghiệp THPT, vừa tốt nghiệp cao đẳng, vừa tốt nghiệp đại học, đang đi làm,...

05. Bằng cấp cao nhất mà bạn đạt được? (*)
Gợi ý: Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng cao đẳng, Bằng đại học, Bằng thạc sĩ...

06. Kết quả học tập những năm gần nhất mà bạn đạt được... (*)
Gợi ý: "Lớp 10: 6.8; Lớp 11: 7.0; Lớp 12: 7.6"; "Cao đẳng năm 2: 6.8", "ĐH năm 1: 7.4; ĐH năm 2: 7.2",...

07. Bạn có chứng chỉ ngoại ngữ nào còn trong thời hạn 2 năm? (*)
Gợi ý: Tiếng Hàn TOPIK level 1-6; Tiếng Anh IELTS 6.0, TOEIC 500, TOEFL iBT 80; Tiếng Hoa TOCFL level 1-6, HSK level I-VI; Tiếng Nhật N5-N1,... Ghi "Chưa có" nếu bạn chưa thi.

08. Bạn có ý định xin học bổng? (*)
Không

09. Bạn quan tâm du học quốc gia nào? (*)
AnhCanadaĐài LoanHà LanHàn QuốcPhần LanMỹNhật BảnSingaporeTây Ban NhaThụy SỹTrung QuốcÚcNước khác

10. Bạn quan tâm đến trường tên gì hoặc trường nằm ở tỉnh/bang/vùng nào của quốc gia kể trên?
Gợi ý: Nếu có nhiều quốc gia vui lòng ghi rõ kèm theo

11. Bạn quan tâm đến ngành học nào?

12. Trong quá khứ bạn đã từng xin visa thành công ra nước ngoài? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc giamục đích của chuyến đi.

13. Bạn có lịch sử bị từ chối visa hay nhập cảnh quốc gia nào không? (*)
Không
Nếu câu trả lời là "Có", xin cung cấp chi tiết quốc gia, mục đích của chuyến đi và lý do bị từ chối?

14. Tình hình tài chính của bạn/gia đình như thế nào? (*)
Gợi ý: Có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, gia đình kinh doanh xăng dầu, chủ cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ,...

15. Bạn dự định du học khi nào?

16. Chọn văn phòng Du học Hoàn Cầu Việt gần nhất (*)
Hà NộiĐà NẵngTp.HCM

17. Câu hỏi dành cho Hoàn Cầu Việt?
Gợi ý: Các câu hỏi cụ thể, ý kiến hoặc thông tin bổ sung liên quan đến yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi trả lời trong vòng 24h.

18. Hoàn Cầu Việt cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào (*):

* Các mục bắt buộc.

2 Comments

  1. Lê Tâm18/05/2016

    Chào trung tâm. Cho mình hỏi là nếu đi du học Đài Loan thì chứng chỉ TOCFL bắt buộc là tiếng Trung Phồn thể hay giản thể cũng được? Cảm ơn trung tâm rất nhiều!

    Trả lời
    1. Chào bạn Tâm,

      Đề thi chứng chỉ TOCFL dùng chữ phồn thể hoặc giản thể. Khi đăng ký dự thi bạn sẽ được phát một tờ phiếu điền thông tin trên đó có phần lựa chọn đề thi dùng chữ phồn thể hay giản thể.

      Chúc bạn làm tốt bài thi của mình,

      Hoàn Cầu Việt

      Trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top